Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận xui đổ xuống đầu, 4 con giáp đối mặt đủ loại rắc rối trong 2 ngày cuối tuần này (10-11/12)

Thứ Sáu, 09/12/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vì bị hung tinh đeo bám, tiểu nhân quấy nhiễu nên những con giáp xui xẻo cuối tuần này (10-11/12) sẽ có hai ngày thứ 7 và chủ nhật cực kỳ vất vả, làm gì cũng dễ đổ bể. Cùng xem họ là ai nhé.
 

Tuổi Tý

 
Theo dõi tử vi cuối tuần, tuổi Tý phải đối mặt với không ít áp lực khiến tinh thần của bạn sa sút khá rõ. Dù bạn đã tính toán rất cẩn thận nhưng mọi chuyện chẳng được như ý muốn, khiến bạn muộn phiền vô cùng.
 
Công việc không có nhiều thuận lợi, hàng loạt rắc rối phát sinh khiến bạn không thể giải quyết ngay được, cấp trên liên tục thúc ép tiến độ khiến bạn luôn trong tình trạng cuống cuồng.
 
Bạn có thể hỏi xin ý kiến của người có kinh nghiệm để xem mình đã sai ở đâu nhé, cái nhìn của người ngoài đôi khi tỏ tường hơn người trong cuộc.
 
Mọi việc ở thời điểm hiện tại có thể không diễn ra như những gì bạn mong muốn nhưng cũng đừng quá lo lắng. Bạn càng mất bình tĩnh lại càng khó tìm ra giải pháp.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (10-11/12)

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (10-11/12)

 

Tuổi Mão

 
Người tuổi Mão chính là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách các con giáp xui xẻo cuối tuần này (10-11/12) khi mọi thứ tưởng chừng như đen đủi nhất đều đổ ập xuống đầu bạn.
 
Con giáp này được nhắc nhở nên tập trung hơn vào việc của bản thân, chớ nên quan tâm, bao đồng đến việc của người khác. Bạn có điềm báo dễ vướng vào những rắc rối, phiền toái vốn không liên quan gì đến mình. Sự điềm tĩnh và kín kẽ rất quan trọng với bạn ở thời điểm này.
 
Chẳng những vậy, xui đen còn khiến bạn dễ gặp rủi ro ở phương diện tài chính. Lúc này hung vận khá lớn nên không thích hợp để tiến hành các hoạt động đầu tư hay cầu tài.
 
Nhất là người buôn bán kinh doanh nên giữ đầu óc tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, tránh mất tiền vô ích. Cả tin và vội vàng có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
 

Tuổi Dậu

 
Theo tử vi cuối tuần, vận trình của người tuổi Dậu trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật này biến động khá rõ. Điều này khiến bản mệnh có nhiều phiền muộn, vận trình thăng trầm rõ rệt.
 
Cảm xúc của bạn lên xuống thất thường, ảnh hưởng tới khả năng tập trung. Nếu thiếu sự kiểm soát, thả trôi bản thân một cách tùy hứng thì con giáp này cũng có thể bỏ lỡ những cơ hội thăng tiến, phát triển tốt trong tương lai của mình.
 
Hung tinh hoành hành còn khiến con giáp này gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Tuổi Dậu hãy nhớ, nếu bạn chỉ biết nhận lấy mà không làm gì cả thì chẳng mấy chốc tình yêu sẽ lụi tàn theo thời gian.
 

Tuổi Tuất

 
Trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này, không thể không kể đến người tuổi Tuất. Xem bói tử vi, bạn được cảnh báo cần cẩn thận họa thi phi, dễ bị người khác vu oan.
 
Bạn nên thận trọng với mọi lời mình định phát ngôn, chú ý hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp để không gây ra những rắc rối cho bản thân. Đặc biệt, bạn nên tránh tụ tập ngồi lê đôi mách hay tám chuyện chốn đông người.
 
Với người làm kinh doanh, họa thị phi đeo bám còn có thể gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi này mất công gây dựng bao lâu nay bỗng bị tiểu nhân đơm đặt, bôi xấu, khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tài lộc thất thoát nghiêm trọng.
 
 Do đó, bạn rất cần phải tỉnh táo trong những quyết định đầu tư, kinh doanh của mình. Chớ vội nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt mà tới lúc chẳng còn đồng nào dắt túi.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X