Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp xui xẻo nhất tuần này (6-12/6), khó khăn dồn dập ngay trước mắt

Thứ Sáu, 03/06/2022 16:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp xui xẻo tuần này (6-12/6), nhiều khó khăn đang chực chờ trước mắt bạn. Hãy cố gắng vươn lên, rồi bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm.
 

1. Tuổi Tý

 
Người tuổi Tý bước sang tuần mới với nhiều nỗi lo. Bạn sẽ gặp phải đủ mọi rắc rối trên các phương diện cuộc sống, phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể giải quyết êm xuôi.

Con giap xui xeo tuan nay

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này


Về mặt tài chính, do có hung tinh Đại Hao chiếu mệnh, đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư, càng là dự án lớn càng phải được xem xét cẩn thận kẻo vấn đề vượt ngoài tầm với.
 
Chẳng những tài chính, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng có dấu hiệu bất ổn. Ngay từ đầu tuần bản mệnh đã có dấu hiệu làm việc chểnh mảng, đầu óc mải nghĩ đi đâu nên có thể gây ra một vài sai sót.
 
Sau những bất lợi xảy ra, con giáp xui xẻo tuần này cần ý thức được vấn đề mình gặp phải là gì để có sự điều chỉnh kịp thời, có như vậy công việc mới lấy lại được phong độ vốn có, không bị ảnh hưởng quá lớn.
 
Chuyện tình duyên có đôi chút nhạt nhòa vì ai cũng chỉ lo việc của riêng mình. Bạn nên cùng người ấy sắp xếp thời gian làm vài điều lãng mạn để hâm nóng tình cảm trước khi khoảng ngày càng lớn.

Với người độc thân, bạn muốn đầu tư thêm thời gian và công sức cho công việc nên không mảy may nghĩ đến yêu đương.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 6/2022.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Hung tinh dự báo về những hung hiểm mà người tuổi Ngọ có thể phải đối mặt trong tuần này. Thời điểm này công việc kém suôn sẻ bởi bạn hành động khá cảm tính, dễ để cảm xúc lấn át.
 
Con giap xui xeo tuan moi
 
Khó khăn càng thêm cao khi con giáp này còn gặp thêm sự quấy phá của tiểu nhân. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội để chuyển mình, thay đổi mọi việc theo hướng tích cực hơn nhưng vẫn chưa đủ để khiến bản thân hài lòng.
 
Tài lộc có chút dấu hiệu khởi sắc vào thời điểm giữa tuần nhờ Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh. Tuy nhiên giữa lúc hung vận đang lớn thế này, mọi thứ với bạn vẫn khá mong manh. Tiền kiếm được vẫn có thể thất thoát bất cứ lúc nào, bạn cần phải giữ tiền thật cẩn thận.
 
Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng không có nhiều biến động. Vì chưa thực sự dành tình yêu cho ai nên bạn không dễ dàng bước vào một mối quan hệ. Bạn cũng không muốn gây tổn thương cho bất cứ ai khi bản thân chưa đủ nghiêm túc và sẵn sàng.

Bạn có biết: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 6/2022?
 

3. Tuổi Thân

 
Vì là con giáp xui xẻo tuần này nên công việc của tuổi Thân không được tốt cho lắm. Thiên Cẩu xuất hiện là điềm báo kẻ tiểu nhân ghen ăn tức ở, có ý định phá hoại hay cản trở công việc của bạn, nếu bản mệnh không đề cao cảnh giác thì rất dễ bị lừa gạt lúc nào không hay.
 
Con giap xui xeo
 
Bên cạnh đó bản mệnh cũng cần khiêm tốn giữ mình, không nên tỏ thái độ kiêu căng ngạo mạn vì cuối cùng thiệt hại vẫn thuộc về mình. Nếu khăng khăng làm theo ý muốn mà không có ý thức tiếp thu, lắng nghe lời khuyên của người đi trước thì rất có thể sau này bạn sẽ phải hối hận.
 
Tình hình tài chính cũng gặp không ít bất lợi. Rất có thể bản mệnh sẽ vấp phải những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của đối thủ, ảnh hưởng không nhỏ tới kế hoạch làm giàu của bản thân. Bạn cũng không nên mạo hiểm đầu tư vào lúc vận khí bất ổn như này.
 
Phương diện tình cảm khá ảm đạm, tuy bên ngoài bạn thể hiện mình rất vui vẻ, lạc quan nhưng tận sâu trong lòng vẫn có những nỗi day dứt khó chia sẻ với người khác. Quá khứ đã tạo ra quá nhiều rào cản khiến bản mệnh khó bước chân tới được hạnh phúc.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X