Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tai họa ùn ùn, 4 con giáp xui xẻo tuần này (22-28/3) chạy trời không khỏi nắng

Thứ Sáu, 19/03/2021 16:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tuần này (22-28/3). Bạn có thể sẽ gặp phải nhiều điều không mong muốn, tuy nhiên hãy cố gắng đừng bỏ cuộc nhé!
 

1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này, trước hết là vì không hài lắm vời đời sống tình cảm của bản thân nhưng lại chưa tìm được cách làm mới.

con giap xui xeo tuan nay
 
Bạn là hiện thân của sự nhiệt tình và tình yêu thương trong sáng, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của bạn sẽ bị người khác lợi dụng.

Bạn có thể đưa ra một số lời từ chối cần thiết nếu bạn thực sự không muốn hoặc không thể giúp đỡ đối phương. Đừng để mình trở thành người người khác có thể sai khiến hoặc nhờ vả bất cứ khi nào họ muốn.

Ngoài ra, một số kế hoạch khó thành trong thời gian này. Bạn nên kiên trì và quyết tâm hơn trong công việc, hãy tin rằng những nỗ lực của mình dù chưa được công nhận vào thời điểm này nhưng trong tương lai, bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị tinh thần phải di chuyển, đi lại nhiều trong thời gian này. Có thể sức khỏe của bạn sẽ giảm sút vì lịch trình công tác dày đặc. 
 

2. Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình khi nhiều kế hoạch đi sai hướng, bạn càng cố kiểm soát càng không được.

Thay vì cố chấp như trước đây, bản mệnh thử linh hoạt để thay đổi, thuận theo tình hình thực tế xem sao, biết đâu bạn sẽ tìm được hướng đi mới cho mình đấy.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn và bạn nhận ra những khác biệt trong cách cư xử của người ấy đối với mình. Cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến mối quan hệ của hai người có phần lạnh nhạt.

Bách Việt chủ đào hoa có thể là dự báo cho chuyện tình cảm nảy nở đối với ai đang độc thân tuy nhiên đây cũng là nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện xen ngang giữa bản mệnh và một nửa của mình khi hai người giận dỗi, xa cách nhau.

Hãy quan tâm nhiều hơn đến người ấy, nếu có chuyện gì thì nên trao đổi thẳng thắn chứ không nên giữ trong lòng. Xem thêm: Bạn và người ấy có phải cặp đôi con giáp tương xung?
 

3. Tuổi Mùi

 
Trong chuyện tình yêu, người tuổi Mùi buồn vì cách hành xử của người ấy dành cho mình cũng chỉ vì hai người chưa hiểu tính cách của nhau mà thôi, do đó, thay vì hờn giận thì bạn nên lắng nghe và chia sẻ thêm với người ấy nhiều hơn nhé.

cg xui xeo
 
Trong sự nghiệp, có nhiều chuyện diễn ra không như ý muốn khiến bản mệnh tỏ ra khá cam chịu. Bạn biết rõ mỗi khi bản thân muốn trải nghiệm những điều mới mẻ cũng là lúc chính bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi đang đến.

Nhưng đừng vì thế mà chùn bước hay nghĩ tới việc bỏ cuộc ngay lập tức bạn nhé, bởi nếu bỏ cuộc thì bạn sẽ mãi mãi chẳng thể nào tiến bộ được. Bạn không hề muốn mình trở thành người tụt hậu trong tập thể đâu đúng không?

Hung tinh còn gây bất lợi cho sức khỏe nên khuyên bản mệnh nên cẩn trọng. Họa huyết quang có thể xảy đến bất cứ lúc nào, bạn nên tránh việc phóng nhanh vượt ẩu, đi xa nên nhờ người khác lái giúp sẽ an toàn hơn.

Xem thêm: 12 con giáp nên từ bỏ điều gì nếu muốn bước tới đỉnh cao?
 

4. Tuổi Dậu

 
Càng ngày, tuổi Dậu càng nhận thấy tình cảm của hai người ngày càng nhạt dần đi. Đừng vì đã quá quen thuộc mà xem tình yêu của hai bạn là điều hiển nhiên.

Thực ra không ai có nghĩa vụ phải thích bạn, cũng không ai có nghĩa vụ phải đối xử tốt với bạn cả. Chính vì vậy, bạn nên chủ động tìm cách hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, đặc biệt phải dành nhiều sự quan tâm hơn cho người ấy.

Trên phương diện tài chính, ảnh hưởng của Đại hao nên bạn phải chi tiêu quá nhiều tới mức kiểm soát. Sau đó, có thể nhiều việc lớn phát sinh sẽ khiến bạn phải tiêu một khoản tiền không nhỏ.

Hãy luôn nhắc nhở bản thân phải sống có kế hoạch hơn, không nên chỉ biết sống cho hiện tại. Hãy sẵn sàng đối diện với những sự cố bất ngờ, đừng để lúc ấy lại phải chạy vạy khắp nơi.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X