Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hung tinh chiếu mệnh, 12 con giáp đau đầu ứng phó với những vận hạn nào năm 2021?

Thứ Ba, 19/01/2021 09:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, bạn phải chịu tác động của những sao xấu nào? Chúng sẽ mang tới biến cố nào trên các phương diện của cuộc sống? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Tý

 
Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, Bệnh Phù xuất hiện là dấu hiệu chứng tỏ sức khỏe của người tuổi Tý có dấu hiệu suy giảm trong năm nay.

hung tinh cua 12 con giap nam 2021
 
Vì thế, nếu sắp xếp được thời gian rảnh rỗi, bản mệnh nên đi khám sức khỏe, hàng ngày chú ý việc ăn uống, sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi có giờ giấc, không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích cá nhân.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên tránh những việc tang gia, hạn chế thăm bệnh, tránh để mình phải chịu tác động của những yếu tố không lành mạnh ở khu vực này, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và vận thế.
 
Ngoài ra, sao Phá Toái chiếu mệnh cho thấy năm nay là 1 năm đầy biến động của bản mệnh trên phương diện và cuộc sống. Bạn có thể sẽ thay đổi công tác, thuyên chuyển vị trí, chuyển nhà, đổi nhà… cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đối diện giải quyết những việc ấy.
 

2. Tuổi Sửu

 
Trong năm bản mệnh, hung tinh gây ra nhiều tác động nhất với người tuổi Sửu chính là Thái Tuế. Bản mệnh có thể sẽ phải đối đầu với rất nhiều hung họa, sự cố bất ngờ, do vậy tốt nhất bạn hãy giữ thái độ làm việc khiêm tốn, thật trọng, hạn chế tối đa những rắc rối tự tìm đến với mình.

Bên cạnh tác động của Thái Tuế, sao Phục Thi cũng dự báo trước những tai họa từ trên trời rơi xuống cũng có thể làm phiền con giáp phạm Thái Tuế 2021 này bất cứ lúc nào.
 
Kiếm Phong cảnh báo bản mệnh cần cẩn thận khi sử dụng dao kéo, những đồ vật sắc nhọn hoặc khi vận hành máy bóng, tránh lơ đãng để gây ra những tổn thương cho bản thân, tác động xấu đến sức khỏe, tốn tiền chạy chữa.
 
Dưới tác động của 1 số hung tinh khác như Phá Toái, Hoàng Phan, bản mệnh cũng cần chú ý khi tiến hành hợp tác, kí kết hợp đồng, mua bán nhà cửa, hàng hóa, tránh rơi vào bẫy của kẻ xấu.
 

3. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần chịu tác động của sao Thiên Không nên làm việc không chắc chắn, thiếu ổn định, thường đặt những mục tiêu xa xôi quá tầm với nên quá trình thực hiện thường vướng phải khó khăn, khiến bạn thường muốn bỏ cuộc giữa chừng.

sao xau cua 12cg
 
Do đó, trước khi đặt ra đích đến cho mình, bạn cần phải nhìn thẳng vào thực tế, căn cứ vào thực tế, không quên mục đích ban đầu của mình là gì.
 
Sao Hối Khí cũng chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trong sự nghiệp của bản mệnh, công việc thường xuyên gặp khó khăn, ngáng trở. Nếu bản mệnh sống khiêm tốn, tránh tranh chấp, thường xuyên hành thiện tích đức thì sẽ hóa giải được phần nào.
 
Kiếp Sát cảnh báo bản mệnh cần chú ý trộm cắp, đặc biệt là khi tới chốn đông người. Cô Thần khuyên bản mệnh thường xuyên trao đổi, trò chuyện với cha mẹ, con cái, tránh chuyện tranh chấp, mâu thuẫn, vợ chồng đồng sàng dị mộng.
 

4. Tuổi Mão

 
Xem hung tinh của 12 con giáp năm 2021, người tuổi Mão phải chịu tác động của khá nhiều sao xấu trong năm. Đầu tiên, các sao Tang Môn, Thiên Cẩu đại diện phá tài, tổn thất, đau buồn.

Vì thế, việc cầu tài trong năm nay cần phải cẩn thận, không nên làm mọi việc theo cảm hứng nhất thời. Sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn, khó đạt được mức đột phá.
 
Tai Sát khuyên bản mệnh cẩn thận với dịch bệnh và sự cố, không nên đến những nơi tập trung đông người, cẩn thận khi tham gia giao thông, khi kết giao với người khác, không nên cả tin để vướng phải rắc rối.
 
