Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khó khăn ập đến thử thách sức chịu đựng của 3 con giáp xui xẻo tháng 12/2020 dương lịch này

Thứ Tư, 02/12/2020 15:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 3 con giáp xui xẻo tháng 12/2020 dương lịch vì bạn sẽ phải đối diện với đủ loại khó khăn mà cuộc sống đặt ra đấy. Hãy cùng xem đó là những gì.
 

1. Tuổi Tị

 
Tuổi Tị là một trong những con giáp xui xẻo tháng 12/2020 dương lịch.

Thứ nhất, bạn phải đối diện với nguy cơ tai tiếng bủa vây, vạ miệng nên cần cẩn thận lời ăn tiếng nói. Bạn không nên phản ứng quá nóng nảy trước những lời công kích, vì như vậy tức là bạn đã rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.

con giap xui xeo thang 122020
 
Thứ hai, dường như những vấn đề về công việc, tiền bạc đã khiến bạn phần nào trở nên chai sạn trong tình cảm. Một số mâu thuẫn nổ ra và hai người không tìm được tiếng nói chung. Nếu đôi bên cứ tiếp tục cứng đầu cứng cổ như vậy thì tình cảm gia đình rất dễ rạn nứt.

Bên cạnh đó, theo tử vi, dù đã lập gia đình hay chưa thì bạn cũng nên quan tâm đến người thân, đừng dành tất cả thời gian và công sức cho công việc. Hãy cố gắng để cân bằng các mối quan hệ quanh mình.

Thứ ba, công việc quá vất vả cộng với thời tiết thay đổi trở thành nguyên nhân khiến bạn rất dễ đổ bệnh. Những người làm việc thiên về đầu óc thường có dấu hiệu mất ngủ, ăn uống không ngon trong thời tiết này.

Ngoài ra, những người đang có vấn đề liên quan tới dạ dày thì chỉ đừng dựa vào thuốc mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và rèn luyện sức khỏe.
 

2. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ rất tự tin với năng lực làm việc của mình, bạn quên rằng núi cao còn có núi khác cao hơn nên thường có thái độ chủ quan với những gì mình biết rồi, trong khi đó thì mọi thứ thay đổi liên tục.

Theo vận hạn 12 con giáp tháng 12, đây chính là nguyên nhân khiến bạn mắc phải sai lầm đáng tiếc trong sự nghiệp đấy.

van han con giap
 
Mặt khác, sức của một mình bạn là chưa đủ để cải thiện hiệu suất công việc, bạn nên lưu tâm về vấn đề làm việc nhóm. Nếu cứ khăng khăng làm theo ý mình, tự cô lập bản thân thì bạn sẽ nhanh chóng vướng phải rắc rối.

Trong thời điểm này, bản mệnh cũng nên ưu tiên việc đảm bảo an toàn cho số vốn của mình hơn là tham lam với những cơ hội đầu tư mới. Bạn phải biết lường sức mình, đừng mơ hồ theo đuổi mục tiêu quá tầm với kẻo mất tiền đấy nhé.

Trên phương diện tình cảm, quan hệ của hai người dễ bị ảnh hưởng bởi những lời bàn tán không hay. Có thể hai người không chịu đứng vào vị trí của nhau nên những cuộc tranh cãi mới xảy ra liên miên như vậy.

Người độc thân cũng đừng quá trông mong vào việc xây dựng mối quan hệ mới khi bạn chưa thực sự hiểu đối tượng tiếp cận mình. 
 

3. Tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất việc gì cũng phải từ tốn, nhất là khi góp ý cho ai đó nên nói nhẹ nhàng, thái độ mềm mỏng, tránh trường hợp đối phương tức giận, đối đầu với bạn.

Bạn không phải là người tài giỏi nhất, vì thế làm việc gì cũng phải biết khiêm tốn lắng nghe, huênh hoang chỉ khiến bạn đâm đầu vào rắc rối. Xem thêm: Cách 12 con giáp thoát khỏi sự lười biếng.

cg xui xeo
 
Tháng 12 này, tài chính của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm, tiền bạc do vất vả làm ra lại phải tiêu dùng vào việc sai mục đích. Những ai đang đầu tư, kinh doanh đừng tham lam làm ăn bất chính. Chớ nên vì tiền tài mà đẩy mình vào bước đường tai hại.

Những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, người thân có thể gây ra căng thẳng cho bạn, khuyên bản mệnh đó là nên nín nhịn một chút cho mọi chuyện qua đi.

Tình cảm đôi lứa cũng có dấu hiệu rạn nứt, thậm chí khi hai người giận dỗi cũng là khi có nguy cơ có người thứ 3 xuất hiện, nếu bản mệnh không đủ khéo léo xử lý những tình huống khó chịu.

Người độc thân nếu cứ vấn vương chuyện tình cũ thì chẳng thể có điều mới mẻ, tươi vui nào có thể xuất hiện trong cuộc sống của bạn đâu. Bạn nên biết gói ghém lại quá khứ để đón nhận tương lai tốt đẹp hơn.
 
Xem video: Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X