Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kết hôn năm 2017, những nàng giáp vừa hạnh phúc lại giúp gia đạo hưng vượng

Thứ Ba, 21/02/2017 09:35 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Cử hành đại sự trong năm Đinh Dậu 2017, những nàng giáp kết hôn năm 2017 dưới đây vừa có được hạnh phúc viên mãn, vừa giúp gia đạo hưng vượng, tăng tài khí cho chồng, sớm sinh quý tử.

1. Nữ mệnh tuổi Hợi

Năm Đinh Dậu 2017, tuổi Hợi không những thoát khỏi ảnh hưởng của Thái Tuế mà còn lâm cục diện Sinh Thái Tuế, vận số tốt đẹp, đón nhiều hỷ sự. Dù trong công việc, sự nghiệp gặp một số vất vả, trở ngại, nhưng bù lại, tài vận lại tốt, kiếm tiền như hái, làm nhiều hưởng nhiều, tiền bạc rủng rỉnh.
Hơn thế, vận đào hoa của tuổi Hợi khởi sắc mạnh mẽ, mang tới cho họ nhân duyên tốt lành, rất thích hợp với chuyện kết hôn. Bản thân nàng giáp này còn mang số vượng phu, lấy chồng không những bản thân hưởng phúc mà cả chồng, gia đình nhà chồng đều được “thơm lây”.
Bản tính nàng tuổi Hợi hiền hòa, chân thành, lại chín chắn trong cách suy nghĩ. Vì thế, tới tuổi kết hôn, họ chững chạc, rất đáng tin cậy nên vệ tinh vây xung quanh không thiếu. Sau khi lập gia đình, tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, gắn kết cũng chính nhờ thái độ sống lạc quan và chân thành ấy của họ.
Nếu kết hôn năm 2017, cô nàng tuổi Hợi không những được mãn nguyện với tình yêu đích thực, hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ mà còn là trợ thủ đắc lực của chồng trên con đường công danh, sự nghiệp. Nhất là khi kết hôn với một anh chàng tuổi Mùi, hai bạn sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo”, xây dựng hạnh phúc gia đình vững chắc.


Ket hon nam 2017, nhung con giap nay vo cung hanh phuc hinh anh 2

2. Nữ mệnh tuổi Tị

Nằm trong mối quan hệ Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Tị bừng sáng trong năm Đinh Dậu. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, công việc, sự nghiệp tiến triển thuận lợi, gặt hái thành quả tốt lành. Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc trong năm của tuổi Tị, nhất là nữ mệnh đều lý tưởng.
Công việc ổn định, đời sống vật chất vững vàng tạo điều kiện thuận lợi để cô nàng tuổi Tị tính chuyện trăm năm.
Nếu kết hôn năm 2017 thì không còn gì tuyệt vời hơn thế. Bản thân con giáp này toại nguyện trong tình duyên, hơn thế còn giúp chồng phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn, thậm chí có thể sớm sinh quý tử. Đứa trẻ sinh ra thuộc quan hệ Tam Hợp với mẹ lại càng có nhiều phúc khí.


Ket hon nam 2017, nhung con giap nay vo cung hanh phuc hinh anh 2

3. Nữ mệnh tuổi Ngọ

Trong danh sách các nàng giáp thích hợp kết hôn năm 2017 không thể không nhắc tới cô nàng tuổi Ngọ. Tuy công việc, sự nghiệp trong năm cũng nhiều thách thức, vất vả, nhưng bản mệnh lại được quý nhân tương trợ, nhìn chung vẫn gặt hái được thành quả nhất định, cơ hội thăng tiến không hề ít, miễn là bạn chủ động nắm bắt và không ngừng nỗ lực để đạt được nó.
Trong năm nhân duyên của nữ mệnh tuổi Ngọ tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đi tới đâu bạn cũng để lại vấn vương, ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tượng khác giới. Quan trọng hơn, năm nay mệnh số của con giáp này có hỷ sự. Nếu kết hôn trong năm, niềm vui như được nhân đôi, cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc.
Hơn thế, cô nàng tuổi Ngọ thông minh, tháo vát, sẽ là “quân sư” sáng suốt, trợ lực cho chồng phát triển sự nghiệp, công danh. Được con giáp này nâng khăn sửa túi là niềm mơ ước của rất nhiều đấng mày râu.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Việt Hoàng

Ngoài 40 tuổi những con giáp này mới nhàn hạ, giàu có
(Lichngaytot.com) – Tuy tuổi trẻ vất vả, vận trình nhiều thăng trầm, nhưng tới hậu vận những con giáp này khá tốt, khoảng ngoài 40 là có thể nhàn hạ, giàu có.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X