Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp xui xẻo tuần này (27/9-3/10), sự cố ập xuống đầu khó tránh khỏi

Thứ Sáu, 24/09/2021 15:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (27/9-3/10). Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cố không mong muốn, vì vậy làm việc gì cũng hãy thật cẩn thận nhé.
 

1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế mà bạn cần nhắc nhở bản thân phải loại bỏ những thứ cũ kỹ đi nếu không muốn gia tăng muộn phiền.

con giap xui xeo tuan nay
 
Bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để thực hiện một số thay đổi nhỏ trong không gian sống. Hãy thay thế những vật dụng hoặc đồ trang trí không còn phù hợp bằng những thứ tươi mới hơn để thổi một làn gió khác cho góc sinh hoạt của mình.

Người tuổi Sửu nên có niềm tin rằng khi một cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Trong chuyện tình yêu, nếu chuyện cũ đã qua rồi thì đã đến lúc bạn mở lòng để đón nhận người mới, hãy cho họ cơ hội bạn nhé, đừng giữ mãi sự muộn phiền trong lòng như hiện tại.

Trên phương diện sự nghiệp, Tỷ Kiên xuất hiện ngay đầu tuần dự báo tiểu nhân ngáng đường khiến bạn tức giận nhiều hơn là tập trung vào công việc của mình. Nếu cần thiết, bạn hãy tâm sự hoặc tìm sự giúp đỡ của ai đó để thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Bạch Hổ xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Sửu nên cẩn thận với tình hình sức khỏe hiện tại vì toàn những yếu tố không có lợi cho bạn lúc này. Nếu cảm thấy mệt thì bạn nên nghỉ ngơi, chớ làm việc quá sức nhé.

Xem thêm: Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021.
 

2. Tuổi Thìn

 
Có nhiều thứ tuổi Thìn không mong muốn nhưng vẫn cứ xảy ra trong tuần này, vì thế, bạn không nên trốn tránh nữa mà nên dũng cảm đối mặt với thực tại.

con giap xui xeo
 
Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực như những thất bại hay các cơ hội mà mình đã bỏ lỡ để lên kế hoạch cho những mục tiêu sắp tới.

Trong chuyện tình cảm, đôi lứa có thể xung đột vì chuyện ghen tuông, nghi ngờ nhau. Bản mệnh cũng nên thận trọng với các mối quan hệ xã hội vì một vài hiểu lầm không đáng có có thể xảy ra.

Vậy nên, trước khi đưa ra bất kỳ hành động nào, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ mọi vấn đề và cố gắng giải quyết một cách ôn hòa.

Thiên Hình được xem là sao xấu, bạn có thể gặp tai vạ cho dù đó không phải là tội lỗi do mình gây ra. Lúc này không được hành sự bất cẩn, nên tìm cách giải quyết vấn đề gọn gàng, thấu tình đạt lý, nếu không dễ phạm tù tội.

Trên phương diện tài lộc, bạn nên cẩn thận trong việc chi tiêu hoặc đầu tư, chớ nên vội vàng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, nhất là khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về đối phương. Xem thêm cách tăng sức hút xã giao cho 12 con giáp.
 

3. Tuổi Mùi

 
Tuần này là một tuần khó khăn đối với người tuổi Mùi. Nếu không chắc chắn mình nên làm gì tiếp theo hay đang có quá nhiều lựa chọn, hãy xin thêm lời khuyên từ bạn bè hoặc đồng nghiệp, chắc chắn ai cũng sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn thôi.

con giap xui xeo tuan moi
 
Tuy nhiên, khi đã quyết định rồi thì bạn nên chịu trách nhiệm cho toàn bộ công việc của mình, đừng đổ lỗi cho ai nữa, thái độ của bạn còn quan trọng hơn cả những gì bạn đang cố tô vẽ nên đấy.

Hãy cứ ung ung chấp nhận sai lầm của mình như là một điều tất yếu, có như vậy thì bạn mới có thể tiến bộ trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, dường như bản mệnh không cho người ấy giải thích bất cứ điều gì bởi bạn đã không còn tin tưởng đối phương. Có lẽ đã đến lúc bạn nên đánh giá lại mối quan hệ, đừng "cố đấm ăn xôi" làm gì khi bạn không còn thấy hạnh phúc.

Thiên Nguyệt gây ảnh hưởng khiến bản mệnh hay ưu phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe. Chính lối suy nghĩ tiêu cực về người khác, về hoàn cảnh xung quanh khiến bạn hay mệt mỏi, chán nản đấy.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X