Cuối cùng, Lưu Hà khuyên bản mệnh cần chú ý ăn nói, tránh phạm vào họa khẩu thiệt, tranh chấp với tiểu nhân, khiến công việc đã khó phát triển nay còn bị kẻ xấu ngáng trở.

Ngoài ra, công việc dù có vất vả đến mấy, bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nên đi khám sức khỏe định kỳ.
 

5. Tuổi Thìn

 
Theo tử vi 2021, người tuổi Thìn không tránh khỏi những tác động của hung tinh, song tổng thể thì vận trình của nữ mệnh tươi sáng hơn nam mệnh.
 
sao xau 12cg
 
Sao Thái Dương mang lại nhiều hi vọng cho nữ giới, giúp bạn được tiếp xúc với nhiều cơ hội triển vọng, song nếu là nam giới thì cần để phòng bệnh tật, tai họa hoặc những sự cố ngoài ý muốn.
 
Thiên Sát khuyên bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, không chỉ trên phương diện thể chất mà cả tinh thần.

Tốt nhất mọi người nên thường xuyên trò chuyện, trao đổi với nhau để sớm tìm cách giải quyết vấn đề, không nên giáu mọi chuyện trong lòng khiến vấn đề càng lúc càng trở nên trầm trọng.
 
Cuối cùng, các sao Quán Sách, Câu Thần đại diện cho trở ngại, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, bản mệnh cần có tinh thần đề phòng, làm việc cẩn thận tránh sai sót, chớ hành động nông nổi.
 

6. Tuổi Tị

 
Các hung tinh tác động đến người tuổi Tị trong năm nay thường mang đến họa tiểu nhân, vì thế, bạn cần phải chú ý trong việc kết giao với người khác.

Không nên dễ dàng tin tưởng theo lời bàn tán xung quanh, tránh can thiệp vào những chuyện thị phi, rắc rối, tránh hành xử nóng nảy, gây thù chuốc oán với người khác. Ngoài ra, có thể sử dụng thêm màu sắc may mắn năm 2021 để hóa giải phần nào.
 
Đầu tiên, kẻ tiểu nhân do Quan Phù, Ngũ Quỷ mang lại dễ tìm cách hãm hại bạn, khiến bạn vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn.
 
Thiên Khốc ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến bạn thường xuyên có những suy nghĩ tiêu cực, bất ổn, dễ mắc sai sót trong công việc.
 
Quan Phù còn đại diện cho họa khẩu thiệt thị phi, khuyên bạn nên tránh xa tửu sắc, đừng để những việc như vậy gây ảnh hưởng danh tiếng, tình cảm, sự nghiệp của mình.
 

7. Tuổi Ngọ

 
Năm 2021 này, tuổi Ngọ có hung tinh Tử Phù, Tiểu Hao nhập mệnh, dễ rơi vào họa phá tài, bệnh tật, tranh đấu. Bạn cần phải cẩn thận trong chi tiêu, chớ nên vung tiền bừa bãi, đặc biệt là cho những việc không cần thiết.

hung tinh nam 2021
 
Ngoài ra, hãy hạn chế việc tranh chấp không cần thiết, nếu không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình thì nên “chín bỏ làm mười”.
 
Hại Thái Tuế cũng khuyên bạn nên cẩn thận trên phương diện sự nghiệp, chú ý trong xã giao với đồng nghiệp, đối tác xung quanh.
 
Cuối cùng, các sao Đào Hoa, Hàm Trì báo hiệu nhiều chuyện phiền não trong chuyện tình cảm. Bản mệnh, đặc biệt là người có gia đình nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh xa tửu sắc.

Người độc thân nên giữ lý trí, tránh mù quáng nghe theo lời ngon tiếng ngọt của người khác, dễ phải chịu tổn thương mai sau.
 

8. Tuổi Mùi

 
Dưới tác động của Tuế Phá, Đại Hao, vận trình của người tuổi Mùi lên xuống thât thường trong năm nay, những chuyện phiền phức thường xuyên ập đến khiến bạn phải đau đầu đối phó.

Họa phá tài rình rập khuyên bạn nên cực kỳ cẩn thận trong chuyện kinh doanh và đầu tư. Trước khi đưa ra quyết định, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm xung quanh mình, không nên cứng đầu cứng cổ, tự mình quyết định trong mọi chuyện.
 
Trên phương diện sự nghiệp, nhiều rắc rối xảy ra, bạn cần phải bình tĩnh và quyết tâm khắc phục khó khăn, chớ nên đầu hàng nghịch cảnh.

Tuy nhiên, với những người xa nhà công tác, những tác động xấu của hung tinh sẽ giảm bớt phần nào. Bạn dễ gặp được quý nhân giúp khắc phục khó khăn, tìm ra định hướng cho tương lai.

