Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hiện tượng nóng ruột là điềm báo gì?

Thứ Năm, 23/08/2018 14:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hiện tượng nóng ruột là hiện tượng khá phổ biến và chúng ta thường cho rằng đó là khi chúng ta linh cảm có điều gì chẳng lành, thế nhưng bên cạnh đó vẫn có những điềm báo tốt đẹp đến với mình.

Nhiều khi chúng ta lòng bồn chồn không yên và sau đó nhận được tin không vui liên quan đến gia đình, mối quan hệ, công việc... lâu dần chúng ta quan niệm theo vấn đề tâm linh đó là khi nóng ruột nghĩa là mang theo điềm báo gì đó.

Bên cạnh đó, cũng có những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hiện tượng nóng ruột không chỉ liên quan đến bệnh lý mà còn là điềm báo một điều gì đó sắp xảy ra với chúng ta trong một tương lai gần.

Đừng quá lo lắng vì nếu gặp phải hiện tượng nóng ruột và những khung giờ xấu bạn hãy cẩn thận và phòng ngừa. Còn nếu bạn bị nóng ruột vào những khung giờ tốt thì không còn gì để bàn cãi hãy chờ niềm vui và may mắn đang đến.

Vậy thực ra nóng ruột là điềm báo gì? chúng ta cùng nhau đi giải mã hiện tượng này xem chúng có liên hệ gì tới điềm báo ù tai, nháy mắt, ngứa mũi... mà chúng ta đã biết hay không.
 
Hien tuong nong ruot
 

Hiện tượng nóng ruột là điềm báo gì?
 

Thời gian nóng ruột: 23h - 1h sáng


Thời gian này mà bạn vẫn không ngủ được, thao thức và lo lắng, bồn chồn thì có nghĩa là điềm báo về chuyện tình cảm. Có thể ai đó đang vẫn nghĩ về bạn, có người đang chờ đợi bạn, họ thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời, nếu bạn tinh ý hơn thì sẽ có thể nhận ra và nên duyên với người này. 
 

Thời gian nóng ruột 1h - 3h sáng


Giờ này mà bạn bất chợt tỉnh giấc và cảm thấy nóng hết ruột gan nghĩa là điềm báo có sự chẳng lành. Có thể bạn gặp tai nạn bất ngờ, vì thế bạn nhớ cẩn thận từ lời ăn tiếng nói cho tới hành động, chớ làm mất lòng ai đó vì lời vô ý của mình. 

Có thể bạn quan tâm: Điềm báo nháy mắt trái và phải ở nam nữ theo giờ và các ngày trong tuần.
 

Thời gian nóng ruột 3h - 5h sáng


Nếu cảm thấy nóng ruột vào khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ được mời đi ăn uống, không mất tiền mà vẫn được nhận nhiều niềm vui sum vầy. 
 

Thời gian nóng ruột 5h - 7h sáng


Hãy chuẩn bị chu đáo vì sắp có khách tới chơi nhà. Không chỉ được gặp gỡ người bạn lâu ngày mà họ còn mang tới cho bạn nhiều niềm vui, may mắn. 
 

Thời gian nóng ruột 7h - 9h sáng


Bồn chồn khó tả vào lúc này tức là sắp có niềm vui bất ngờ tới với bạn. Thậm chí có người đủ may mắn để trúng vé số, lúc này tài lộc sẽ tới không ngừng, hãy biết tận dụng chúng một cách khôn ngoan.
 

Thời gian nóng ruột 9h - 11h trưa


Nôn nao, khó chịu trong lòng trong khoảng thời gian này điềm báo bạn sẽ đối mặt không vui trong chuyện tình cảm. Hoặc bạn cảm nhận rõ có chuyện không lành về nhân duyên của mình ngay lúc này. Hãy xử lý vấn đề triệt để nếu không lòng bạn vướng vấn khôn nguôi. 
 

Thời gian nóng ruột 11h-1h chiều


Nóng ruột trong khung giờ này cho thấy tài lộc, tiền bạc đang tới, hãy chuẩn bị đón nhận và không được lãng phí tiền bạc đâu đấy nhé.

Xem thêm: Những giấc mơ thăng tiến báo hiệu đường làm quan nở rộ.
 
diem bao gi khi ban bi nong ruot
 

Thời gian nóng ruột 1h - 3h chiều


Nóng ruột lúc này cho thấy bạn sắp gặp được người ưng ý tuy nhiên tình cảm của hai người khá chóng vánh, thế nên bạn đừng quá phiền lòng. Hãy xem như nhân duyên của hai người chỉ được có chừng đó và hai người sẽ phải tiếp tục quãng đường của mình để tìm ra người phù hợp hơn để kết duyên trăm năm. 

Bạn có biết: Nháy mắt trái giật mắt trái là điềm báo gì?
 

Thời gian nóng ruột 3h - 5h chiều


Nếu cảm thấy bồn chồn trong khoảng thời gian này đồng nghĩa với việc có người từ xa về mang tới tin vui cho bạn. 
 

Thời gian nóng ruột 5h - 7h tối


Có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn ngay khi cần hoặc có người sắp tới chơi nhà. 
 

Thời gian nóng ruột 7h - 9h tối


Dự án béo bở mở ra trước mắt, có cân nhắc nhưng cũng đừng vì nghĩ nhiều mà đánh mất cơ hội lớn. 
 

Thời gian nóng ruột 9h - 11h khuya


Nóng nuột trong khung giờ này cho thấy sắp có sự chẳng lành, bạn nên cẩn thận từ trong lời ăn tiếng nói cho tới việc đi lại, không được vượt đèn đỏ, sang đường nhớ xi nhan... Ngoài ra, bạn cũng nên nhắc nhở người trong gia đình tuân thủ luật giao thông.

Kathy

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X