Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hung tinh chiếu mệnh, 3 con giáp xui xẻo tình tiền suy giảm, sự nghiệp bế tắc trong tuần này (13-19/2)

Thứ Sáu, 10/02/2023 15:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này (13-19/2). Bạn sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn ập xuống, cần phải nhắc nhở mình cố gắng vượt qua.
   

1. Tuổi Dần

 
Bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nên người tuổi Dần có một tuần mới đầy sóng gió. Nhiều sự cố bất ngờ ập đến khiến bạn thấy căng thẳng, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn này.
 
Với những ai hay phải di chuyển, con giáp xui xẻo tuần này nên cẩn thận khi có việc phải đi xa, đừng lái xe khi mệt mỏi hoặc say xỉn kẻo xảy ra sự cố bất ngờ. 
 
Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này


Ở nơi công sở có điềm tiểu nhân kiếm cớ gây chuyện phá hoại, tuổi này sẽ phải căng thẳng, mệt mỏi vì vài vấn đề rắc rối xảy ra ngay từ đầu tuần, cần vững vàng lý trí thì cuối tuần mọi chuyện mới êm xuôi.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng nên giữ chặt túi tiền của mình vì khả năng cao là tuần này bạn sẽ bị mất tiền, quỵt nợ hoặc mua hàng bị “chặt chém”. Bạn hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, tránh mua sắm theo cảm xúc gây hoang phí.
 
Ngoài ra, nếu trong nhà có ai đang ốm đau thì nên đi khám kịp thời và để mắt thường xuyên, đặc biệt là với người cao tuổi. Đừng để đến khi sự cố xảy ra rồi mới hối hận.
 

2. Tuổi Dậu

 
Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu không mấy ổn thỏa. Bạn cần phải nhắc nhở mình luôn giữ đầu óc tỉnh táo và suy nghĩ lạc quan, đừng để khó khăn nhất thời đánh bại.
 
Trong công việc, không ai phủ nhận bạn là người thông minh, giỏi thao lược, xông xáo nhưng lại hay bốc đồng, dễ bị kích động nên dễ hỏng việc. Tuần này bạn sẽ chịu nhiều cạnh tranh không lành mạnh trong công việc, làm ăn không hề đơn giản, vì thế đừng bất cẩn trong khâu xử lý giấy tờ nhé.
 
Tài vận không tốt khi con giáp xui xẻo tuần này hay hao tài tốn của, mất tiền vô tội vạ. Có tiền trong túi nên bạn hay bị chính người quen hãm hại. Thời điểm này, bạn nên cẩn thận và đề phòng với bất cứ ai, hãy giữ chặt tiền trong tay, đừng nghe theo những lời ngon tiếng ngọt của người khác.
 
Con giap xui xeo
 
Trong gia đình, tuổi này hay khắc khẩu với cha mẹ, con cái do bất đồng ý kiến khiến mâu thuẫn nảy sinh. Tất cả mọi người đều nên hạ cái tôi của mình xuống, bình tĩnh lắng nghe quan điểm của đối phương và tìm cách để dung hòa.

Xem thêm: 12 con giáp nữ tháo gỡ bế tắc tình yêu.
 

3. Tuổi Tuất

 
Tuổi Tuất gặp Ngũ Quỷ hung tinh quấy phá trong tuần này nên nhiều khó khăn liên tiếp ập đến. Có lúc bạn tưởng như mình phải bỏ cuộc, nhưng cuối cùng thì mọi việc vẫn sẽ ổn thỏa nếu bạn cố gắng không ngừng.
 
Bản mệnh chú ý tuần này có điềm tiểu nhân quấy phá trong công việc hoặc bị đồng nghiệp nói xấu. Cùng cảnh đi làm vất vả như nhau nhưng cơ quan bạn lại hay có kẻ thích thể hiện, khó tính, chuyên hạ bệ người khác.

Hãy cẩn thận khi làm việc bởi có nhiều việc tưởng chừng nhỏ nhặt và hay bị bỏ qua nhưng thực tế lại có sức ảnh hưởng rất lớn.
 
Ngoài ra, bạn còn phải cố gắng rất nhiều nếu muốn cân bằng thu chi. Đặc biệt, bản mệnh nên tránh những quyết định quan trọng vào thời điểm đầu tuần. Hãy nhắc nhở bản thân cứ nỗ lực hết sức mình rồi sẽ có lúc bản mệnh nhận được quả ngọt xứng đáng. 
 
Cuối cùng, bạn nên cẩn thận mặt sức khỏe của mình trong tuần này. Cơ thể của bạn đang không được khỏe lắm, hay ốm đau lặt vặt nên cần nghỉ ngơi và làm việc khoa học. 
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X