Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh những nàng giáp siêu khó tính trong chuyện yêu đương

Thứ Hai, 28/09/2015 17:16 (GMT+07)

Xét về mức độ kén cá chọn canh trong tình yêu thì những nàng giáp này luôn giữ ngôi đầu bảng.


1. Cô nàng tuổi Thìn

 
Các cô nàng tuổi Thìn tuy có vẻ bề ngoài hiền lành, dễ gần, nhiều sở thích giống trẻ con, nhưng trên thực tế họ lại là những người suy nghĩ rất chín chắn, sắc sảo và cực kì kén chọn nửa kia cho mình. Với họ, chuyện yêu đương phải rõ ràng và nghiêm túc. Đó sẽ là nền tảng cơ bản để tạo dựng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gắn bó lâu dài trong tương lai.
 
Với con giáp khó tính trong chuyện yêu đương này, việc tán tỉnh những cô nàng cầm tinh con Rồng khó ngang với “nhiệm vụ bất khả thi”, trừ phi nàng bật đèn xanh tỏ ý hài lòng về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của bạn. Đặc biệt, con giáp này rất chú trọng đến sự đồng điệu về tâm hồn, nên các chiêu trò giả tạo để lấy lòng họ dường như đều vô ích. Nếu bị nàng phát hiện, ngay lập tức tên của bạn sẽ “bay” ra khỏi danh bạ điện thoại của họ.

Diem danh nhung nang giap sieu kho tinh trong chuyen yeu duong hinh anh
 
2. Cô nàng tuổi Dậu
 
Đa phần các nàng tuổi Dậu đều có lối sống cầu toàn nên chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Họ khá khó tính trong việc lựa chọn nửa kia cho mình. Bằng chứng là hàng loạt những tiêu chí “khó nhằn” như phải mạnh mẽ để có thể bảo vệ người yêu, phải tin cậy để bạn dốc bầu tâm sự và trao thân gửi phận… 
 
Bên cạnh đó, hiếm khi thấy họ chủ động bộc lộ tình cảm, cho dù đã rất thích nửa kia. Con giáp này chỉ âm thầm quan sát và đến khi chắc chắn dành được tình cảm của đối phương mới đưa ra quyết định có thổ lộ hay không.
 
Để chinh phục trái tim con giáp khó tính trong chuyện yêu đương tuổi Dậu, bạn cần tìm hiểu kĩ lưỡng mọi thói quen, sở thích, sở ghét… của nàng, tránh có hành động gây tổn thương hoặc xúc phạm danh dự khiến họ không bao giờ muốn nhìn thấy bạn lần thứ hai. Ngoài ra, bạn cần phải học cách kiên trì nếu có ý định cưa cẩm cô nàng cầm tinh con Gà này, nếu không bạn sẽ thất bại thảm hại.
 
3. Cô nàng tuổi Sửu
 
Trông vẻ ngoài của cô gái tuổi Sửu hiền lành, nhu mì thế thôi nhưng thực chất họ là những cô nàng lắm chiêu, sẽ tung ra nhiều tình huống thử lòng đối phương để người ấy thể hiện sự mạnh mẽ, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Không ít các chàng trai sẽ nản lòng trước những thử thách này. Nhưng nếu vượt qua được tất cả chướng ngại vật đó thì cơ hội được tay trong tay với nàng rất cao.
 
Ngoài ra, con giáp khó tính trong chuyện yêu đương cầm tinh con Trâu khá bướng bỉnh và tham vọng, họ sẽ không lựa chọn nửa kia của mình một cách qua loa đâu nhé mà phải chậm chạp, thậm chí “kén cá chọn canh” một thời gian dài mới đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu không có tinh thần cầu tiến, xác định rõ dự định trong tương lai và suy nghĩ nghiêm túc mọi vấn đề thì bạn nên bỏ ngay ý định chinh phục người tuổi Sửu đi nhé, bởi nếu không có những điều kiện đó, bạn sẽ khó thành công.
 
Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Theo Ngày nay
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X