Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp vướng phải vận đen tuần này (6-12/2), sự nghiệp xuống dốc, tình tiền suy giảm

Thứ Sáu, 03/02/2023 16:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp xui xẻo tuần này (6-12/2), có lẽ bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn. Hãy nhắc nhở bản thân cố gắng hơn để có thể vượt qua.
   

1. Tuổi Thìn

 
Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Thìn có một tuần sự nghiệp khá khó khăn, đặc biệt vào thời điểm đầu tuần. Bạn thường xuyên mắc phải lỗi sai, bị cấp trên khiển trách. Tính cách nóng nảy cũng khiến bạn dễ vướng phải khúc mắc với đồng nghiệp, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
 
Con giap xui xeo tuan nay

Ai là con giáp xui xẻo tuần này?


Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc, bạn cần nhắc nhở bản thân chăm chỉ và cố gắng hơn nữa, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng. Nếu các công việc của bạn chưa đem lại hiệu quả như mong muốn thì cần dành thêm thời gian để xác định vấn đề và tìm cách sửa chữa.
 
Tuần này, bạn còn dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, không nên khiến cơ thể mệt mỏi, kiệt sức.
 
Phương diện tình cảm cũng không tươi sáng hơn. Người độc thân dễ vướng phải những mối quan hệ phức tạp vì quá cả tin. Bạn cần phải dùng lý trí để phân tích con người cho đúng, chớ nghe theo lời ngon tiếng ngọt của bất cứ ai.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ cần chú ý đến cách hành xử của mình trong tuần này. Bạn không nên kiêu ngạo, tự cô lập bản thân với bạn bè, đồng nghiệp. Có những việc bạn không thể tự mình hoàn thành. 
 
Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong tuần này. Dù làm ở lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng hãy chủ động thử thách bản thân, nhanh chóng nắm bắt các cơ hội và không ngại vất vả.

Xem thêm: Cách 12 con giáp đối diện thách thức trong công việc.
 
Phương diện tình cảm cũng khá bình lặng. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên tìm cách hâm nóng cảm xúc cùng nhau. Hãy cùng làm các công việc nhà, cùng đi du lịch ở đâu đó một vài ngày để có thêm nhiều kỉ niệm đẹp.
 
Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Hãy tập trung chú ý khi tham gia giao thông cũng như lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.
 

3. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên trong tuần này. Có những lúc, bạn cần phải học cách hạ cái tôi của mình xuống và tạm chấp nhận những điều không như ý muốn. 
 
Con giap xui xeo
 
Tài chính không có nhiều tiến triển rõ rệt. Có lẽ bạn cần xem lại định hướng của mình, nếu thấy sai ở đâu thì tìm cách khắc phục, chớ nên ngại thay đổi, đi mãi theo một lối mòn thì dần dần bạn sẽ trở thành người tụt hậu.
 
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân.
 
Phương diện tình cảm cũng không khả quan khi vợ chồng bạn thường xuyên mâu thuẫn vì những vấn đề trong cuộc sống. Ai cũng cho là mình đúng nên chẳng ai muốn lắng nghe. Cứ tiếp tục thế này, mọi chuyện sẽ chỉ càng lâm vào bế tắc mà thôi.
 

4. Tuổi Hợi

 
Sự nghiệp của người tuổi Hợi lên bổng xuống trầm trong thời điểm này, mọi kế hoạch của bạn đều tiến triển theo hướng không quá lạc quan. Đây là lúc con giáp này nên bước chậm lại để đánh giá những gì mình đã và đang làm, nếu phát hiện vấn đề thì nhanh chóng sửa chữa.
 
Trên phương diện tài lộc, người làm công ăn lương chưa gặt hái được thành công nào đáng kể để được cất nhắc tăng lương, thưởng nóng. Người làm kinh tế cần hạn chế đầu tư, kinh doanh bởi xung quanh bạn đang có nhiều bẫy của kẻ tiểu nhân.
 
Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. 
 
Với người đã có đôi có cặp, quan hệ giữa vợ chồng bạn khá căng thẳng vì đôi bên chẳng ai chịu nhường ai trong những cuộc tranh cãi. Có lẽ cả hai đều cần xem lại cách hành xử của mình.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X