Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp cả tuần (31/10-6/11) gặp xui, vận trình xuống dốc

Thứ Sáu, 28/10/2022 15:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (31/10-6/11) sẽ phải đối diện với nhiều điều không như ý muốn, khiến sự nghiệp giậm chân, tình cảm xuống dốc.
 

1. Tuổi Tý

 
Là con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Tý phải đối diện với nhiều khó khăn trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Bạn thường xuyên bị cấp trên chèn ép cũng như bị đồng nghiệp nhòm ngó, hãm hại nên khó phát huy được khả năng của mình. Tuần này, dường như các kế hoạch của bạn đều phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ.
 
Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với con giáp xui xẻo tuần này


Phương diện tài lộc tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Bản mệnh cần phải xác định đâu là cơ hội mình cần nắm bắt, đâu là cái bẫy kẻ xấu giăng sẵn chờ mình sa chân. Tốt nhất, bạn làm gì cũng cần có giới hạn, chớ tham lam kẻo chuốc họa.
 
Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, người độc thân không thiếu người săn đón.

Tuy nhiên, bạn cần xác định xem đó có phải là người thực sự đáng tin cậy không trước khi đến với nhau để tránh phải chịu tổn thương sau này.  
 
Với những người đã có đôi có cặp thì bạn cần cẩn thận trước nguy cơ đào hoa xấu xuất hiện. Bạn nên chú ý giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng vì những thú vui nhất thời mà gây ảnh hưởng đến danh tiếng và hạnh phúc gia đình.
 

2. Tuổi Hợi

 
Những thành công gặt hái được từ khoảng thời gian trước đó có thể khiến người tuổi Hợi trở nên chủ quan hoặc kiêu ngạo. Nếu bạn không chú ý vào nhiệm vụ của mình thì rất dễ bị kẻ tiểu nhân tìm ra sơ hở để hãm hại, khiến những sai sót bất ngờ xuất hiện trong tuần này.

Bạn có biết: Lợi thế của 12 con giáp trong công việc?
 
Con giap xui xeo tuan moi
 
Phương diện tài lộc cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng mừng. Con giáp này cần phải bình tĩnh, chớ vội vàng đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh kẻo chuốc lấy thiệt hại. Hãy cân nhắc tình hình thực tế cũng như năng lực của bản thân trước khi làm bất cứ điều gì.
 
Chuyện tình cảm cũng là những nốt trầm buồn khi bạn đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không chịu nghe lời can ngăn, góp ý của nửa kia. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, hai người sẽ chỉ ngày càng mâu thuẫn nhiều hơn, khiến tình cảm rạn nứt mà thôi.
 
Con giáp xui xẻo tuần này còn cần cẩn thận nếu có việc cần xuất hành đi xa như về quê, công tác, du lịch... Trước khi rời nhà, bạn nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, không vi phạm luật giao thông hoặc lái xe khi đang mệt mỏi kẻo xảy ra sự cố.
 

3. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu phải đối diện với khá nhiều rắc rối trong tuần này. Bạn quá kiêu ngạo vì những thành tích trước đó nên luôn tỏ ra coi thường người khác. Thái độ này rất dễ đẩy bạn rơi vào cảnh bị cô lập, không thể hợp tác với ai.
 
Con giap xui xeo
 
Phương diện tài lộc không mấy sáng sủa khi chỉ có Thực Thần xuất hiện vào đầu tuần, báo hiệu người làm nghề tự do được nhận thù lao. Với những người làm các công việc khác, bạn cần nhắc nhở bản thân cố gắng hơn, giậm chân tại chỗ sẽ khiến bạn thụt lùi so với người khác.
 
Chuyện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần nhưng sau đó, mọi việc lại không tiến triển đúng như ý muốn của bản mệnh. Con giáp này cần quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý mình, khiến đối phương phật lòng.
 
Sao Thiên Cẩu cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên đi khám chữa ngay.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X