Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (18-24/1), chạy trời không khỏi nắng

Thứ Sáu, 15/01/2021 15:54 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (18-24/1) hãy chuẩn bị tinh thần chấp nhận những biến cố xảy đến bất cứ lúc nào. Bạn cần phải vững vàng, chớ nên vội bỏ cuộc
 

1. Tuổi Mão

 
Xin chia buồn với người tuổi Mão vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Bạn cần thay đổi thói quen luôn hoài nghi về chính mình, bởi thiếu niềm tin vào bản thân, bạn sẽ khó có thể tự đưa ra quyết định mà phải trông chờ vào ý kiến của người khác.

con giap xui xeo tuan nay 18241
 
Trên phương diện sự nghiệp, trở ngại xảy ra vào giữa tuần khiến bạn cảm thấy bối rối và muốn buông xuôi. Đây chính là lúc bạn phải thực sự cố gắng và quyết tâm, có như vậy thì đến cuối tuần, mọi việc mới lại trở về bình yên.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có vẻ khá trầm lắng. Bạn không cố ý bỏ mặc cảm xúc của nửa kia nhưng bạn lại đang quá trung vào quan điểm của bản thân mình.

Để khắc phục điều này, bạn cần đứng trên lập trường của người khác để hiểu cho đối phương hơn. Đặc biệt, khi bạn và người yêu cãi nhau, đừng vội buông những lời có thể làm tổn thương người ấy.

Tuần này, hung tinh cũng đem tới những tác động không tốt tới sức khỏe của bản mệnh, thậm chí tinh thần của bạn cũng không được tốt vì stress thường xuyên do công việc căng thẳng.

Bạn nên học cách buông bỏ cho nhẹ lòng và tin rằng dù chuyện có khó khăn đến đâu thì theo thời gian, mọi thứ sẽ nguôi ngoai dần.

Ngoài ra, trên phương diện tài chính, bạn cũng cần phải cẩn thận, vì bạn có thể là con giáp mất tiền tháng Củ Mật đấy.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ sẽ tự rước buồn bực vào mình trong tuần này, có thể vì bạn đặt cái tôi quá cao và lúc nào cũng có nhu cầu chiến thắng trong các tranh luận.

con giap gap nhieu xui xeo
 
Bạn nên biết tiết chế tính hiếu thắng này của mình nếu không muốn mọi chuyện đi quá xa, việc giữ các mối quan hệ xung quanh quan trọng hơn lòng kiêu ngạo của bạn đấy. Hãy cẩn thận vì bạn còn là con giáp gặp tiểu nhân tháng Củ Mật.

Về mặt tình cảm, bản mệnh sẽ phải đối mặt với những rắc rối chẳng thể ngờ. Các vấn đề liên quan đến tài chính có thể khiến hai bạn cần suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc tạo ra một khoản thu nhập chung hoặc cùng nhau đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Chớ nên nóng nảy, tranh cãi khi đả động đến vấn đề này nhé, bởi sự nóng nảy sẽ chẳng bao giờ giải quyết được việc gì đâu.

Trên phương diện sự nghiệp, hai ngày đầu tuần khá khó khăn nên con giáp tuổi Ngọ cảm thấy rõ những áp lực mà mình đang đối mặt.

Bạn cần phải cố gắng không bỏ cuộc, có như vậy đến cuối tuần, bạn mới mong nhận được sự giúp đỡ của cát tinh, khiến mọi việc trở nên dễ thở hơn rất nhiều.
 

3. Tuổi Hợi

  
Để tuần này trôi qua yên bình hơn, tuổi Hợi đừng vì một câu chê của người khác mà nuôi sự tức giận trong lòng quá lâu. Bạn hãy lắng nghe thật kỹ mong muốn của bản thân và luôn nhớ rằng, bạn là một người tuyệt vời.

cg xui xeo tuan nay 18241
 
Hãy để chính bạn nói lên bạn là người như thế nào thay vì phải nhìn nhận mình qua lăng kính của người khác.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh hãy “lạt mềm buộc chặt”. Giải quyết mâu thuẫn bằng sự thỏa hiệp không phải là từ bỏ quyền lực hay hạ thấp bản thân. Ngược lại, nó còn thể hiện bạn là người mạnh mẽ, biết nhìn nhận cái sai, nhất là tinh tế trong cách ứng xử.

Trên phương diện khác, ảnh hưởng của sao Dịch Mã khiến bạn phải di chuyển hoặc thay đổi khá nhiều trong tuần này. Để cuộc sống không bị xáo trộn quá nhiều thì bạn nên chủ động và chấp nhận việc đôi khi, những thay đổi xảy ra là không thể tránh khỏi.

Ngày đầu tuần, khi mọi việc vẫn còn thuận lợi, bạn hãy tận hưởng thời gian, bởi khoảng thời gian sau đó, bạn sẽ bị giao cho những nhiệm vụ khá vất vả đấy. Đừng để bản thân mình bị xuống tinh thần quá nhiều nhé.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X