Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Giải mã vận mệnh người tuổi Kỷ Mùi theo Lục Thập Hoa Giáp

Thứ Năm, 25/02/2016 16:13 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi của người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành Thổ, mệnh Thổ dương, nạp âm Thiên thượng Hỏa, nhất định trước 40 tuổi gặp nhiều thất bại, qua trung niên mới gặp cơ hội tốt.


Tu vi cua nguoi sinh nam Ky Mui theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh
 
Người tuổi Kỷ Mùi thông minh, có chuyên môn tài nghệ, khả năng xã giao quan hệ giao tiếp rất tốt. Người thân không nồng nhiệt, tình cảm bôn ba, nhiều tranh chấp, hôn nhân duyên phận biến hóa rất lớn, ly hợp khó phân, khổ vì tình.
 
Nữ mệnh Kỷ Mùi cả đời một lòng theo chồng, chồng có tiền. 

Tử vi của người sinh năm Kỷ Mùi tinh anh, minh mẫn, tính tình quật cường, không hợp với cha, có nhiều phức đức. Người này phúc ở bên ngoài, quan hệ nhân sinh rất rộng. Khuyết điểm là lo buồn vô cớ, tự mình hù dọa mình, Đặc biết đối với tương lai thường thiếu định hướng.
 
Động phòng tiết Vũ Thủy, đón quý tử dễ dàng
(Lichngaytot.com) Vũ Thủy là tiết vị thứ hai trong 24 tiết khí của năm. Năm nay, Vũ Thủy kéo dài từ 19/2 đến 4/3 dương lịch, là thời gian tốt để động phòng

Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Mùi, Người này nhiệt tình hăm hở, luôn tiến về phía trước, gấp gáp mà táo bạo. Bản tính phóng khoáng, thẳng thắn, khẩu khí lớn, không suy nghĩ trước khi nói, cũng không có tâm cơ, không bao giờ tính kế hại người, đối với bạn bè hết sức tận tâm nên có nhiều bạn bè, được mọi người yêu mến. 
 
Xem tử vi trên phương diện tình yêu, nam mệnh có phần tốt hơn nữ mệnh. Nam tuổi Kỷ Mùi có nhân duyên với người khác phái, hài hòa và hay được ngưỡng mộ. Nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi bản tính ôn hòa, là hiền thê lương mẫu điển hình, rất có phúc khí. 
 
Nữ mệnh kết hôn trở thành bà chủ gia đình, trong gia vận có nhiều biến cố nên phải tất bật lo toan, đặc biệt cẩn thận giữ gìn tình cảm vợ chồng.
 
Về mặt sự nghiệp, người sinh năm Kỷ Mùi cả đời có quý nhân phù trợ, không gặp cực khổ, khá vững vàng yên vui. 
 
Tu vi cua nguoi sinh nam Ky Mui theo Luc Thap Hoa Giap hinh anh 2
 
Xét về mặt Lục Thập Hoa Giáp, Sức khỏe không thịnh, thân thể có nhiều khiếm khuyết do áp lực quá lớn, tinh thần khẩn trương, thậm chí có khuynh hướng quá nhạy cảm nên tự mình làm khổ mình, không thả lỏng được tinh thần. Nên thường xuyên đi du lịch để giải sầu, tránh tinh thần và thể xác vất vả lâu ngày sinh bệnh nặng.
 
Tài vận của người tuổi Kỷ Mùi có Thổ dương khúc chiết nên khi quyết định đầu tư ở hạng mục nào thì phải cẩn thận kẻo thua thiệt. Vận trình trước thịnh sau suy nên gặp thời điểm tốt hãy thu hoạch ngay, không nên quá tham lam mà mất hết.
Trình Trình
Xem Clip Duyên phận trong đời


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X