Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tai ương dồn dập, 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/4) khó khăn chống đỡ

Thứ Sáu, 09/04/2021 15:18 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (12-18/4) phải đối diện với khó khăn chồng chất, song bạn chớ vội đầu hàng nhé. Hãy cố gắng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.
 

1. Tuổi Ngọ

 
Xin chia buồn với người tuổi Ngọ bởi bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Nhiều vấn đề trong cuộc sống xảy ra dồn dập khiến bạn phải lo lắng sứt đầu mẻ trán.

con giap xui xeo tuan nay 12184
 
Trong chuyện tình cảm, bản mệnh và nửa của mình thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Thậm chí đối phương có thể vượt qua cả những ranh giới cá nhân hay nói dối bạn nhiều lần. Đáng buồn là bạn nhận ra mình đang ở trong một mối quan hệ thiếu lành mạnh.

Tuần mới có nhiều kết quả công việc không như ý bởi bạn khó có thể tập trung làm việc.

Bạn là con giáp phản ứng nhanh, thích đóng góp ý tưởng của mình cho mọi thứ nhưng lại dễ mất đi sự hứng thú khi tập trung vào điều đó quá lâu. Cũng có thể là những vấn đề trong cuộc sống khiến bạn phải suy nghĩ và phân tâm quá nhiều.

Hung tinh cản trở bước tiến của bản mệnh nhưng đừng vì thế mà từ bỏ, với ý chí kiên cường, bạn sẽ sớm tìm lại được cân bằng cho bản thân.

Ngoài ra, tuần này, sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, bạn cần nhận ra và sớm tìm cách để cải thiện. 
 

2. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân thường xuyên gặp phải những điều không như ý muốn trong tuần này, và đó có thể là nguyên nhân khiến bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải.

cg nhieu xui xeo
 
Vận trình tình cảm đi xuống, bạn sẽ phải trải qua cảm xúc tiêu cực liên tục và cảm thấy mối quan hệ hai người đang lung lay. Thêm vào đó, những tình huống đáng ngờ xảy đến liên tiếp khiến bạn không thể không suy diễn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn hãy trò chuyện nghiêm túc với người ấy.

Trên phương diện sự nghiệp, tuổi Thân nên cẩn thận khi đặt lòng tin vào người khác. Một số đối tượng có thể không thành thật hoặc không giữ đúng lời hứa với bạn. Song dù tình huống xấu xảy ra thì bạn cũng không nên làm quá vấn đề lên và chất vấn đối phương căng thẳng.

Phương diện tài lộc cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn làm ăn, kinh doanh chưa gặp được cơ hội, mà số tiền phải chi tiêu mỗi ngày lại chẳng hề ít một chút nào.

Những người đang thực hiện kế hoạch tiết kiệm cũng nhận ra rằng lúc này mọi thứ đã đi chệch hướng hoàn toàn so với bạn nghĩ. Hãy xem thêm: Cách đổi vận cho 12 con giáp tháng 4/2021.
 

3. Tuổi Dậu

 
Tuần mới tình cảm của tuổi Dậu có những bước chững lại. Các mối quan hệ trong quá khứ có thể ảnh hưởng khiến cả bạn và người ấy đều phải dành thời gian để suy nghĩ về cảm xúc của bản thân. Bạn đang thiếu đi nền tảng cần thiết để xây dựng niềm tin giữa hai người.

con giap xui xeo tuan nay
 
Thời điểm này, công việc của bạn cũng xuất hiện nhiều sai sót, việc truyền tải và diễn đạt thông tin gặp nhiều nhầm lẫn khiến bạn vấp phải nhiều trở ngại trong giao tiếp. Do đó, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh tham gia vào các cuộc đàm phán quan trọng đâu.

Trên phương diện chi tiêu, nhiều khoản chi lặt vặt như mua giấy, báo, sách vở, quần áo,... tưởng rằng không ảnh hưởng lắm nhưng cuối ngày, khi tổng kết lại thì bạn thấy cũng đã tốn một khoản kha khá.

Do đó, chớ nên chủ quan ở những khoản tiền tưởng nhỏ, tránh mua đồ hạ giá vì cho rằng chúng rẻ nhé.

Để đối mặt với những khó khăn không mong muốn, tuổi Dậu cần giữ trạng thái lạc quan, tích cực, đừng nên nao núng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Có thể hiện tại bạn chưa đạt được những thành công rực rỡ như mong muốn, nhưng chỉ cần kiên trì với mục tiêu và hành động của mình thì sớm muộn gì, bạn cũng gặt hái được thành quả xứng đáng.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X