Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Biến cố dồn dập khiến 3 con giáp tối tăm mặt mũi tìm cách ứng phó trong tuần mới (4-10/1)

Thứ Năm, 31/12/2020 15:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tuần này (4-10/1) sẽ phải đối diện với đủ mọi vấn đề. Hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để vượt qua sóng gió, chớ bỏ cuộc giữa chừng nhé!
 

1. Tuổi Tý

 
Xin chia buồn với người tuổi Tý vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này, khó khăn bắt đầu ngay từ đầu tuần, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp.

Bạn cần chú ý đến quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp và không nên tự tách mình ra khỏi tập thể. Chỉ khi khắc phục được mối quan hệ này thì những ngày tiếp theo, bạn mới có thể gặp được nhiều điều thuận lợi hơn.

con giap xui xeo tuan nay 4101
 
Phương diện kinh tế của bản mệnh cũng khá yên ắng. Người làm kinh doanh cần tiếp tục kiên nhẫn chứ không nên vội vã trông chờ thành quả. Đồng thời, hãy hạn chế chi tiêu, chớ nên tiêu xài quá xả láng, thích gì mua nấy trong khi túi tiền không dư dả.

Bản mệnh chớ nên biến mình thành con giáp gặp vấn đề tài chính đầu năm 2021 nhé. 

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tốt hay xấu tùy thuộc vào cách cư xử của bản mệnh. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia. Hãy bình tĩnh trò chuyện rồi đâu khắc có đó, thậm chí đôi bên sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Cuối cùng, bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà... Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.
 

2. Tuổi Dần

 
Nhiều thử thách sẽ đến với người tuổi Dần trong tuần này. Trong công việc, bản tính kiêu ngạo và nóng nảy khiến bạn sẵn sàng tranh cãi với người khác, bất kể đối phương là cấp trên hay đồng nghiệp của mình. Điều này sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng bị cô lập.

Nếu muốn mọi việc dần ổn định hơn thì bạn nên nhận ra được khuyết điểm của mình để tìm cách khắc phục.

con giap nhieu xui xeo
 
Tình hình tài chính của bạn cũng không có nhiều biến động nếu không muốn nói là vẫn giậm chân tại chỗ. Cơ may làm giàu chỉ đến với người làm nghề tự do vào thời điểm đầu tuần, nếu không để ý, bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội.

Trên phương diện sức khỏe, bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Bạn cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người.

Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Chuyện tình cảm không quá yên ấm khi những mâu thuẫn vẫn thường xuyên xảy ra. Sau mỗi lần cãi vã, hai người đều cần nhìn lại bản thân và tìm cách dung hòa với đối phương. Bạn có thể kiểm tra xem mình có phạm phải hướng xấu của 12 con giáp hay không nhé.
 

3. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất phải trải qua một tuần thực sự khó khăn trong sự nghiệp. Bản mệnh dễ vướng mâu thuẫn với cấp trên, khiến mọi việc dần đi vào bế tắc.

Sự nóng nảy cũng như thẳng thắn quá mức có thể chính là nguồn cơn của mọi biến cố, khiến mọi sự cố gắng của bạn gần như là uổng phí. Dù làm công việc gì đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ phải khá vất vả nếu muốn đồng lương chảy vào trong túi mình.

cg xui xeo
 
Hãy tìm cách cổ vũ bản thân, chớ nên bỏ cuộc giữa chừng kẻo bao nhiêu công lao sẽ đổ sông đổ bể.

Con giáp này chớ nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lắm nỗi gian truân. Người độc thân thậm chí phải trải qua thất vọng, hiểu lầm rồi mới rõ tấm lòng của người mà mình thầm mến.

Tuy nhiên, dù rơi vào hoàn cảnh nào đi nữa thì bạn cũng chớ vội thất vọng, cứ tiếp tục rồi sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X