Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Họa tiểu nhân rình rập, xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này (22-28/2)

Thứ Sáu, 19/02/2021 16:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (22-28/2) cần đề phòng cảnh giác, sẵn sàng tinh thần đối đầu với hung họa, đừng nản lòng khi phải đối diện với khó khăn.
 

1. Tuổi Tý

 
Hung vận của người tuổi Tý trong tuần này khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình của cả tuần.

Công việc tưởng chừng đang thuận lợi suôn sẻ nhưng tới phút cuối lại không được như ý, trục trặc xảy ra khiến cho con giáp này mất nhiều công sức và thời gian để khắc phục cũng như tiếp tục hoàn thành tiến độ.

con giap xui xeo tuan nay 22282
 
Tuy nhiên, dù có gặp phải khó khăn trong sự nghiệp thì bản mệnh cũng chớ vội nản chí. Thời điểm cuối tuần, có thể khó khăn sẽ dần được tháo gỡ, hiệu suất có cải thiện.

Trong tuần, con giáp xui xẻo tuần này sẽ còn phải đi lại khá nhiều, vất vả nhiều việc. Có điều, có công sức bỏ ra thì mới có được thành quả thu về, đó là điều dĩ nhiên nên cũng đừng quá lo lắng. Bạn cứ làm hết sức của mình thì đến một lúc nào đó sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Tài lộc tuần này cũng khá bấp bênh. Thực chất, đầu tuần là thời điểm bạn có nguồn thu khá dồi dào, nhưng hung tinh rình rập báo hiệu nguy cơ mất tiền hao của của bản mệnh có thể đến bất cứ lúc nào.

Bản mệnh nên có một khoản tiết kiệm để phòng trừ những lúc gặp phải chuyện không may, chớ nên chi tiêu lãng phí dù túi tiền rủng rỉnh.

Xem thêm: Điều 12 con giáp cần cải thiện năm 2021.
 

2. Tuổi Thân

 
Hung tinh xuất hiện trong tuần sẽ gây ra những bất lợi không nhỏ cho đường tài lộc của người tuổi Thân. Bản mệnh nên thận trọng với những quyết định tài chính, chớ nên tùy tiện đổ tiền đầu tư vào lĩnh vực mình chưa hề tìm hiểu, khả năng thất bại sẽ rất cao.

con giap xui xeo
 
Đặc biệt là ngay đầu tuần, chuyện làm ăn của bản mệnh dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, đụng độ những chiêu trò cạnh tranh thiếu lành mạnh của đối thủ khiến khó khăn chồng chất, bỏ tiền bỏ sức nhưng không thu lại là bao.

Hãy chú ý kẻ tiểu nhân tới rình rập, làm việc gì cũng cần thận trọng để không tạo điều kiện cho kẻ xấu đặt điều.

Đường tình duyên của con giáp này có dấu hiệu thăng trầm bất định, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa đủ vững chắc nên khi đối mặt với giông gió cuộc đời, rạn nứt là điều đương nhiên.

Để tình cảm vững bền, cả bạn và người ấy đều cần học cách bao dung và nhường nhịn đối phương chứ không phải cố chấp bảo vệ cái tôi của mình.
 

3. Tuổi Dậu

 
Trong tuần này, tuổi Dậu nên đề phòng điềm báo hao tài, luôn cảnh giác kẻo bị kẻ xấu lợi dụng, lấy tiền bạc của mình phục vụ cho mục đích cá nhân. Nếu ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, cần cân nhắc kỹ trước khi cho vay, tránh tình trạng tiền một đi không trở lại mà tình cảm cũng sứt mẻ.

Bạn hãy cẩn thận, đừng biến mình thành con giáp cạn tiền sau rằm tháng Giêng 2021 nhé.

Trong sự nghiệp, mệnh chủ cũng chớ nên quá tự tin, cứng nhắc mà đâm đầu vào ngõ cụt.

con giap xui xeo 22282
 
Đúng là bạn có chính kiến của riêng bản thân nhưng đang có phần cố chấp khi không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người. Mọi chuyện trong cuộc sống cũng như công việc nên linh hoạt sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm lên xuống thất thường, dù có điềm khởi sắc nhưng không quá nhiều khiến con giáp này khá sốt ruột. Người độc thân có cơ hội để thoát kiếp cô đơn, nhưng nếu không biết nắm bắt thì mọi chuyện vẫn nguyên như cũ.

Còn với các cặp đôi, bạn không khỏi thất vọng khi thấy những biểu hiện lạ của nửa kia trong thời gian gần đây mà đối phương cũng không có ý định giải thích bất cứ điều gì với bạn. 

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X