Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (9-15/5) phải đối diện với những nguy cơ khó lường

Thứ Sáu, 06/05/2022 16:38 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (9-15/5). Bạn có thể phải đối diện với nhiều nguy cơ khó lường, vì thế hãy luôn thận trọng nhé.
 

1. Tuổi Sửu

 
Xin chia buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Do hung tinh án ngữ nên có thể bạn sẽ phải đối mặt với những chuyện chẳng mấy tốt đẹp.

Con giap xui xeo tuan nay
 
Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh khá vất vả khi có điềm báo tiểu nhân đang tìm mọi cách phá hoại, chơi xấu. Có những việc bạn đã nỗ lực rất nhiều, chỉ chờ tới ngày gặt quả ngọt nhưng khi gần chạm tay tới đích thì bị kẻ xấu tác động, lại phải vất vả gây dựng lại mọi thứ từ đầu.

Vì thế, bản mệnh cần phải hết sức cảnh giác và thận trọng, nhất là những đối tượng cố tình tiếp cận mình.

Tài lộc cũng không mấy suôn sẻ, mọi kế hoạch ngày càng trở nên sa sút, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng giữ nổi trong tay được lâu. Con giáp này gặp nhiều bất lợi trong việc hợp tác làm ăn, nếu không cẩn thận còn có thể bị lừa lọc.

Với chuyện tình cảm, người độc thân còn phải cố gắng rất nhiều mới mong tìm được người tâm đầu ý hợp. Dù không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhưng dường như người tuổi Sửu khá bảo thủ và cố chấp với suy nghĩ của mình nên đánh mất nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.
 

2. Tuổi Tị

 
Tinh thần của người tuổi Tị có dấu hiệu bất ổn trong tuần này vì mọi chuyện không như ý.

Con giap xui xeo tuan moi
 
Bạn hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, và điều này chắc hẳn sẽ gây ảnh hưởng lớn đến các mối quan hệ của bạn, thể hiện rõ nhất trong chuyện tình cảm.

Người độc thân muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng mọi chuyện chẳng hề đơn giản như vậy. Bạn không dám tin tưởng vào người khác và lúc nào cũng cảm thấy thất vọng vì những gì xảy ra trước mắt.

Xem thêm: Cách 12 con giáp giải tỏa cô đơn.

Khối lượng công việc trong tuần cũng khá lớn, cảm giác bận rộn tăng lên, con giáp này dễ quýnh quáng mà mắc sai lầm. Bạn cần nhắc nhở mình thật bình tĩnh, phân tích rõ tình huống trước mắt, như vậy thì mới hóa giải được những mối nguy.

Vận trình tài lộc đầu tuần khá dồi dào nhưng vấn đề lại xuất hiện ngay sau đó. Bạn thường mua sắm chạy theo số đông mà không quan tâm đến khả năng tài chính của bản thân, đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi.
 

3. Tuổi Hợi

 
Tình hình tài chính của người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu đáng báo động trong tuần bị Đại Hao chủ về hao tài gây cản trở. Chỉ vì sai sót nhỏ trong lúc nóng vội, bản mệnh đã khiến bản thân phải hao tài tốn của để trả giá cho sai lầm của mình.

Con giap xui xeo
 
Vì thế, việc đầu tư cần tính toán thận trọng, đặc biệt kiểm tra thông tin kỹ lưỡng vì bạn không thể biết được nguy cơ nào đang rình rập phía trước.

Còn nếu mọi chuyện đã xảy ra rồi thì cũng chẳng thể thay đổi, bạn hãy coi đó là bài học đắt giá để sau này không phạm phải điều đáng tiếc như vậy nữa.

Với người làm công ăn lương, tuần này cũng là lúc tuổi Hợi nên nghiêm túc xem xét, đánh giá lại các mục tiêu sự nghiệp của mình cho phù hợp với tình hình thực tế. Bạn nên có trách nhiệm với tương lai của bản thân thay vì cứ thả trôi mọi thứ như hiện tại.

Trong chuyện tình cảm, con giáp xui xẻo tuần này còn có thể gặp khó khăn khi lý trí và cảm xúc có sự trái ngược. Bạn vừa muốn làm theo lời lý trí mách bảo, vừa sợ hãi chính những cảm xúc bồng bột có thể khiến bản thân tổn thương.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X