Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp xui xẻo gặp khó khăn chồng chất trong suốt tháng 7/2022 là ai?

Thứ Bảy, 02/07/2022 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tháng 7/2022. Nhiều điều không như ý xảy ra như thử thách sức chịu đựng của bạn. Bạn hãy cố gắng đừng bỏ cuộc giữa chừng.
 

1. Tuổi Tý

 
Tháng 7 này, người tuổi Tý phải đối diện với nhiều trở lực, thách thức. Khối lượng công việc ngày càng lớn, việc cũ chưa xong việc mới đã dồn dập. Lúc này nếu không tỉnh táo, thiếu sự kiên trì e rằng bản mệnh dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Con giap xui xeo thang 7/2022

Chia buồn với 4 con giáp xui xẻo tháng 7/2022


Cạnh tranh trong tháng cũng không ít, nhưng càng những thời điểm như này bạn càng cần bình tĩnh và tỉnh táo, nếu xử lý nóng vội thì rất dễ để lại hậu quả khôn lường.

Các kế hoạch cầu tài của con giáp xui xẻo tháng 7/2022 này khó suôn sẻ như ý muốn. Có những việc tưởng đã thành công mười mươi, tiền sắp về đến tay thì lại bất thành.

Tháng này không thích hợp để đầu tư lớn mạo hiểm. Bạn chỉ nên cân nhắc tham gia vào các hạng mục đầu tư nhỏ có thể hòa vốn và có tính an toàn.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân khó duy trì được mối quan hệ của mình, trong khi đó, các cặp vợ chồng lại có dấu hiệu khá lạnh nhạt, dù sống dưới một mái nhà nhưng việc ai nấy làm, thân ai người ấy lo. 
 

2. Tuổi Sửu

 
Tháng này, dù người tuổi Sửu đã rất cố gắng nhưng thành quả thu về không đáng kể. Đã vậy, tiểu nhân luôn nhăm nhe gây đủ trò khó dễ, khiến bạn tốn càng nhiều công sức để đối phó.

Bạn có thể không phải là người thích gây hấn, làm to chuyện, nhưng cũng đừng quá nhún nhường mà để kẻ tiểu nhân được đằng chân lân đằng đầu.

Xem thêm: Cách 12 con giáp đối phó tiểu nhân 6 tháng cuối năm 2022.

Việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều khó khăn, làm ăn trì trệ, có thể còn bị thâm hụt vốn. Lúc này, bản mệnh chớ nên vội tin lời rủ rê, mời gọi đầu tư mạo hiểm kẻo khoản tiền bạn khó khăn làm lụng, tiết kiệm mới có được lại bị kẻ xấu lừa gạt.

Tình cảm lứa đôi có nhiều rạn nứt, nếu vợ chồng không tìm cách hàn gắn tình cảm, rất có thể sẽ có người chen ngang vào mối quan hệ hai người. Đặc biệt với nam mệnh, nếu không rõ ràng trong các mối quan hệ bạn sẽ tự tay phá nát hạnh phúc gia đình.
 

3. Tuổi Dần

 
Tháng 7 này, tiến độ công việc của người tuổi Dần trì trệ, làm gì cũng nửa vời chẳng thu được kết quả khả quan. Kế hoạch đặt ra vẫn chỉ dừng lại ở kế hoạch, hoặc dù có tiến hành cũng không hoàn thành đúng thời hạn đặt ra.

Con giap xui xeo
 
Con giáp này chớ hành sự bất cẩn kẻo nhẹ thì bị khiển trách; nghiêm trọng hơn thì dính tới pháp luật, chặn đứng đường tiến thân của mình.

Nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh vào lĩnh vực hay sản phẩm nào đó, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, tránh vì cả nể, tin tưởng kẻ xấu mà bị lừa gạt, tổn hao tiền của.

Đáng buồn hơn, giữa lúc bao chuyện phải lo toan, người ấy còn liên tục chất vấn, đòi hỏi bản mệnh phải làm những chuyện không đáng.

Những yêu cầu ngày càng vô lý của đối phương như đang bào mòn kiên nhẫn trong bạn. Dù vậy, bạn cũng không nên lấy đó làm cái cớ để có những mối quan hệ luồng.
 

4. Tuổi Thìn

 
Tháng này, tần suất người tuổi Thìn bị tiểu nhân quấy phá, vướng vào khẩu thiệt thị phi khá nhiều, có những việc chẳng phải do bản thân gây ra nhưng bản mệnh phải chịu điều tiếng oan, ảnh hưởng tới thanh danh và uy tín đã tốn công xây dựng bấy lâu.

Biến động tài chính khá lớn, có dấu hiệu mất mát nên bản mệnh phải quản lý tiền bạc thật kỹ càng kẻo tay trắng lúc nào không hay. Tháng này bạn nên tập trung vào công việc chính, không nên làm thêm nhiều vì lợi bất cập hại.

Đồng thời, con giáp xui xẻo tháng 7/2022 này cũng chớ nên tham cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy mối nguy phía sau.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của các cặp đôi dễ bị ảnh hưởng bởi lời ra tiếng vào, những chiêu trò châm ngòi mâu thuẫn của kẻ xấu. Các cặp đôi đang trong giai đoạn yêu xa cần dành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự cùng nhau hơn nữa để tránh tình trạng xa mặt cách lòng. 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X