Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm mặt những con giáp dễ bị coi là tiểu nhân

Thứ Tư, 15/06/2016 08:58 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Người càng thành công càng dễ bị kẻ tiểu nhân sinh lòng ghen ghét, đố kị. Những con giáp dưới đây chính là một trong số đó.


 
Bản thân những ai cầm tinh con Chuột trong 12 con giáp đều có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, làm gì cũng thể hiện năng lực ưu tú, xuất chúng.
 
Diem mat nhung con giap de bi coi la tieu nhan hinh anh
 
Nhưng với người tuổi Tý sinh vào tháng 9 âm lịch, họ muốn được khẳng định, được thành công trong thời gian ngắn. Họ bất chấp cái giá phải trả cho sự nóng vội để hoàn thành bằng được mục tiêu. Dù có thành công đi nữa, nhưng chính cách làm thiếu sự khéo léo và nông nổi ấy đã khiến mọi người xung quanh cho rằng đây chính là con giáp mang vận tiểu nhân.
 
 
Tuy nhìn bề ngoài, người tuổi Tỵ sinh tháng 2 hiền lành, hào sảng là thế, nhưng thực chất bên trong họ cũng để ý tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, thậm chí còn mắc cái tật “bới lông tìm vết”, soi mói người khác nhưng lại ưa nịnh, thích được người khác tâng bốc.
 
Điều đó lý giải tại sao con giáp này không được lòng mọi người xung quanh. Thậm chí còn bị họ coi là kẻ tiểu nhân, quấy phá đời sống riêng tư của họ.

Để mọi người nhanh chóng thay đổi cách nhìn về mình, bạn nên thay đổi ngay từ bây giờ. Dù xuất phát điểm bạn cho rằng sở dĩ hay soi mói người khác là vì muốn quan tâm và tốt cho họ. Có lẽ cách làm, lời nói của bạn có vấn đề nào đó, khiến mọi người hiểu nhầm chăng. 
 
Diem mat nhung con giap de bi coi la tieu nhan hinh anh 2
 
3. Người tuổi Thân sinh tháng 8
 
Xét về mức độ thông minh, người tuổi Thân luôn đứng trong top đầu. Nhất là những ai sinh vào tháng 8, họ sở hữu trí tuệ tinh anh tới mức nhìn đâu cũng thấy cơ hội phát triển năng lực bản thân cũng như phát triển con đường làm giàu. 
 
Họ có khả năng quản lý tài chính nhạy bén, kiếm tiền dễ dàng hơn so với người khác. Một số kẻ tiểu nhân sinh lòng đố kị sẵng sàng buông lời gièm pha, đặt điều nói xấu rằng chính người tuổi Thân mới là tiểu nhân, bất chấp thủ đoạn để làm giàu…

Dẫu vậy, với người suy nghĩ phóng khoáng như bạn, dù xung quanh có ai đặt điều đi nữa, bạn luôn bỏ ngoài tai, tập trung tinh lực để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra. Hãy cố gắng duy trì và phát huy điểm mạnh ấy, bạn sẽ gặt hái càng nhiều thành công rực rỡ hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.
 
► Tra cứu: Tử vi 2016 theo cung, mệnh bản thân chuẩn xác

Ngân Hà
 
Người tuổi nào không giàu sang thì phú quý trong 3 năm tới?
Trong 3 năm tới, nhờ vận khí vượng mà những con giáp dưới đây không thăng quan cũng phát tài phát lộc, tình duyên lí tưởng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X