Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/8) dễ vướng vào rắc rối khó lường

Thứ Sáu, 05/08/2022 15:34 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/8) cần phải chú ý khi bắt tay vào mọi việc. Sự lơ là, bất cẩn có thể khiến bạn vướng vào nhiều rắc rối khó giải quyết.
 

1. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần là con giáp xui xẻo tuần này, song bạn hãy coi khó khăn là động lực để mình không ngừng cố gắng vươn lên. Nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ tìm ra ánh sáng cuối đường hầm.
 
Con giap xui xeo tuan nay

Con giáp xui xẻo tuần này gọi tên người tuổi Dần


Chuyện làm ăn của bản mệnh chưa có tiến triển quá rõ ràng vào thời điểm này. Bạn cần phải tìm ra hướng đi mới cho mình chứ không thể tiếp tục thỏa mãn với tình trạng hiện tại nữa. Nếu "giậm chân tại chỗ", đối thủ sẽ nhanh chóng vượt qua bạn đấy.
 
Bên cạnh đó, Đại Hao khuyên bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên đua đòi cho bằng được người này, người khác, đặc biệt trong hoàn cảnh túi tiền chưa rủng rỉnh. Hãy nhắc nhở mình cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.
 
Phương diện tình cảm chưa có nhiều biến chuyển rõ rệt. Người độc thân nên thử mở lòng và dành thời gian trò chuyện với người khác giới, đừng để những mối lương duyên trôi qua đáng tiếc.
 

2. Tuổi Mão

 
Muốn vươn lên gặt hái thành công, người tuổi Mão cần học cách bỏ ngoài tai lời bàn ra tán vào của người ngoài. Đừng để những lời bàn lùi của người khác khiến bạn nhụt chí, không dám thực hiện những kế hoạch lớn lao của mình.
 
Tuần này, phương diện tài lộc của con giáp này cũng chưa có biến chuyển rõ rệt. Dù làm bất cứ công việc gì, bạn cũng cần tiếp tục cố gắng trong thời gian tới, đồng thời tìm ra hướng đi phù hợp hơn với mình.
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu có chừng mực, nếu không rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của, cuối cùng khi có việc cần kíp xảy ra lại phải vay mượn mọi người xung quanh.
 
May mắn là phương diện tình cảm phát triển khá êm đềm, bạn và người ấy hãy trao đổi, trò chuyện với nhau nhiều hơn, cổ vũ nhau cùng vượt qua khó khăn. 

Bạn có biết: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 8/2022?
 

3. Tuổi Tị

 
Có thể người tuổi Tị sẽ rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân trong tuần này. Bản mệnh cần cổ vũ bản thân vươn lên từ khó khăn, không nên đầu hàng nghịch cảnh, nếu không bạn sẽ mãi chẳng thể đứng ở vị trí cao.
 
Con giap xui xeo
 
Phương diện tài chính có dấu hiệu phát triển khả quan vào đầu tuần, nhưng khoảng thời gian từ giữa tuần trở đi lại khá im ắng. Có lẽ bản mệnh cần tích cực hơn nữa, chớ vội hài lòng với thực tại kẻo tụt lại so với đối thủ.
 
Trong chuyện tình cảm, người đã lập gia đình thường xuyên phải đối diện với những tranh cãi không hồi kết. Quan hệ đôi bên rạn nứt là cơ hội để kẻ thứ ba chen chân. Nếu còn quý trọng tình cảm đôi bên, bạn cần làm gì đó để hàn gắn ngay.
 

4. Tuổi Hợi

 
Tuổi Hợi cũng là con giáp xui xẻo tuần này nên đường sự nghiệp của bản mệnh khá trắc trở.

Bạn cần hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo bị gây khó dễ, không phát huy được năng lực của mình. Dù là khi có ý kiến bất đồng, bạn cũng cần thận trọng trong việc trình bày quan điểm.
 
Phương diện tài lộc cũng chưa có dấu hiệu phát triển đáng kể. Có lẽ bạn nên tìm một hướng đi mới cho mình, không nên tiếp tục đi theo lối mòn như từ trước đến nay. Nếu đối tác cũng thường xuyên gây khó dễ cho bạn thì bạn cũng nên nhanh chóng kết thúc các mối hợp tác.
 
Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi bạn phải chịu nhiều tổn thương do người ấy mang lại. Nếu mối quan hệ hiện tại đem lại cho bạn quá nhiều mệt mỏi thì có lẽ đã đến lúc bạn cần nhìn lại chuyện của hai người và đưa ra những quyết định dứt khoát.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X