Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh 3 con giáp nữ dễ làm hư đàn ông

Thứ Hai, 17/04/2017 14:04 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đàn ông là phái mạnh, là người che chở cho phái yếu. Song đôi khi phụ nữ quá nuông chiều sẽ làm hư đàn ông, khiến họ quên mất trách nhiệm của mình với gia đình.
 
Tình cảm là mối quan hệ bình đẳng giữa nam và nữ. Tuy nhiên, không phải cứ hy sinh, dâng hiến càng nhiều thì sẽ nhận được sự hồi đáp tương tự từ phía đối phương. Ngược lại, có những lúc bạn quá mềm lòng, hy sinh tất cả những gì mình có để người kia được vui vẻ thoải mái nhưng chính sự dễ dàng đó lại khiến cho đối phương nhầm tưởng những thứ đó là điều tất nhiên, không mảy may thấy cảm kích hay muốn đáp lại tình cảm của người kia.

 
Đàn ông tồi là do phụ nữ chiều chuộng mà ra. Vậy theo tử vi thì trong số 12 con giáp, những con giáp nữ nào thuộc mẫu dễ làm hư đàn ông nhất?
 
 

Nữ tuổi Sửu
 


Trong cuộc sống hàng ngày, phụ nữ tuổi Sửu rất dễ làm hư đàn ông. Họ có tính cách dịu dàng, thùy mị, rất biết chăm sóc người khác, là mẫu phụ nữ Á Đông điển hình. Những người này coi việc chiều chuộng người mình yêu là niềm vui, họ hoàn toàn thoải mái khi phải hy sinh lợi ích của bản thân vì đối phương.

 
Sau khi kết hôn, gia đình thường trở thành trung tâm cuộc sống của con giáp này. Họ quen với việc luôn luôn suy nghĩ, lo lắng cho gia đình, cho chồng con. Đối với họ, niềm vui của chồng con cũng là niềm vui của bản thân, họ hoàn toàn không có ý thức gì trong việc chăm sóc mình, cũng không có kế hoạch gì đối với bản thân.


Diem danh 3 con giap nu de lam hu dan ong hinh anh
 
Dần dần, tình cảm hy sinh vô bờ bến, không cần báo đáp của nữ tuổi Sửu khiến cho đối phương bị chiều chuộng thành quen, coi tất cả những điều con giáp này dành cho họ là 1 lẽ dĩ nhiên. Sự đảm đang của bạn nếu tiết chế vừa phải sẽ là hạnh phúc của chồng con, nhưng khi quá đi thì lại là bất hạnh của chính bạn.

 
Những bữa cơm đầy đủ, nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, con cái khỏe mạnh thông minh… bạn làm hết trách nhiệm của mình, thậm chí làm cả phần của người chồng, người cha trong gia đình. Một hậu phương quá vững chắc, 1 gia đình vẫn vận hành suôn sẻ mà không cần sự chung tay giúp đỡ của người đàn ông chỉ khiến người bạn đời của bạn hoặc chán nản, hoặc mải mê với công việc, hoặc thậm chí sa đà vào những thói xấu bên ngoài khiến bạn không vui chút nào.

 
Chiều chồng chăm con, các cụ xưa nói đó là thiên chức của người phụ nữ. Nhưng ở thời buổi hiện đại ngày nay, cả vợ và chồng đều có trách nhiệm như nhau trong đối nội đối ngoại. Hãy chia sẻ trách nhiệm gia đình với người đàn ông của bạn. Quan tâm vừa đủ sẽ khiến người ấy thấy khao khát bạn hơn là mặc định rằng, dù thế nào bạn cũng sẽ không giận dỗi mà hết lòng phục vụ quên mình.
 
 

Nữ tuổi Mùi
 


Những cô gái tuổi Mùi tính cách có phần yếu đuối, nhu nhược, lại hay cả nể nên không biết cách từ chối người khác. Không chỉ đàn ông mà mọi người xung quanh đều có thể sai phái nữ tuổi Mùi. Họ ngần ngại, sợ mất lòng người khác nên dù những yêu cầu đó có vô lý đến đâu thì vẫn chấp nhận và cam tâm tình nguyện làm vừa lòng đối phương.

 
Đối với con giáp này, kết hôn là mục tiêu lớn trong cuộc đời họ. Sau khi kết hôn, người tuổi Mùi sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì hạnh phúc gia đình, thế nên để cuộc sống của cả 2 ngày càng tốt đẹp, 1 chút ấm ức với họ cũng chẳng là gì.

 
Phụ nữ sinh năm Mùi trong cuộc sống hàng ngày cũng đã quen với sự nhẫn nhịn, dần dà, sự nhẫn nhịn này làm hư đàn ông bên cạnh họ. Người ta nói không sai chút nào, “theo tình tình phớt, phớt tình tình theo”. Một người quá quỵ lụy người khác thì đối phương sẽ coi thường hoặc không đánh giá cao giá trị của người đó.

 
Nếu bạn dám làm và muốn thay đổi, hãy có chính kiến của mình, dám nói “không” trước những yêu cầu vô lý, dù những yêu cầu đó đến từ người đàn ông bạn yêu thương nhất. Hãy dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, tham gia những hoạt động xã hội, có những sở thích của riêng mình, ắt hẳn khi đó đối phương sẽ thấy cần bạn hơn. 


Diem danh 3 con giap nu de lam hu dan ong hinh anh
 

Nữ tuổi Hợi
 


Những cô nàng tuổi Hợi có tiếng hiền lành, vừa khéo chiều chồng lại khéo chăm con. Song đây lại cũng là mẫu phụ nữ không có chính kiến của riêng mình, họ phục tùng chồng vô điều kiện, khiến cho chồng dễ có những suy nghĩ không tốt.

 
Nhu nhược quá mức cũng sẽ làm hư đàn ông. Nếu bạn không biết điều người kia muốn là tốt hay xấu, hoặc thậm chí bạn biết nó là điều xấu mà vẫn bao che và làm theo thì đơn giản thôi, bạn sẽ trở thành tòng phạm.
 
Đứng trước người mình yêu, phụ nữ tuổi Hợi dường như không còn là chính mình. Họ quên đi những thú vui cá nhân, quên đi tự do của bản thân. Mọi điều trong cuộc sống mà họ làm đều là vì chồng vì con.


 
Chuyện đàn ông ngoại tình giờ không còn là hiếm. Đó có lẽ cũng 1 phần do phụ nữ chiều hư. Nếu phụ nữ kiên quyết hơn, ích kỉ hơn, yêu bản thân mình hơn mà đừng tự gồng gánh lo cho gia đình, đừng vì hạnh phúc con cái hay người thân mà tha thứ khi phát hiện đối phương ngoại tình, thì có lẽ đàn ông chẳng dám hư đâu.

 
Vì thế, dù bạn là ai, dù bạn làm gì, bạn có yêu đối phương đến đâu đi chăng nữa, cũng hãy nhớ tỉnh táo và yêu bản thân mình. Bởi đến chính mình mà bạn còn không trân trọng thì sẽ rất khó để người khác trân trọng bạn.
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X