Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm mặt những chàng giáp mạnh mẽ bề ngoài nhưng tâm hồn yếu đuối

Thứ Tư, 11/05/2016 11:11 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Ăn to nói lớn, thích đứng mũi chịu sào và rất có tài làm lãnh đạo là thế, nhưng anh chàng tuổi Hổ cũng ẩn chứa trong mình tâm hồn yếu đuối, rất cần những lời chia sẻ, động viên từ mọi người xung quanh.

1. Anh chàng tuổi Tý
Ấn tượng vẻ ngoài của những chàng trai tuổi Tý bao giờ cũng là thông minh, lanh lợi, ăn nói khéo léo. Nhưng ít ai biết rằng, ẩn sâu trong tâm hồn của con giáp này là cả một thế giới yếu đuối, rất cần người thân, gia đình, bạn bè xung quanh để an ủi, động viên mỗi khi gặp bế tắc trong cuộc sống.
Người cầm tinh con Chuột ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Dù trong lòng buồn bã thê lương tới đâu cũng chẳng mảy may than thở. Họ cho rằng, càng than thở càng thể hiện sự yếu đuối, nên nhất quyết không làm điều đó.
Đây đích thị là con giáp có tâm hồn yếu đuối, nhất là khi họ ở một mình, không ai bầu bạn. Nỗi cô đơn trong lòng dâng lên chính là lúc họ yếu đuối nhất. Là nửa kia của họ, bạn nên tinh ý, hãy chạy đến bên họ, dù chỉ là ngồi lặng im không nói gì, họ cũng cảm thấy được an ủi phần nào.
Nhung con giap nam yeu duoi du be ngoai manh me hinh anh
2. Anh chàng tuổi Mão
Ai cũng không lạ gì tính cách hài hòa, điềm tĩnh của người tuổi Mão. Nhưng đó chỉ là khi không có vấn đề gì xảy ra, ví như mặt hồ lúc không bị gió thổi, yên ả vô cùng.
Nhưng khi gặp trở ngại, sự bình tĩnh ấy của chàng trai tuổi Mão biến đâu mất, trong lòng chỉ còn lại sự lo lắng, nỗi lòng yếu đuối mà thôi. Nhất là khi họ trải qua cú sốc lớn về mặt tinh thần hay phải đối diện với nguy cơ tài chính nào đó. Trông họ như kiệt sức, rất cần mọi người xung quanh động viên, giúp đỡ.
May thay, thường ngày anh chàng cầm tinh con Mèo nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, nên khi gặp nạn ắt sẽ gặp quý nhân tương trợ. Dù mang trong mình tâm hồn yếu đuối, nhưng có người trợ giúp, họ sớm vượt lên chính mình để tìm cách xử lý mọi vấn đề âm thấm.
Nhung con giap nam yeu duoi du be ngoai manh me hinh anh 2
3. Anh chàng tuổi Dần
Ăn to nói lớn, thích đứng mũi chịu sào và rất có tài làm lãnh đạo là thế, nhưng anh chàng tuổi Hổ cũng ẩn chứa trong mình tâm hồn yếu đuối, rất cần những lời chia sẻ, động viên từ mọi người xung quanh.
Làm việc, cống hiến và hưởng thụ là phương chấm sống của đa số anh chàng tuổi Dần. Họ hăng say cống hiến để có thể thu về thành quả lớn và nghĩ ra những cách hay để có thể tận hưởng nó theo cách xứng đáng nhất. Nhưng khi đứng trên đỉnh vinh quang, nếu chỉ có một mình, họ chẳng thể vui vẻ được. Lúc ấy, nỗi cô đơn xâm chiếm, họ lo lắng về quãng đường phía trước, yếu đuối khi không có bạn đồng hành kề bên.
Quizz vui để biết những điều thú vị về bạn
An Nhiên

Hiểu 12 con giáp để khai vận thật hanh thông (P1)
Căn cứ vào đặc trưng của từng con giáp mà có cách ứng dụng cũng như khai vận phong thủy phù hợp. Hãy cùng Lichngaytot.com tìm hiểu kỹ về vấn đề này, giúp cuộc
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X