Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Nhâm Tuất theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Sáu, 19/02/2016 11:51 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi của người tuổi Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy, nạp âm là Đại hải Thủy, cuộc đời nhất định không ít sóng gió nhưng cơ hội cũng rộng mở vô cùng.


Van menh nguoi tuoi Nham Tuat theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Tử vi của người tuổi Nhâm Tuất, nam mệnh sau khi kết hôn sẽ phát đạt, phát tài. Nữ mệnh là hiền thê, có số vượng phu, vì tiền bạc mà lao khổ, lấy được người chồng tài giỏi, giàu có nhưng tính tình phong lưu. Trung niên cần đề phòng vận quả phụ.
 
Xem tử vi cho biết, những người tuổi Nhâm Tuất có mệnh cách vĩ đại, nhân tài hiếm có, trung niên lập được thành tựu lớn. Người này làm việc bốc đồng nhưng lại mưu lược, lòng tự trọng cao, có cá tính mạnh, thích quyền thế.

Lục Thập Hoa Giáp của tuổi Nhâm Tuất là Đại hải Thủy, số phận có nhiều cơ hội bất ngờ, có duyên kì ngộ. Nhưng Nhâm Tuất khí phục mà không thuận, cần tăng thêm Hỏa Thổ để điều hòa mới có thể tốt đẹp. 


Luận giải mối quan hệ giữa tình yêu và giờ sinh theo tử vi
(Lichngaytot.com) Mỗi người khi sinh ra đều có bát tự riêng, ảnh hưởng đến nhiều phương diện. Gần đây, các chuyên gia đã chỉ ra mối quan hệ giữa quan điểm tình

Đường quan lộc tốt, làm ăn thuận lợi, tự mình thanh danh lập nghiệp có thể đạt được vinh quang. Nhâm Tuất nạp âm thủy, Thủy lộc vu Kim, nếu làm quan thì rất có lợi. Tuổi Tuất Thủy trầm Thổ hạ thì sẽ yếu thế, không làm nên chuyện.
 
Sinh vào xuân hạ thì cuộc đời sung sướng, gặp ngày Hỏa Mộc lại càng tốt. Nhâm Tuất kị Mão, Dậu; gặp Hợi, Tý thì hiển đạt. Bát tự gặp Mậu thì phúc lộc vinh hiển, trừ ngày Mậu Tuất.
 
Người này tính cách thiện lương, trời sinh khoan dung độ lượng, độc lập tự chủ, có khí phách, sự nghiệp có cả danh lẫn lợi. Sống tình cảm, quan tâm tới người thân. Nhưng nếu là nam mệnh thì trưởng thành muộn, ít quan tâm tới người khác.
 
Van menh nguoi tuoi Nham Tuat theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Lục Thập Hoa Giáp của Nhâm Tuất, Nhâm Tuất làm việc không có trật tự nên thành bại do mình, nhiều khi trong họa có phúc, trong phúc có họa. Mọi việc đều tùy vào ngẫu nhiên có thể thành, có thể bại. Chú ý đề phòng việc kiện tụng quan lại, dính dáng tới pháp luật.

Xem lá số tử vi và xem vận mệnh cuộc đời, công danh, tình duyên của bạn

Trần Hồng

Xem Clip Học cách Cho để Nhận

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X