Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Già và xấu là nỗi ám ảnh kinh hoàng của những con giáp nào?

Thứ Hai, 25/04/2016 09:05 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Ai cũng sợ già sợ xấu nhưng với 3 con giáp dưới đây, già nua và xấu xí còn là nỗi ám ảnh kinh hoàng theo họ suốt cuộc đời.

1. Tuổi Tỵ
Ai tuổi Tỵ cũng có sự kỳ vọng rất lớn vào bản thân. Bạn nỗ lực và phấn đấu vô cùng tích cực, không ngại khó khăn, gian khổ. Vì lợi ích cộng đồng cũng chính là phấn đấu cho lợi ích bản thân.
Ấy vậy mà, khi đứng trên đỉnh vinh quang, con giáp  này lại cảm thấy lo lắng và sợ hãi về vấn đề tuổi tác đến kinh hoàng. Sau thời gian vùi đầu phấn đấu, ngẩng lên thấy mình đã không còn trẻ, thậm chí “quá lứa lỡ thì”, không dễ dàng để tìm được nửa ki phù hợp.
Thế mới nói đây là một trong những con giáp sợ già sợ xấu nhất. Thậm chí, họ còn bị ám ảnh vì những điều này trong suốt cuộc đời mình, kể cả khi bản thân họ không hề bị ảnh hưởng.
Nhung con giap so gia nhat qua dat hinh anh
2. Tuổi Mão
Lối suy nghĩ của người tuổi Mão khá sâu sắc, trong lòng lúc nào cũng như nặng trĩu tâm sự, khó mà nói ra được. Dòng chảy thời gian là thiên biến vạn hóa và chẳng có thế lực cá nhân hay tập thể nào có thể ngăn cản được.
Ý thức được điều đó, ngay từ khi còn trẻ trung, xinh đẹp, người tuổi Mão đã tìm mọi cách để níu giữ tuổi thanh xuân của mình. Dù khá tham vọng trong sự nghiệp, nhưng khi nhận thấy dấu hiệu xuống sắc, họ sẵn sàng tự thưởng cho mình một nghỉ để đi spa “tút” lại nhan sắc.
Với con giáp này, tuổi già và sự xấu xí chính là nỗi ám ảnh kinh hoàng, là kẻ thù không đội trời chung. Nhưng họ không hiểu rằng, càng suy nghĩ nhiều, càng khiến con người ta sầu não, chẳng thể tươi trẻ mãi được.
Nhung con giap so gia nhat qua dat hinh anh 2
3. Tuổi Sửu
Chí tiến thủ trong sự nghiệp của người tuổi Sửu rất mạnh mẽ, nhất là nữ giới. Khi còn trẻ, họ học hành chăm chỉ, trưởng thành lập nghiệp lại nỗ lực hết mình nên thường được giao vị trí quản lý quan trọng.
Nhìn vẻ ngoài của họ có vẻ lạnh lùng vậy thôi, nhưng thực chất bên trong họ là cả một thế giới nội tâm phức tạp. Họ cũng sợ xấu, sợ già như bất cứ con giáp nào. Chỉ có điều họ không nói ra hay biểu hiện ra bên ngoài mà thôi.
Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy người tuổi Sửu rất sợ già nua và xấu xí. Chính vì thế, ở nhà hay ở bàn làm việc tại cơ quan, họ luôn “thủ” sẵn những loại kem dưỡng da cao cấp để chống lão hóa, làm trẻ hóa làn da, giúp họ níu giữ tuổi thanh xuân.
Việt Hoàng

Điểm mặt con giáp phải đau đầu vì phú quý khi tới Tứ tuần
Mốc 40 tuổi là lúc con người đã được những thành tựu nhất định trong cuộc sống. Hãy điểm mặt những con giáp phải đau đầu vì phú quý khi đến tuổi Tứ tuần.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X