Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận xui ùn ùn kéo tới, 3 con giáp xui xẻo nhất tuần (10-16/1) phải đối diện với những nguy cơ gì?

Thứ Sáu, 07/01/2022 15:31 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có phải con giáp xui xẻo tuần này (10-16/1)? Nếu đúng, bạn sẽ gặp phải những khó khăn nào và cần làm gì để có thể vượt qua thuận lợi?
 

1. Tuổi Dần

 
Tuần này là một tuần đầy khó khăn và biến động đối với người tuổi Dần, vì thế bạn cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để công việc diễn ra ổn thỏa và hoàn thành đúng thời hạn. Còn nếu cứ để đầu óc trôi lơ lửng đi tận đâu, bạn sẽ rất dễ gây ra những sai sót không đáng có.

 
Con giap xui xeo tuan nay

Con giáp xui xẻo tuần này gọi tên tuổi Dần


Khi phải đối diện với khó khăn, con giáp xui xẻo tuần này cũng chớ quá lo lắng về những vất vả mà mình đang phải chịu. Cấp trên thấy được sự nhiệt huyết và trách nhiệm của bạn, bạn bỏ ra bao nhiêu công lao sẽ được nhận về bấy nhiêu thành quả.

Tài vận trong tuần không mấy khả quan khi có hung tinh chủ hao tài là Kiếp Tài xuất hiện. Tiền bạc vừa thu về chưa được bao lâu thì đã gặp phải rắc rối, khiến tiền của trong túi cứ không cánh mà bay. Bản mệnh khó có được một khoản tiền dư dôi để tiết kiệm hay đầu tư làm ăn.

Tình cảm cũng không khởi sắc so với thời gian trước đó. Người độc thân mãi vẫn không tìm được cho mình một nửa phù hợp để chung lối yêu thương.

Trong khi đó, các cặp vợ chồng đôi lại gặp phải tình trạng chán chường và lạnh nhạt khiến khoảng cách ngày càng xa xôi hơn.

Xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 1/2022.
 

2. Tuổi Mùi

 
Mọi phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi đều có dấu hiệu sa sút trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cần phải vững tin trên con đường mình đã chọn. Chỉ cần bạn không nản chí, những vấp ngã sẽ giúp bạn bồi đắp kinh nghiệm, giúp bạn dần dần xây dựng sự nghiệp riêng của mình.

Con giap xui xeo tuan moi
 
Trên phương diện sự nghiệp, tuổi này dễ gặp họa tiểu nhân, có người đâm sau lưng hoặc cố tình gây hấn, cản trở bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cạnh tranh không lành mạnh là việc hết sức bình thường, bạn cần bình tĩnh để tìm ra cách ứng phó phù hợp.

Phương diện tài lộc có dấu hiệu suy giảm khá mạnh, cơ hội kiếm tiền không có là mấy, mà nguy cơ mất tiền lại hiện hữu rõ ràng.

Lời khuyên dành cho con giáp xui xẻo tuần này là chớ nên tin người thái quá mà bị lừa gạt, bao nhiêu tiền của vất vả có được dâng hết lên cho kẻ xấu.

Tình cảm vợ chồng cũng có sóng gió khi mà hai người thường xuyên bắt lỗi nhau, chưa tìm được cách bao dung và thấu hiểu để cùng hoàn thiện. Tất cả chỉ là những vấn đề thường nhật nhưng nếu không giải quyết, khắc phục thì sẽ có ngày giọt nước tràn ly.
 

3. Tuổi Dậu

 
Vận trình của tuổi Dậu chịu ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh nên không mấy tươi sáng. Công việc thăng trầm bất định, những vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức để xử lý.

Thách thức xảy đến là một phần tất yếu của cuộc sống mà bạn cần phải học cách chấp nhận nếu muốn chạm tay tới thành công.

Con giap xui xeo
 
Bạn không nên vội tìm cách trốn tránh những rắc rối mà hãy dũng cảm đối mặt. Hãy nhớ đây cũng là cơ hội để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân.

Ở phương diện tài chính, bạn cũng không nên tin tưởng vào ai quá mức, đồng thời chớ vội đầu tư tài chính hoặc cho vay mượn quá nhiều, kẻo khả năng hao hụt tiền bạc là rất lớn.

Tình cảm của tuổi Dậu trong tuần này không tốt lắm do nảy sinh nhiều vấn đề giữa các cặp đôi. Hai người không đủ thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên tình yêu phải trải qua thử thách, nhiều vết rạn nứt bắt đầu xuất hiện.

Bạn cần khéo léo điều chỉnh cảm xúc của bản thân để sớm hàn gắn mối quan hệ, đừng để đến khi hối hận thì đã quá muộn màng.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X