Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự nghiệp bất thuận, tình cảm rạn nứt, đây là 3 con giáp xui xẻo nhất tháng 8/2022

Thứ Năm, 28/07/2022 14:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 3 con giáp xui xẻo tháng 8/2022 cần hết sức cẩn thận khi làm bất cứ việc gì. Chỉ cần sơ suất một chút thôi, bạn sẽ vướng phải sai lầm khó khắc phục.
 

1. Tuổi Dậu

 
Tháng 8 này không phải khoảng thời gian người tuổi Dậu gặp được nhiều may mắn. Hơn nữa, bạn lại khá nhạy cảm hơn khi gặp các tình huống khó xử, vì thế hãy cố gắng tiết chế lời nói để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có, gây ra những rạn nứt trong các mối quan hệ.

Con giap xui xeo thang 8/2022

Chia buồn với con giáp xui xẻo tháng 8/2022


Có nhiều tác nhân gây ngăn trở cho cuộc sống của bạn trong tháng này, do đó các kế hoạch to lớn nên để sang thời gian khác thích hợp hơn. Có nhiều khi, một cơ hội đầy triển vọng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ đấy.

Tài lộc cũng không có dấu hiệu tăng tiến so với tháng trước vì bạn phải tốn quá nhiều thời gian giải quyết các rắc rối. Con giáp tuổi Dậu cần phải cắt bớt những khoản chi tiêu không cần thiết, không nên mua sắm bằng khoản tiền tiết kiệm để đề phòng cho những lúc khó khăn.

Đặc biệt, với những khoản đầu tư được mời chào là có lãi suất lớn thì bạn cần tránh xa ngay lập tức.

Xem thêm: Cách 12 con giáp đối phó tiểu nhân 6 tháng cuối năm 2022.

Trong chuyện tình cảm, người đã có gia đình nên thận trọng, tránh đứng núi này trông núi nọ, khiến bản thân rơi vào tình huống khó xử và người nhà phải tổn thương.

Nếu đang có những khúc mắc, con giáp xui xẻo tháng 8/2022 này nên mạnh dạn nói ra, việc giữ im lặng chỉ khiến mối quan hệ trở nên xa cách hơn.
 

2. Tuổi Dần

 
Trong thời điểm không gặp được nhiều cơ hội, người tuổi Dần nên tự nhắc nhở mình rằng hãy đối mặt với những hối tiếc và căng thẳng trong quá khứ, để từ đó tìm hướng đi phù hợp trong tương lai.

Con giap xui xeo thang 8
 
Nếu con giáp xui xẻo tháng 8/2022 này mãi để bản thân vương vấn những chuyện đã qua, bạn sẽ gặp rắc rối trong thời gian tới.

Khi tài chính không quá dư dả, bản mệnh nên thận trọng trong chi tiêu, tránh phung phí. Nếu muốn mua những món đồ đắt tiền thì bạn nên lên kế hoạch trước một khoảng thời gian.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến những lựa chọn cá nhân, làm việc gì cũng nghĩ trước sau, luôn hướng tới trách nhiệm với bản thân và gia đình. 

Cũng vì cái tôi cao, bạn thường xuyên nóng giận, cáu gắt, khiến các mối quan hệ rạn nứt. Hãy tìm cách thay đổi các tính xấu của mình, đừng cho rằng đó là bản tính của mình thì người khác phải chấp nhận.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, đừng vì được yêu thương chiều chuộng mà buông ra những lời khó nghe. Hành động của bạn sẽ khiến đối phương cảm giác như bạn đang không trân trọng tình cảm của mình.
 

3. Tuổi Thân

 
Người tuổi Thân dễ để xảy ra sai sót trong công việc khi không thể tập trung. Lúc này, bạn cần tìm cách điều chỉnh lượng công việc trong ngày và tập trung làm thật tốt những nhiệm vụ quan trọng.

Con giap xui xeo
 
Nếu có vấn đề xảy ra, bạn cần chủ động nhận lỗi và sửa lỗi, còn nếu tìm cách trốn tránh trách nhiệm, bạn sẽ làm xấu đi hình ảnh của bản thân, khiến mọi người xung quanh cảm thấy phiền phức.

Hung tinh xuất hiện còn đem tới điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó bản mệnh phải luôn đề cao cảnh giác khi tham gia giao thông, nếu có dự án lớn thì không nên vội tiến hành, nên để sang tháng sau thì sẽ thuận lợi hơn.

Trên phương diện cảm xúc, người độc thân thường thích ở một mình, không thích đến nơi đông người nên cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người khá hạn chế. Vì thái độ thờ ơ này nên chuyện tình cảm không có dấu hiệu khởi sắc cũng là điều dễ hiểu.

Các cặp đôi bắt đầu nhận thấy những khác biệt trong tính cách giữa hai người, có những vướng mắc chưa giải thích hết được trong lòng cả hai. Dù đôi bên đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như tình cảm không đạt được mong muốn.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X