Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xui xẻo bủa vây cuối tuần này (9-10/7), có 3 con giáp cẩn thận kẻo gánh nặng ngày càng lớn

Thứ Sáu, 08/07/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu bạn là một trong 3 con giáp xui xẻo cuối tuần này (9-10/7) dưới đây thì hãy nỗ lực nhiều hơn nữa, đừng nản chí vì một khi bạn có quyết tâm, khó khăn nào cũng sẽ chóng qua thôi.
 
 

Tuổi Tị


Xem tử vi cuối tuần này, người tuổi Tị  được dự báo sẽ có thể gặp phải nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bản mệnh dễ bị người khác cản trở, những người tưởng như tốt đẹp lại có ý định hãm hại sau lưng tuổi này trong lúc bạn sơ hở.
 
Thời điểm này càng nôn nóng và cố chấp sẽ càng dễ gặp bất lợi. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy bản mệnh đến tình huống khó xử, muốn hành động ngay cũng phải cố gắng giữ bình tĩnh. Mà tốt nhất là tuổi Tị không nên quyết định việc gì quan trọng ở thời điểm này.
 
Chịu ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc, trong chuyện tình cảm, nếu bạn đặt cái tôi của mình quá lớn thì rất khó giữ tình yêu bền vững.

Đừng cố thuyết phục đối phương nghe theo mình, thay vào đó bạn hãy thử lắng nghe cảm nhận của người ấy trước khi bạn làm tổn thương họ vì sự vô tình của mình.

Con giap xui xeo cuoi tuan 9-10/7

Top con giáp xui xẻo cuối tuần này 9-10/7

 

Tuổi Thân


Là một trong số con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Thân có thể phải chịu tổn thương bởi những rạn nứt trong mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Bản mệnh sống hết mình với người khác nhưng chưa chắc vì thế mà họ sẽ đối tốt lại với mình. Con giáp này cần học cách chấp nhận những điều có thể xảy ra trong cuộc sống, cuộc sống vốn không chỉ có màu hồng.
 
Công việc không mấy suôn sẻ khi xung quanh con giáp này vẫn có những kẻ tiểu nhân rình rập và gây cản trở, khó khăn. Bản mệnh lại có phần chủ quan nên tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ xấu lợi dụng và biến cơ hội thành cạm bẫy, cơ hội đến tay lại trôi qua mất.
 
Chẳng những vậy, tình cảm lứa đôi đứng trước nhiều thử thách. Những cãi vã, xích mích trong tình yêu là điều không tránh khỏi, quan trọng là hai bạn vẫn còn tin tưởng và sẵn sàng tha thứ cho đối phương.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 9-10/7
 
 

Tuổi Hợi


Người tuổi Hợi được dự báo có nhiều nỗi muộn phiền khó chia sẻ vào cuối tuần này do hung vận tác động. Tử vi khoa học cho biết, tâm trạng của người tuổi Hợi sa sút khá rõ do những tác động đến từ yếu tố khách quan.

Có thể là do những lời nói ra nói vào, sự nghi ngờ của mọi người khiến bạn đánh mất tự tin thường ngày, cũng không thể phát huy năng lực một cách tối đa, hiệu suất sụt giảm.
 
Đặc biệt vào thứ 7 ngày 9/7/2022, hung tinh chủ về hao tài xuất hiện còn cảnh báo nguy cơ mất tiền mất của của Hợi. Dù vào lúc vận trình tài lộc rủng rỉnh nhất, bạn cũng không nên cho phép bản thân mình được chi tiêu quá thoải mái. Làm việc gì cũng cần phải lên kế hoạch rõ ràng để tránh thất thoát.
 
Thời điểm này, bản mệnh cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là về đường ruột, tiêu hóa. Con giáp này nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình nhé.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X