Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp xui xẻo tuần mới (15-21/6) cẩn thận mắc bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn

Thứ Bảy, 13/06/2020 11:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là những con giáp xui xẻo tuần này (15-21/6) cần chú ý đề phòng rắc rối sẽ tới từ mọi hướng. Hãy cùng xem có bạn trong danh sách này không nhé!


1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu cần chuẩn bị tinh thần đương đầu với nhiều rắc rối trong tuần này trên nhiều phương diện, từ sự nghiệp đến tình cảm.

Ngay từ đầu tuần, do bị ảnh hưởng bởi Tỷ Kiên, bản mệnh thường quá mức kiêu ngạo và tự đặt cái tôi của mình lên quá cao.

Bạn cứ vỗ ngực tự cho mình là giỏi rồi bỏ qua những lời nhắc nhở, góp ý của mọi người xung quanh, lao đầu vào làm chẳng cần quan tâm gì hơn. Chính điều này sẽ đẩy bạn vướng phải nhiều rắc rối.

con giap xui xeo tuan moi
 
Đến khoảng giữa tuần, kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện sẽ không ngừng gây thêm chuyện, khiến cho con giáp này bỏ công bỏ sức ra làm mà cuối cùng chẳng thể nào có được thành quả như mong muốn.

Bạn sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều trong thời điểm này để bảo vệ công sức vất vả của bản thân.

Để mọi chuyện có thể ổn thỏa, con giáp xui xẻo tuần này cần bình tĩnh và sáng suốt để đưa ra biện pháp giải quyết sai lầm, chớ nên hoang mang và hoảng loạn. Xem thêm: 12 con giáp chú ý điều gì trong tháng Cửu Độc?

Trên phương diện tình cảm, lứa đôi cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, và gay gắt nhất là vào thời điểm giữa tuần. May mắn là đến cuối tuần, mọi việc dường như dần êm xuôi trở lại.
 

2. Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão cần phải cố gắng hơn nữa trong tuần này thì có thể vượt qua được khó khăn trắc trở và có cơ hội đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Công việc trong tuần của bản mệnh không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà hết rắc rối này đến rắc rối khác thi nhau xảy tới.

con giap gap nhieu rac roi
 
Bạn có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân, dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên.

Lúc này, bạn cần phải giữ vững lý trí và tìm biện pháp giải quyết hợp lý chứ không nên hành động quá nóng nảy gây ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Thêm vào đó, đường tài vận bấp bênh, bạn làm ăn có lời lãi nhưng lại khó giữ được tiền trong tay, có thể là vì bản mệnh cả nể, mù quáng tin vào lời người không đáng tin.Nếu bản mệnh không nhanh chóng tỉnh ngộ thì họa phá tài, phá lộc sẽ còn nhiều nữa.

Đáng buồn hơn, tình cảm của bạn có dấu hiệu bất ổn, người có đôi khó tránh khỏi chuyện tranh cãi, bất đồng ý kiến với nhau. Bạn có biết mình là con giáp có nhiều thói quen xấu?

Mâu thuẫn giữa hai người có xu hướng càng ngày càng gia tăng, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân chủ yếu gặp xui xẻo trên 2 phương diện là sự nghiệp và tình cảm.

Dù bạn có lường trước không ít rắc rối thì đến khi chúng thật sự xảy ra, bạn mới biết mọi chuyện không hề đơn giản như mình nghĩ.

con giap nhieu rac roi
 
Tử vi thấy rằng, thay vì việc đâm đầu vào rắc rối, có gắng tự mình tìm cách giải quyết mọi chuyện thì có lẽ bạn nên chủ động đề nghị sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè vào lúc này.

Con giáp này cần phải nhớ rằng dù công việc có vấn vả đến mấy, bạn cũng cần phải chú ý nghỉ ngơi để giảm bớt áp lực cho mình. Hãy cho mình cơ hội lấy lại sức trước khi tiếp tục lao đầu vào giải quyết những rắc rối tồn đọng.

Trên phương diện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng với người ấy. Hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ đừng để những chuyện này ảnh hưởng đến hạnh phúc quý giá mà hai bạn đã cố gắng xây dựng.

May mắn, con giáp xui xẻo tuần này có thể nhận được chút ít an ủi trên phương diện tài lộc. Sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ của bạn có thể được cấp trên ghi nhận và cho bạn một cơ hội để tỏa sáng.
 
Xem các bài viết khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X