Xem thêm: Tháng vận hạn của 12 con giáp năm 2021.
 

9. Tuổi Thân

 
Trong năm 2021 này, người tuổi Thân cần cẩn trọng tác động của sao Bạo Bại, gây ảnh hưởng đến tình hình tài chính, dễ chịu thương tật.

hung tinh chieu menh 12cg
 
Vì thế, với người làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định, không nên nhẹ dạ cả tin mà “mất cả chì lẫn chài”. Với người lao động chân tay, cần chú ý an toàn khi làm việc, tránh để cơ thể chịu tổn thương.
 
Thiên Ách khuyên bản mệnh chú ý giữ gìn sức khỏe, thường xuyên rèn luyện để tránh mắc phải những căn bệnh truyền nhiễm phổ biến.
 
Vong Thần và Quan Phù cũng đem đến những điềm báo về kiện tụng chốn quan trường. Bạn cần cẩn trọng khi tiếp xúc với kẻ tiểu nhân, tránh đẩy bản thân vướng phải chuyện thị phi khó giải quyết, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp. Hãy kiên trì nhé vì bạn là con giáp thành công muộn.
 

10. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần phải cẩn thận trước tác động của các hung tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, đặc biệt là khi tham gia giao thông để tránh sự cố đáng tiếc, nhẹ thì mất tiền, bị phạt cảnh cáo, nặng thì có thể xảy ra tại nạn, dẫn đến họa huyết quang.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe, có thể đi hiến máu để hóa giải vận hạn.
 
Phi Liêm còn cảnh báo bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những tai họa bất ngờ. Có thể sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện, âm thầm tìm cách hãm hại bạn.

Tốt nhất, khi làm việc gì, bạn cũng cần phải cẩn trọng, tránh xa việc mâu thuẫn với người khác, không gây thù chuốc oán với ai.
 
Hung tinh Phù Trầm xuất hiện chứng tỏ trong năm nay, bản mệnh dễ vướng phải những sự cố liên quan đến sông nước, cần đặc biệt lưu ý khoảng thời gian tháng 7 âm lịch tránh xa những khu vực như sông hồ, ao ngòi…
 

11. Tuổi Tuất

 
Bước sang năm Tân Sửu, hung tinh Quả Tú chiếu mệnh, người tuổi Tuất thường xuyên cảm thấy buồn chán, cô độc, không hòa nhập được với đám đông, chuyện tình cảm và các mối quan hệ xã giao ít có dấu hiệu khởi sắc.

hung tinh cua 12cg
 
Tuy nhiên, bạn cần ý thức được là dù hoàn cảnh có khó khăn đến đâu, xung quanh vẫn luôn có những người ủng hộ và bên cạnh bạn, ví dụ như người nhà, bạn bè, người yêu…
 
Các sao xấu khác như Giảo Sát, Dương Nhẫn… mang tới những sự cố ngoài ý muốn, tranh chấp, sầu não. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng đối diện với khó khăn, không nên vội vàng bỏ cuộc.
 
Cuối cùng, Hình Thái Tuế khuyên bản mệnh cần chú ý đến lĩnh vực tâm lý, tinh thần của mình. Không nên giữ những chuyện khó chịu trong lòng, dễ nảy sinh tình trạng u uất. Bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy, tham gia thêm các hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng, áp lực…
 

12. Tuổi Hợi

 
Hung tinh Thiên Cẩu khiến cho người tuổi Hợi phải chịu nhiều hao tổn, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Bạn thường chi tiêu không có kế hoạch nên dễ rơi vào cảnh thu không đủ chi, việc đầu tư nếu lơ là, bất cẩn thì dễ xảy ra thua lỗ.
 
Nguyệt Sát đem tới những ảnh hưởng bất lợi, chủ yếu cho nam mệnh, bạn cần phải chuẩn bị tinh thần giải quyết những sự cố bất ngờ cứ xảy ra liên tiếp.
 
Điếu Khách tác động đến tinh thần, khiến bạn thường xuyên âu lo buồn bã, không có hứng thú bắt tay vào công việc, đánh mất sự tự tin nên nhiều khi bỏ lỡ thời cơ đáng tiếc, ảnh hưởng đến con đường thăng tiến.
 
Cô Thần khiến bản mệnh thường sống khép mình, suy nghĩ tiêu cực. Hãy thường xuyên tâm sự với mọi người xung quanh, chủ yếu là người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy, như thế thì bạn sẽ được khai sáng, sớm thoát khỏi cảnh bế tắc, bởi người ngoài cuộc thường có cái nhìn thấu đáo hơn. 
 
Xem các bài viết khác: 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X