Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đón tháng 3 âm lịch: 3 tuổi là CON CƯNG của trời đón tiền tài phơi phới, 2 tuổi cần thận trọng kẻo công sức thành dã tràng

Thứ Tư, 19/04/2023 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi khoa học đưa ra những dự đoán tháng 3 âm lịch năm Quý Mão 2023 có những con giáp may mắn hơn người, đón đúng lúc thời tới nên lộc lá đầy nhà, công danh thăng tiến. Nhưng bên cạnh đó có 2 tuổi này nên cẩn trọng kẻo có kẻ quấy phá, công sức tan thành mây khói.
 
Du doan thang 3 am lich nam Quy Mao 2023
 

I/ 3 tuổi tiền tài phơi phới tháng 3 âm lịch

 

1. Tuổi Tý

 
Xem tử vi tháng 3/2023 của 12 con giáp âm lịch, vận trình tháng mới của người tuổi Tý được dự báo khá rực rỡ với những tín hiệu tích cực trong hầu hết các phương diện.
 
May mắn đang chờ đón giúp bản mệnh dễ dàng khơi thông thế bế tắc, đón một tương lai tương đối thành công. Tháng này, những thành tích mà Tý đạt được không thể không nhắc tới sự giúp sức của những người bạn, đồng nghiệp bên cạnh.
 
Hay nói cách khác, bạn đã biết huy động nhân lực để tận dụng sức mạnh tập thể, đồng thời rất có lợi cho bản thân. Mọi việc nhìn chung đều được tiến hành ổn thỏa, ít căng thẳng.
 
Những ai có ý định cầu danh cầu lợi cũng có thể mạnh dạn tiến hành trong tháng này, cát khí dồi dào có thể giúp bạn đạt được nhiều kết quả khả quan. Một số người có thể sẽ có sự thay đổi về vị trí, tính chất hay chiến lược công việc, đa phần đều theo chiều hướng tích cực nên cũng mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.
 
Cùng với công việc, Tý cũng sẽ có có cơ hội bứt phá trong sự nghiệp kiếm tiền của mình. Tài lộc sẽ có những bước chuyển biến mạnh mẽ.
 
Con đường tài vận của con giáp này trở nên sáng rõ với rất nhiều cơ hội làm giàu, thậm chí nếu biết nắm bắt nhanh chóng còn có thể trở thành nhân vật đại gia tầm cỡ khiến ai cũng phải ghen tỵ với thành công của bạn.
 
Tuy nhiên cạnh tranh trong buôn bán là điều khó tránh, bạn nên có sự chắc chắn, đề phòng đối phương lật lọng. Giấy tờ sổ sách cần phải rõ ràng, ghi chép cụ thể và chi tiết để tránh tình huống rắc rối về sau.
 
Nhìn chung cả vũ trụ như đang ủng hộ từng bước tiến của bạn. Do đó, trong giai đoạn này người tuổi Tý hãy cố gắng làm việc hết mình, nỗ lực cho những bứt phá và dự định của bản thân để có thể thành công hơn trong cuộc sống.
 

2. Tuổi Thân

 
Theo dự đoán tháng 3 âm lịch năm Quý Mão 2023, người tuổi Thân cũng sẽ là con giáp đón tiền tài phơi phới trong tháng này. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, tài vận cứ tăng vù vù và công danh sự nghiệp cũng khởi sắc tưng bừng.
 
Nhân duyên trong tháng mới giúp những chú Khỉ có thêm các mối quan hệ, mở rộng việc hợp tác làm ăn kinh doanh, gặp đúng thời đúng người nên tiền tài cứ thế nảy nở là điều dĩ nhiên. Nếu có ý định mở rộng công việc thì cứ mạnh dạn tiến hành vì tỉ lệ thành công khá cao.
 
Ở phương diện công danh, tháng mới cho thấy những cơ hội phát triển sẽ đến với con giáp này. Dù hiện tại đang theo đuổi lĩnh vực nào hay đang ở vị trí nào, bạn cũng đều có may mắn đạt được mục tiêu của mình.
 
