Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (24-30/5), tai vạ ập đến khó lòng trốn tránh

Thứ Sáu, 21/05/2021 15:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Là con giáp xui xẻo tuần này (24-30/5), bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc mình làm, đừng để kẻ xấu tìm được cơ hội để gây trở ngại cho bản thân,

1. Tuổi Tý

 
Tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế bạn nên hạn chế có những quyết định quan trọng, đặc biệt là trong cách lĩnh vực đầu tư vào đất đai, tài sản.

Thêm vào đó, sự thiếu hiểu biết và những căng thẳng trong gia đình có thể ảnh hưởng đến sự phát triển trên quan điểm tài chính, sự nghiệp.

con giáp xui xẻo tuần này
 
Đầu tuần có thể coi là thời điểm vô cùng khó khăn nhưng nếu bạn không từ bỏ, tiếp tục quyết tâm vươn lên thì sau đó, mọi khó khăn sẽ dần được tháo gỡ, bạn sẽ được ánh sáng phía cuối đường hầm.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý khó tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình.

Nếu ngay cả việc cùng lên kế hoạch cho tương lai bên nhau hai bạn cũng không làm được, thay vào đó là cả đống những cảm xúc tiêu cực, lo lắng, bất an, cãi vã thì chứng tỏ hai bạn chưa thực sự tin tưởng nhau đâu.

Cũng may có cát tinh trợ mệnh, nếu từ trước đến nay, bản mệnh luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh thì hung hạn có thể bớt đi phần nào. Hãy tin rằng những vất vả diễn ra trong tuần chỉ là tạm thời mà thôi, bạn sẽ tìm được động lực và niềm tin mới ngay vào tuần sau đó.

Bạn có biết: Hướng xấu của 12 con giáp, chớ nên phạm phải thì vận thế mới đi lên?
 

2. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu nên cẩn trọng vì một quyết định không chính xác có thể gây ra một bước lùi trong sự nghiệp của bạn trong tuần này.

Bạn nên tách bản thân ra khỏi những cuộc trò chuyện, thảo luận đi lệch chủ đề, vì nó có thể gây cho bạn sự căng thẳng và chia rẽ không đáng có với mọi người. Trong môi trường làm việc, bạn hãy cố gắng duy trì bầu không khí ổn định, thư thái nhé.

con giáp xui xẻo
 
Dù sẽ phải trải qua không ít thăng trầm, vì thế đừng vội thất vọng khi khó khăn ập đến. Bạn nên tự mình khắc phục mọi vấn đề, nhờ đó sẽ tự đúc kết được những bài học đáng quý, đừng vội nghĩ đến việc phụ thuộc vào người khác.

Chuyện tình cảm cũng gây nên nhiều xáo trộn trong đời sống của bạn. Những mâu thuẫn của con giáp tuổi Sửu và một nửa của mình bị đẩy cao, nếu hai người không chủ động hòa giải thì mối quan hệ khó có thể lâu bền được.

Trên phương diện chi tiêu, hung tinh dự báo có một số mất mát do sự chủ quan của bản mệnh. Đừng vì khoản tiền nhỏ mà tặc lưỡi cho qua, vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của bạn nữa đấy.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp nửa cuối năm 2021.
 

3. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi có lúc nặng lời với người yêu thương mình, và điều đó đã gây ra căng thẳng không đáng có. Một khi đã nhận ra lỗi lầm của mình, bạn hãy hạ cái tôi của mình xuống và xin lỗi đối phương ngay nhé.

con giáp gặp nhiều xui xẻo
 
Người độc thân vẫn cảm thấy lạc lối vì chưa biết có định hướng đúng đắn nào cho chuyện tình cảm của mình, vì thế mà chuyện tình cảm không có gì thay đổi.

Trong công việc, thái độ thù địch có thể mang đến cho người tuổi Mùi những vấn đề trong các mối quan hệ. Bạn cần bình tĩnh khi trao đổi, thảo luận vấn đề với mọi người, đừng tự nâng cao quan điểm của cá nhân.

Tuần này những quyết định liên quan đến việc mua bán nhà cửa có thể làm suy giảm tài chính. Nên cân nhắc trong việc đầu tư, bởi mọi chi phí phát sinh có thể là gánh nặng cho bạn.

Hung tinh soi chiếu khiến bản mệnh phải chịu không ít áp lực, gây bất lợi cho sức khỏe, khiến cơ thể yếu nhược, ốm đau, bệnh tật. Bạn cần phải thận trọng bảo vệ sức khỏe, điều chỉnh chế độ ăn uống của mình nếu muốn có một cơ thể dẻo dai.

Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X