Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đôi nét về tử vi của những người sinh ngày "đặc biệt" 29/2

Thứ Hai, 29/02/2016 16:21 (GMT+07)

Ngày 29 tháng 2 thuộc cung Song Ngư, là ngày có số người sinh ra ít nhất; cũng là một ngày vô cùng đặc biệt trên thế giới. Những người sinh ra vào ngày này trẻ hơn những người cùng tuổi vì không phải năm nào cũng có ngày 29/2. 


Doi net ve tu vi cua nhung nguoi sinh ngay dac biet 292 hinh anh 2
 
Vì là một ngày đặc biệt nên những người sinh ngày 29/2 vô cùng cá tính. Họ có trí tuệ siêu việt, mang tính cách láu cá của loài mèo. Có lẽ vì mang trí tưởng tượng phong phú cũng như có những suy nghĩ tương đối hoang tưởng nên đôi khi họ không được xã hội xung quanh dễ dàng chấp nhận. 
  
Người này chịu số ảnh hưởng từ 2 (2+9=11, 1+1=2) và sức mạnh từ Mặt Trăng. Người phụ thuộc vào số 2 sẽ là những đồng nghiệp hoặc bạn làm ăn tốt; nhưng không hợp để giữ vai trò lãnh đạo. Những người này bị động với sức mạnh từ Mặt Trăng, suy nghĩ quá nhiều nên tư duy có chút không hợp logic. 
 
Doi net ve tu vi cua nhung nguoi sinh ngay dac biet 292 hinh anh 2
 
Người sinh ngày 29/2 thường có sức khỏe  trời sinh, nhưng họ dường như không hề biết điều đó. Các bạn trẻ thường xuyên thức khuya dậy muộn, đồng hồ sinh học hoàn toàn đảo lộn. Họ mong muốn hưởng thụ hết các hoạt động cuộc sống để tiêu tụ hoàn toàn sức lực trong một ngày. 

Tại sao có ngày nhuận? Ngày nhuận sinh ra là để làm gì?
Thường thì ta thấy tháng 2 chỉ có 28 ngày, nhưng cũng có những năm mà tháng 2 có tới 29 ngày, và ngày 29/2 được gọi là ngày nhuận. Vậy tại sao có ngày nhuận?
 
Doi net ve tu vi cua nhung nguoi sinh ngay dac biet 292 hinh anh 2
 
Những người nổi tiếng sinh ngày 29/2:
 
MorarjiDesai - Cựu Thủ tướng Ấn Độ (1977–1979)
 
Gioachino Antonio Rossini - nhà soạn nhạc người Ý
 
Giorgos Seferis - nhà thơ, nhà ngoại giao người Hy Lạp đoạt giải Nobel Văn học năm 1963.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X