Con giáp này được tạo thêm điều kiện để phát huy thế mạnh của mình. Cũng bởi bạn đã nhìn ra được cơ hội thăng tiến sẽ đến nên tinh thần làm việc hăng say, đưa ra nhiều ý tưởng và giải pháp hữu ích, tài năng và địa vị càng thêm được khẳng định.
 
Có thể nói tới tháng 3 âm lịch, những gì phiền muộn trước đó của người tuổi Thân sẽ tan biến, nhường chỗ cho con giáp này có thời gian vui vẻ, thoải mái. Bản mệnh hãy nỗ lực hết mình cho công việc vì đây chính là giai đoạn bạn được người cấp trên nhìn nhận đề bạt tăng lương, tăng chức.
 
Nhìn chung tuổi Thân chỉ cần nỗ lực thì mọi thành quả sẽ tới vượt mức mong muốn của bản thân. Vận mệnh sẽ có những bước đột phá đáng kể khiến cho con giáp này thu được những khoản tiền đáng ngưỡng mộ từ công việc của mình.
 
Càng xông xáo thì tuổi này sẽ càng phát huy được thế mạnh của mình. Vậy nên, bạn hãy cứ kiên trì theo đuổi đam mê, nắm bắt cơ hội rồi Thần Tài sẽ ban cho bạn vô số tài lộc.

3 tuoi tien tai phoi phoi thang 3 am lich nam Quy Mao 2023
 

3. Tuổi Dậu

 
Vận khí của tuổi Dậu cũng được nhận định là đang trên đà tăng tiến mạnh mẽ khi bước sang tháng 3 âm lịch. Hầu hết các phương diện đều khá suôn sẻ, đôi khi có thể sẽ có một chút biến động nhưng đa phần theo chiều hướng tích cực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
 
Tháng mới đánh dấu rất nhiều kế hoạch của Dậu báo tin vui về. Công việc diễn ra thuận buồm xuôi gió, mưu sự cũng có khả năng thành công. Nhờ các tinh tú chiếu mệnh, bản mệnh có thể sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tạo cho bạn những cơ hội để phát huy năng lực của mình.
 
Năng lực cá nhân được khẳng định là bước đà vững chắc và quan trọng trong quá trình thăng tiến của bạn. Mọi thứ không còn quá xa xôi mà đều đã nằm trong lộ trình của bạn.
 
Con giáp này tự tìm được cơ hội khẳng định năng lực cá nhân, lộ trình thăng tiến rõ ràng và hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu. Bạn nên tận dụng những cơ hội này để gây ấn tượng với cấp trên bằng sự thành thạo của mình, tham vọng mạnh mẽ sẽ dẫn bạn đi đúng đường.
 
Không chỉ công việc, tài vận của Dậu cũng khá hanh thông. Bạn có thể được thần may mắn chiếu cố nồng hậu, nên sẽ có thể ký kết được những hợp đồng tiền tỷ khiến bạn trở nên giàu có. Mọi việc làm của bạn sẽ trở nên dễ dàng thuận lợi hơn bất kỳ lúc nào khiến được hưởng cuộc sống thoải mái dư dả trong các tháng sắp tới.
 
Tuy nhiên, có thu có chi, nếu bản mệnh tiếp tục dễ dãi với bản thân mình quá mức, thích mua sắm gì cũng không tính toán kỹ thì rất khó đạt được mục tiêu tích lũy đã đặt ra.
 
Chuyện tình cảm trong tháng mới của con giáp này diễn ra êm đềm đem tới cho bạn sự yên tâm rất lớn. Vợ chồng đôi khi có thể mâu thuẫn trong cách nuôi dạy con cái nhưng vấn đề không quá nghiêm trọng. Đào hoa của người độc thân tăng mạnh. Nhân duyên khác giới cực tốt, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tượng ưng ý.
 

II/ 2 tuổi cần thận trọng tháng 3 âm lịch

 

1. Tuổi Sửu

 
Vận khí trong tháng mới của Sửu đang có dấu hiệu sa sút mạnh mẽ khiến bạn phải chịu không ít tác động bất lợi. Theo đó, sóng gió có thể ập tới bất cứ lúc nào, nếu không có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, bạn có thể sẽ không kịp trở tay.
 
