Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

3 con giáp xui xẻo phải đối diện với nhiều nguy cơ ngay sau khi ra Tết

Thứ Bảy, 12/02/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tháng 2/2022. Nhiều thử thách xuất hiện ngay sau khi ra Tết khiến bạn phải đau đầu đối phó, tuy nhiên, đừng vì thế mà nghĩ tới chuyện bỏ cuộc nhé.
 

1. Tuổi Sửu

 
Người tuổi Sửu trở thành con giáp xui xẻo tháng 2/2022 vì bạn có tư tưởng an phận. Khi mọi người xung quanh ai cũng hào hứng và quyết tâm, nếu bạn buông thả bản thân thì khó có thể giữ vững được chỗ đứng cho mình.

Con giap xui xeo thang 2/2022
 
Những người thay đổi công việc trong khoảng thời gian này cũng thường rơi vào cảnh bỡ ngỡ, có nhiều nỗi lo vì phải tiếp xúc với môi trường hoặc nhiệm vụ hoàn toàn mới mẻ.

Tuy nhiên, bạn không nên có những tư tưởng bi quan, chán nản. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn đầu tiên, rồi bạn sẽ thấy vận trình của mình hanh thông, rộng mở hơn nhiều.

Việc làm ăn của bản mệnh có dấu hiệu bấp bênh, thiếu vững chắc. Thậm chí một số người bị mất định hướng nên khó có thể đưa ra quyết định chính xác để đem về lợi ích kinh tế.

Trong chuyện tình cảm, khi đào hoa ghé thăm, người độc thân nên nhắc nhở mình nghiêm túc hơn, chớ nghĩ đến chuyện vui chơi qua đường.

Những người có đôi có cặp luôn nhắc nhở mình trân trọng gia đình, chủ động giữ khoảng cách với những người khác giới để không phá hủy những điều mình đã tốn công xây dựng suốt lâu nay.

Xem thêm: Lưu ý cho 12 con giáp năm 2022.
 

2. Tuổi Dần

 
Ra Tết, người tuổi Dần luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, chẳng muốn bắt tay vào bất cứ công việc gì. Vì thế, dù được giao cho nhiệm vụ đi nữa, bạn cũng chỉ làm cho có lệ.

Con giap xui xeo thang 2
 
Kẻ tiểu nhân cũng luôn rình rập trong khoảng thời gian này để tìm cách hạ bệ bạn hoặc cướp công lao mà bạn đã nỗ lực gây dựng trong khoảng thời gian trước đó. Vì thế, bạn cần cổ vũ mình cố gắng hơn, làm việc gì cũng cần hết sức cẩn thận.

Tháng này, tiền bạc của bạn cũng có dấu hiệu tổn thất. Người làm ăn kinh doanh cần tự tìm ra động lực phát triển cho mình, không thể mãi đi theo một lối mòn đã vạch sẵn.

Trước khi kí kết hợp đồng, bạn cũng cần kiểm tra kĩ lại giấy tờ để tránh bị kẻ tiểu nhân ngầm giở trò, gây thiệt hại về kinh tế hoặc quyền lợi trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, người đã lập gia đình thường hay giận hờn vì những việc nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Ngoài ra, áp lực về công việc và kinh tế cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi và nóng nảy hơn. Do đó, bạn thường không có đủ lòng kiên nhẫn để trò chuyện, tâm sự với nửa kia. 
 

3. Tuổi Thân

 
Thời điểm này, mọi người xung quanh dường như đều quá bận rộn với công việc của riêng mình nên không thể phân tâm giúp đỡ người tuổi Thân, vì thế, bạn chỉ còn cách tự lực cánh sinh, hoàn thành cho tốt nhiệm vụ.

Con giap xui xeo
 
Đừng nghĩ đến việc than vãn hoặc dựa dẫm vào người khác, bởi như vậy thì công việc khó có thể tiến triển được.

Trên phương diện tiền bạc, người làm đầu tư, kinh doanh cần phải thật sự cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định. Trước khi quyết tâm làm việc gì, bạn cần phải phân tích rõ thiệt và hơn trong công việc, xác định rõ thực tế trước mắt và thực lực của bản thân.

Trên phương diện chi tiêu, con giáp này cần tránh chạy theo xu thế của người khác mà không quan tâm đến mức lương của bản thân.

Đáng buồn hơn nữa, vợ chồng bạn có vẻ ngày càng lạnh nhạt với nhau, những chuyện tưởng chừng nhỏ nhặt cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa mâu thuẫn giữa đôi bên.

Dù quan hệ vợ chồng không hòa hợp, bạn cũng vẫn cần quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của đối phương, trở nên tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ, thậm chí tìm niềm vui ở bên ngoài.

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X