Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kẻ xấu rình rập, 3 con giáp phải đối diện với đủ nguy cơ trong tuần này (25-31/10)

Thứ Sáu, 22/10/2021 15:29 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (25-31/10) sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin kẻo bị kẻ xấu lừa gạt gây hậu quả khó lường.
 

1. Tuổi Thìn

 
Tuần này là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Thìn, bạn phải đối diện với nhiều điều không mong muốn khiến tinh thần trở nên mệt mỏi, chán nản, thậm chí đôi khi muốn buông xuôi.

Con giap xui xeo tuan nay

Là con giáp xui xẻo tuần này, tuổi Thìn phải đối diện nhiều rắc rối


Trên phương diện sự nghiệp, mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp đều xuất hiện vấn đề. Có thể tất cả mọi chuyện đều xuất phát từ sự nóng nảy, độc đoán của bạn. Con giáp này cần tìm cách thay đổi tật xấu của mình.

Tuần này, tài lộc cũng khó gia tăng, vì thế bạn cần hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng để tránh thua lỗ. Ngoài ra, những mối đầu tư từ trước đó của bản mệnh cũng ít thấy có dấu hiệu khả quan.

Túi tiền của con giáp xui xẻo tuần này còn khó rủng rỉnh do bạn thường xuyên phung phí tiền của cho những mục đích không thật sự cần thiết. Hãy có cách chi tiêu vừa với khả năng chi trả của mình hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu đầu tuần, lứa đôi vẫn còn ngọt ngào với nhau thì đến cuối tuần, mọi việc lại chẳng còn thuận lợi như vậy nữa.

Nhiều vấn đề xảy ra khiến đôi bên bắt đầu nghi kị nhau. Cả bạn và người ấy đều cần tâm sự thẳng thắn, chân thành với nhau, đừng giấu suy nghĩ trong lòng.

Xem thêm: Rào cản tình yêu của 12 con giáp.
 

2. Tuổi Tị

 
Một vài khó khăn do Tỷ Kiên và Kiếp Tài gây ra sẽ khiến cho con đường thăng tiến của người tuổi Tị trở nên khó khăn hơn ít nhiều trong tuần này.

Bạn cần phải kiên định với lý tưởng của mình, không nghe theo lời nói ngả nói nghiêng của người khác để tránh vướng vào các phi vụ thị phi.

Con giap xui xeo
 
Chuyện làm ăn cũng chưa có nhiều tiến triển trong tuần này. Nếu là người làm đầu tư, kinh doanh, bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa mới nhìn thấy kết quả. Người làm công ăn lương nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì phải vất vả với các công việc tay trái.

Bên cạnh đó, việc mua sắm những món đồ lặt vặt cũng tốn của bạn không ít tiền bạc. Vì thế, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết.

Chuyện tình cảm lắm nỗi buồn, thậm chí, đôi lứa mâu thuẫn với nhau đến mức khó có thể hàn gắn. Dường như bạn và người ấy ai làm việc của người đó, chẳng quan tâm gì đến nhau.

Cứ tiếp tục thế này, quan hệ đôi bên sẽ đi tới bờ vực rạn nứt, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp 3 tháng cuối năm 2021 dương lịch.
 

3. Tuổi Ngọ

 
Muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đầu tuần. Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, thậm chí phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh.

Con giap xui xeo tuan moi
 
Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ.

Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Tình hình tài lộc không có nhiều biến chuyển trong tuần này, chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản thu kha khá.

Vì thế, con giáp xui xẻo tuần này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề, khiến các công việc chính lỡ dở, đồng tiền khó chảy về túi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng căng thẳng, đặc biệt vào thời điểm cuối tuần. Dường như hai người không hề có ý định xuống nước với nhau. Thậm chí, có kẻ lời ra tiếng vào, khiến mâu thuẫn giữa bạn và người ấy ngày một trầm trọng hơn.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X