Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo, "chạy trời không khỏi nắng" trong tuần mới (24-30/8)

Thứ Sáu, 21/08/2020 15:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ai sẽ trở thành con giáp xui xẻo tuần này (24-30/8)? Liệu có cách nào để khắc phục tình trạng này không? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!

 
1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu dễ trở thành con giáp xui xẻo tuần này bởi bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều không như mong muốn trong cuộc sống.

Trước hết, chuyện tình cảm của bản mệnh có những nốt trầm buồn bã, một số người độc thân vỡ mộng về chuyện tình cảm mà bạn đang dệt mộng.

con giap xui xeo tuan nay 24308
 
Bạn nhận thấy rằng mình luôn nhìn tình yêu qua lăng kính màu hồng, và người mà mình thường thầm thương trộm nhớ cũng không được tốt đẹp như kỳ vọng.

Xem thêm: Lý do 12 con giáp khó thoát ế.

Trong khi đó, những cặp đôi giữa hai người dễ nảy sinh những cảm xúc ganh tỵ hoặc nóng giận vì đối phương không làm theo ý mình. Con giáp này hãy nhớ đây là lúc nên tìm cách thắp lại những phút giây lãng mạn như thuở mới yêu chứ không phải giận dỗi đâu nhé.

Trong công việc có thể thấy con giáp tuổi Sửu càng nỗ lực càng cảm thấy đuối vì không nhận về được gì.

Lúc này, bạn sẽ càng thấy buồn bã nếu cứ để ý nhiều đến cách mọi người nhìn nhận mình đấy, vì vậy hãy tập trung vào hướng đi trước mắt của mình và bỏ ngoài tai những lời dị nghị.

Hãy tin rằng những khó khăn trước mắt sẽ sớm đi qua thôi, và vận trình của bạn sẽ dần dần khởi sắc nếu bạn không ngừng cố gắng. 
 

2. Tuổi Mùi

 
Người tuổi Mùi cũng sẽ phải đối diện với đủ thứ chuyện đau đầu trong thời điểm này.

Vận trình tình cảm của bạn có thể rơi vào bế tắc khi bạn và người ấy đang có dấu hiệu xa mặt cách lòng. Dù đã cố thông cảm cho người ấy, nhưng bạn vẫn phải chịu đựng sự lạnh lùng xen lẫn trong cảm xúc.

xui xeo cua 12 cg
 
Bản mệnh trở nên đa nghi hơn và dường như điều này là có cơ sở bởi trực giác mách bảo khiến bạn nhận ra một số điều mà đối phương đang giấu diếm. Tuy nhiên, bạn nên khéo léo trong việc tìm hiểu sự thật và tìm cách xử lý hợp tình hợp lý nhé.

Những cặp vợ chồng cũng hay cáu giận với nhau hơn, và nguồn cơn rắc rối có thể xuất phát từ việc thiếu tiền. Túng thiếu là việc chẳng ai mong muốn, nhưng nếu cứ tiếp tục cãi lộn như thế cũng chẳng đem lại ích lợi gì. Hai người nên cùng thảo luận để đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Thêm vào đó, tuần mới không phải là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra những quyết định vội vàng, nhất là việc gì quan trọng nên lùi sang thời điểm khác.

Đây chính là lúc để suy nghĩ và nhìn nhận lại những mục tiêu nghề nghiệp đã đặt ra. Bạn có thể có những ước mơ lớn lao, nhưng mục tiêu bạn thiết lập vẫn cần tính khả thi và thiết thực. 

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng Cô hồn 2020.
 

3. Tuổi Thân

 
Khoảng thời gian này, tuổi Thân nên bạn dẹp bỏ những ngổn ngang trong tâm trí, cho phép cơ thể và tinh thần được hoàn toàn thư giãn, có như vậy thì bạn mới cảm thấy những khó khăn mình phải đối diện không quá nặng nề.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này không được như ý, thậm chí có người gặp rắc rối vì liên quan tới tiền nong. Các mối quan hệ quan trọng của có thể sẽ chịu tổn thất lớn. Nhiều cảm xúc tiêu cực cùng cảm giác bức bối tích tụ khiến bạn dễ dàng xả giận vào đối phương.

con giap gap xui xeo
 
Trên phương diện sự nghiệp, bạn gặp phải nhiều rắc rối, nhất là trong những ngày đầu tuần, vì vậy bản mệnh phải bình tĩnh và vững tin vào mình nhé.

Dù những người xung quanh không thực sự đáng tin như bạn tưởng nhưng bạn cũng không nên buông xuôi mọi thứ vào lúc này. Hãy vững tin vào bản thân mình và tiếp tục thực hiện những điều mình cho là đúng.

Bản mệnh không nên đi xa trong thời gian này vì có thể bạn sẽ gặp phải nhiều điều bất lợi. Hơn nữa, dịch bệnh đang thiếu kiểm soát bạn không nên chủ quan, thời điểm này nên tập trung cải thiện vấn đề của bản thân hơn là đi xa tìm kiếm cơ hội mới.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X