Công sức bỏ ra nhiều nhưng vẫn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn. Khó khăn chất chồng, việc mới việc cũ tồn đọng, hệ thống công việc mà bạn vốn xây dựng cũng có được vận hành nhuần nhuyễn vì đủ loại nguyên do cả khách quan lẫn chủ quan. Điều đó có thể khiến Sửu cảm thấy thất vọng, đôi khi thậm chí còn nghĩ tới việc bỏ cuộc.
 
Tháng này không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tiến hành những kế hoạch lớn của mình, bởi có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt không chỉ từ đối thủ mà còn ở ngay cả đồng nghiệp bên cạnh.
 
Về tài lộc, khoản thu nhập bấp bênh nhưng trong khi đó bạn sẽ phải chi nhiều hơn thu, cẩn trọng không rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau khiến cho bạn phải vay mượn trong thời gian sắp tới.
 
Dù có nóng lòng muốn cải thiện tài chính đến đâu, bạn cũng nên xem xét các kế hoạch cẩn thận, tính toán mạch lạc đâu ra đấy để hạn chế rủi ro trong đầu tư khiến bao công sức và tiền bạc thành công dã tràng.
 
Đặc biệt, chớ nên vội vàng, làm ăn khuất tất mà tự hại mình. Kinh doanh buôn bán quan trọng nhất là “gặp thời”, vận khí giảm sút nên không có lợi cho làm ăn lớn, dễ gặp vấn đề về giấy tờ, pháp lý.

2 tuoi can than trong thang 3 am lich nam Quy Mao 2023
 

2. Tuổi Tuất

 
Tuất cũng là một trong 2 con giáp cần thận trọng do vận khí sụt giảm theo dự đoán tháng 3 âm lịch năm Quý Mão. Nhiều biến động xảy đến, khó khăn bủa vây khiến con giáp này phải bỏ ra rất nhiều cố gắng và công sức mới mong vượt qua sóng gió.
 
Sự nghiệp có phần ảm đạm, dù Tuất vẫn luôn cố gắng nghiêm túc nhưng thành công vẫn cần phải có cả yếu tố may mắn, rất tiếc ở thời điểm này vận may chưa đứng về phía bạn.
 
Tiểu nhân vận khá rõ, trong thời gian này bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói để không phải bỏ phí hoài công sức của mình vì những nóng giận vô lý rồi tự rước họa vào thân. Cạnh tranh, thị phi cũng khá lớn, nếu không đủ sáng suốt thì sẽ gặp nhiều bất lợi.
 
Công việc kém thuận lợi nên tình hình tài chính của những người tuổi Tuất cũng không hề dư dả. Trong thời gian này nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất nên dẹp ngay ý định này vì đây không phải là thời điểm tốt để bạn đầu tư, càng cố đâm đầu thì càng dễ thua lỗ nợ nần.
 
Đã vậy, chuyện tình cảm ở thời điểm này cũng xảy ra nhiều trục trặc mà nguyên nhân chủ yếu do con giáp này còn đang phải chịu nhiều áp trong công việc và chuyện tiền bạc nên chẳng mấy quan tâm đến đời sống cá nhân.
 
Việc không cân bằng được công việc và tình cảm đẩy mối quan hệ lứa đôi tới bờ vực nguy hiểm khi cả hai ngày càng lạnh nhạt và xa cách, xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Người độc thân cũng chẳng mấy để tâm tới việc tìm người tâm đầu ý hợp, cứ để mặc mọi thứ, tình hình không có nhiều thay đổi.
 
Tuy nhiên, không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân, nên bạn phải tự động viên bản thân à vực mình dậy để tiếp tục chiến đấu trong mọi hoàn cảnh. Hãy cứ tin rằng mọi thứ khó khăn ở thời điểm hiện tại chỉ mang tính tạm thời, rồi bạn sẽ nhận lại những đền đáp xứng đáng cho nỗ lực đã bỏ ra, chớ vội bỏ cuộc nhé!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X