Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp vận trình xuống dốc, tuần này (21-27/11) vướng họa tiểu nhân

Thứ Sáu, 18/11/2022 15:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp xui xẻo tuần này (21-27/11), bạn phải luôn thận trọng vì nguy cơ luôn rình rập. Đừng tạo cơ hội cho kẻ xấu hãm hại mình nhé!
   

1. Tuổi Dần

 
Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Dần sẽ phải đấu tranh và cố gắng khá nhiều. Thành công không đến với bạn một cách dễ dàng. Bạn không nhận được sự thấu hiểu của mọi người xung quanh nên việc gì cũng phải tự lực cánh sinh, không có ai giúp đỡ.
 
Con giap xui xeo tuan nay

Con giáp xui xẻo tuần này gọi tên tuổi Dần


Tình hình tài lộc có chút ít điểm sáng khi những khoản đầu tư trước đó của bạn dần đem lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, vì xung quanh bạn vẫn đầy rẫy nguy cơ nên khi cầm tiền trong tay, bạn cần chú ý giữ gìn thật cẩn thận, không để bị lừa lọc hoặc phải dùng để giải quyết những tranh chấp, kiện tụng chốn quan trường.
 
Phương diện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Nếu còn độc thân, bạn tỏ ra khá bị động trong các mối quan hệ, thích ai cũng không dám tiếp cận. Nếu không có hành động dứt khoát hơn, mối quan hệ đôi bên sẽ mãi giậm chân tại chỗ.
 
Hung tinh Thiên Cẩu còn chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên đi khám chữa ngay.

Bạn có biết: Bộ mặt thật của 12 con giáp?
 

2. Tuổi Thân

 
Hung tinh xuất hiện trong tuần mới của người tuổi Thân, chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị tinh thần đối diện với thách thức có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt nhất, hãy tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình, chớ nghĩ đến việc nịnh nọt lãnh đạo hoặc hãm hại người khác.
 
Con giap xui xeo tuan moi
 
Phương diện tài chính chưa có nhiều dấu hiệu phát triển. Người làm kinh doanh thường phải chịu khá nhiều sự cạnh tranh đến từ đối thủ. Muốn thu tiền về túi, có lẽ bạn cần xác định xem điểm mạnh của mình là gì để có hướng phát triển chính xác hơn.
 
Tình cảm lứa đôi khá ảm đạm, quan hệ của hai bạn đang có dấu hiệu ngày một xa cách. Nếu có khúc mắc gì, hai người cần thẳng thắn trò chuyện với nhau, chớ nên chờ đợi người kia lên tiếng trước. Sự chần chừ, thiếu quyết đoán của hai người có thể tạo cơ hội cho kẻ thứ ba.
 
Ngoài ra, bạn còn cần phải chú ý đến tình hình sức khỏe. Hãy chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn. Đừng phung phí sức khỏe của bản thân, kể cả khi bạn vẫn còn trẻ đi nữa.
 

3. Tuổi Hợi

 
Người tuổi Hợi là con giáp xui xẻo tuần này, chính vì vậy mà bạn không được phép xao nhãng trong công việc. Nếu bạn bất cẩn để xảy ra lỗi sai, rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ vin vào đó để tìm cớ hãm hại. Hơn nữa, lỗi sai của bạn cũng sẽ gây ra nhiều phiền phức cho tập thể.
 
Con giap xui xeo
 
Bạn cũng chưa tìm được nguồn thu nào đáng kể trong tuần này, khi tình hình thị trường đang cạnh tranh khá gay gắt. Có lẽ bạn cần mở lối đi riêng chứ không thể mô phỏng cách làm của người khác. Cách mọi người kiếm ra tiền có thể không phù hợp với bạn.
 
Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại đang có xu hướng khép mình lại. Chính vì bạn lúc nào cũng tỏ thái độ dửng dưng nên người khác muốn tiếp cận cũng sẽ cảm thấy dè chừng, ái ngại.
 
Các cặp vợ chồng không nên phóng đại những khuyết điểm của nhau. Trên đời này chẳng có ai là hoàn hảo, chỉ có sự bao dung và dung hòa mới có thể khiến hai bạn ở bên nhau dài lâu. Nếu muốn xây dựng gia đình bền vững với đối phương, bạn hãy thay đổi cách nhìn nhận và hành xử của mình.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X