Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đụng độ hung tinh, 3 con giáp khó tránh khỏi kiếp xui xẻo suốt tuần mới (5-11/4)

Thứ Sáu, 02/04/2021 15:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (5-11/4) hãy chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn bất chợt xảy đến. Hãy coi đây là cơ hội rèn luyện bản thân mình.
 

1. Tuổi Dậu

 
Tuần này không phải là một tuần may mắn đối với người tuổi Dậu, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều xảy ra vấn đề.

Trước hết, trên phương diện tài lộc, bạn có nhiều nguy cơ bị hao hụt thất thoát do đụng độ hung tinh. Rắc rối tài chính xảy ra khiến bản mệnh sẽ phải lao đao một phen. Cái tính mua sắm quá đà, thiếu kiểm soát cũng sẽ khiến bạn phải trả giá.

con giáp xui xẻo tuần này
 
Con giáp xui xẻo tuần này nên xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình, bạn sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai.

Đường công danh thoạt nhìn khá sáng sủa, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để chứng minh năng lực của mình, nhưng chính điều này lại khiến bạn bị kẻ xấu ganh ghét.

Tuổi Dậu cần phải đề phòng những trò tiểu nhân bỉ ổi mà hung tinh có thể gây ra. Nên thận trọng trong từng hành động cũng như lời ăn tiếng nói để tránh tai bay vạ gió đến mình.

Đường tình duyên không có nhiều biến động rõ ràng. Bạn và người ấy vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu và chưa có ý định tiến xa hơn. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy sốt ruột nhưng hai người vẫn còn cần cân nhắc nhiều vấn đề và không thấy chắc chắn cho lắm về tương lai phía trước.

Xem thêm: Những cặp đôi con giáp đẹp duyên vợ chồng.
 

2. Tuổi Tuất

 
Bước sang tuần mới, người tuổi Tuất không may có nguy cơ mất tiền do ảnh hưởng của Tiểu Hao hung tinh. Tuy thiệt hại tài chính lần này không quá lớn nhưng cũng là một bài học để bạn cẩn thận hơn trong tương lai.

con giáp xui xẻo tuần này 5-11/4
 
Nếu muốn gỡ gạc lại khoản tiền đã đánh mất thì bạn cần chăm chỉ, nỗ lực bền bỉ không chịu từ bỏ trong công việc mình đang làm.

Trên khía cạnh công việc, khoảng thời gian đầu tuần thuận buồm xuôi gió dễ khiến bạn trở nên chủ quan, không tuân thủ các quy định nên có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, đánh mất cơ hội tốt cho mình.

Nếu muốn trở thành con giáp tài giỏi, bản mệnh cần cố gắng tập trung hơn, nỗ lực nhiều hơn để có được những gì mình muốn, đừng cho rằng mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát rồi thì có thể lơ là.

Vận trình tình duyên của bản mệnh không được tốt cho lắm. Đây cũng là điều mà con giáp này trăn trở. Người độc thân dù đã rất chân thành nhưng mãi vẫn chưa thể tìm được một nửa phù hợp, bạn ngày càng thất vọng với những mối quan hệ chẳng đi đến đâu của mình.
 

3. Tuổi Hợi

 
Vận trình của tuổi Hợi trong tuần này lắm nỗi thăng trầm, bạn cần phải cố gắng hết sức để không đầu hàng nghịch cảnh.

Đừng vì công danh sự nghiệp lên xuống bất định, có lúc rất thuận lợi rồi lại lập tức xuất hiện vấn đề, vừa giải quyết xong rắc rối chưa kịp thở phào lại phải đương đầu với những rắc rối mới mà sinh lòng chán nản, muốn bỏ cuộc.

con giáp gặp nhiều xui xẻo
 
Sóng gió bủa vây đòi hỏi người tuổi Hợi phải giữ được bình tĩnh và tỉnh táo mới có thể sáng suốt nghĩ ra phương pháp đối phó. 

Tài lộc ngay từ đầu tuần đã kém sắc khi bị hung tinh án ngữ. Họa phá tài đe dọa, mệnh chủ cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Cuối tuần là thời điểm tài lộc có dấu hiệu lạc quan hơn một chút, nếu bạn không ngại vất vả thì có thể thu về một khoản đủ ăn đủ tiêu.

Cuối cùng, đây cũng không phải là tuần thuận lợi cho chuyện tình cảm của con giáp này. Đôi bên thiếu tiếng nói chung, dễ hiểu lầm, mâu thuẫn với nhau khiến mối quan hệ luôn trong tình trạng căng thẳng.

Dù tình yêu dành cho nhau không hề thay đổi song cái tôi của mỗi người quá lớn nên mới dẫn đến tình trạng hiện tại.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X