Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tuần này (20-26/7), muốn bình yên cũng khó

Thứ Sáu, 17/07/2020 15:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những con giáp xui xẻo tuần này (20-26/7) gồm những ai? Họ sẽ gặp phải những vấn đề gì trong cuộc sống? Hãy theo dõi trong bài viết dưới đây!
 

1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu là con giáp xui xẻo tuần này. Trước hết, sự nghiệp của bản mệnh khó bề khởi sắc do phải chịu nhiều tác động của hung tinh.

Nhiều mâu thuẫn liên tiếp xảy ra chủ yếu xuất phát từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, vì vậy mà bạn cần có cách ứng xử phù hợp để hóa giải căng thẳng, nếu không thì mọi việc dễ lâm vào ngõ cụt.

con giap xui xeo tuan nay
 
Trên phương diện chi tiêu, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình.

Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Nếu có cơ hội đứng trước các cơ hội kinh doanh, bạn cần suy nghĩ và đưa ra những quyết định chính xác, nếu không rất dễ vướng phải kiện tụng, thị phi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Sửu cũng khá ảm đạm, chủ yếu vào thời điểm đầu tuần. Bạn là con giáp có nỗi sợ mơ hồ nên thường khép mình hoặc quá cứng đầu khiến người khác khó có thể tiếp cận hoặc thấu hiểu. 
 

2. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần cần phải chú ý rằng sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều rắc rối xảy ra vào tuần này đấy. Do đó, bạn cần phải hết sức vững tâm, đặc biệt cố gắng vượt qua khoảng thời gian đầu tuần thì sau đó vận trình mới có ít nhiều cải thiện.

con giap khong may man
 
Nếu muốn mọi người nhìn bằng ánh mắt khác xưa, bạn cần phải tìm cơ hội khẳng định bản thân mình.

Phương diện tài lộc của bản mệnh không thực sự có nhiều biến động vào thời điểm này, cho dù có kiếm được tiền nhưng khoản tiền này cũng không đáng kể, không đủ để cải thiện hoặc bù đắp với những tốn kém trước đó.

Do đó, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, không nên tiêu xài phung phí.

Tuần này, các cặp đôi cũng phải trải qua nhiều chuyện căng thẳng, thậm chí là mâu thuẫn, hiểu lầm, nhưng may mắn là đến cuối tuần, đôi bên đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Trải qua nhiều khó khăn, bạn mới nhận ra rằng đối phương quý giá đối với mình ra sao.
 

3. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất cũng là con giáp xui xẻo tuần này. Trước tiên, có thể thấy rằng sự nghiệp của bản mệnh tương đối ảm đạm vào khoảng thời gian này, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi.

Bạn gây thù chuốc oán với nhiều người trong vô thức, và có lẽ những kẻ đó sẽ tận dụng mọi cơ hội để hạ bệ bạn. Đáng buồn là bạn cũng sẽ khó nhận được sự giúp đỡ, bênh vực của người quyền cao chức trọng.

con giap khong gap may
 
Trong chuyện tình cảm thì đầu tuần là khoảng thời gian người tuổi Tuất phải trải qua nhiều nỗi buồn. Thậm chí, có người sẽ phải chia tay với người đã gắn bó với mình suốt bấy lâu. Hãy suy nghĩ tích cực hơn, đừng mãi khép mình trong thế giới riêng.

Bạn nên mở lòng để những người thực sự quan tâm và xứng với bạn được tiếp cận bạn.

Vợ chồng bạn dễ rơi vào tình trạng khắc khẩu vì tính tình nóng nảy, không ai chịu nhường ai. Nếu cứ để tình hình này tiếp diễn, tình cảm của đôi bên rạn nứt chỉ là chuyện không sớm thì muộn.

Xem thêm: Bí quyết gìn giữ hôn nhân của 12 con giáp.

Điều an ủi đối với bản mệnh là tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. 
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X