Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 con giáp xui xẻo đủ đường cuối tuần này (18-19/6), khó khăn chồng chất khó khăn

Thứ Sáu, 17/06/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Do bị hung vận bủa vây, những con giáp xui xẻo cuối tuần này (18-19/6) sẽ phải chịu đựng nhiều khó khăn, vất vả. Cùng xem đó là những tuổi nào?
 

Tuổi Tý

 
Tử vi cuối tuần nhận thấy, người tuổi Tý nên thận trọng nhiều hơn nếu không sẽ phải trải qua ngày cuối tuần buồn thảm vì đủ chuyện rắc rối bủa vây do nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này.
 
Thứ 7 ngày 18/6/2022 là thời điểm hung vận cực lớn đối với bản mệnh. Bạn rất dễ gặp bất lợi trong việc triển khai các kế hoạch của bản thân.
 
Điềm báo tử vi cảnh báo nguy cơ mất tiền của những chú Chuột đang hiện hữu. Vì thế, bạn cần thận trọng trong chuyện đầu tư làm ăn, cập nhật thông tin kịp thời chứ đừng mải mê nhìn theo lợi nhuận mà bỏ qua rủi ro tiềm ẩn.
 
Thời điểm này bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn hay gây hiềm khích với người khác. Có thể bạn suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành nhưng phát ngôn không đúng lúc hoặc không đúng người thì vấn đề mới xảy ra.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (18-19/6)

4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (18-19/6) là ai?

 

Tuổi Mão

 
Cuối tuần này có vẻ sẽ là thời điểm khó khăn với người tuổi Mão, vì vậy mà bạn cần chú ý đến cách hành xử của mình, tránh gây xích mích với người khác.
 
Đặc biệt, mối quan hệ công việc, làm ăn sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Không phủ nhận bạn là người có năng lực thế nhưng tính cách có phần kiêu ngạo, khó gần, dễ gây hiểu lầm trong quá trình tương tác với người khác.
 
Con giáp này đạt được sự tín nhiệm của cấp trên nhưng lại dễ làm mếch lòng đồng nghiệp bởi những mặt tính cách trên. Điều này sẽ gây bất lợi cho Mão trong những hoạt động tập thể. Nếu không sớm sửa đổi, bạn có thể sẽ dần bị tách biệt so với đám đông.
 
Vì còn nhiều điều phải lo toan nên sức khỏe của bản mệnh cũng không ở trong trạng thái tốt nhất. Bạn có quá nhiều vấn đề phải lo lắng, đầu óc không lúc nào được nghỉ ngơi. Bạn có thể tham gia các lớp yoga hoặc chạy bộ vừa sức để cải thiện tình hình sức khỏe.
 

Tuổi Thìn

 
Cuối tuần này (18-19/6), người tuổi Thìn làm gì cũng phải hết sức thận trọng, tính toán nhiều lần cẩn thận kẻo va vấp phải những sai sót không đáng trong thời điểm hung vận khá lớn.
 
Công việc có những trục trặc nhất định, ảnh hưởng tới khả năng phát huy của bản mệnh. Dù bạn đã rất nỗ lực nhưng vẫn phải mất khá nhiều thời gian mới khắc phục được vấn đề.
 
Cuối tuần đã chẳng được nghỉ ngơi đúng nghĩa, mà chuyện tình cảm của Thìn cũng chưa đâu vào đâu. Tình yêu đôi lứa ngày càng mất đi sự đồng điệu về tâm hồn, những giây phút nồng nàn cũng dần bị thay bằng sự lạnh lùng, thờ ơ đến sợ. Bản mệnh nên tìm hiểu nguyên nhân gì đã khiến hai người ngày càng xa cách và nghĩ cách để hâm nóng tình cảm.
 
Ai cũng sẽ phải trải qua những giai đoạn khó khăn nên đừng quá lo lắng Thìn nhé. Hãy khéo léo giải quyết, đừng để mọi việc thêm nghiêm trọng. Chỉ cần cố gắng giữ được sự bình tĩnh, bạn sẽ biết vấn đề nằm ở đâu và xử lý ổn thỏa.

Con giap xui xeo cuoi tuan (18-19/6)
 

Tuổi Tị

 
Đối với tuổi Tị, hung vận quá lớn khiến cuối tuần này sẽ là thời điểm bạn có nhiều lo toan, mỏi mệt cả thân thể lẫn tinh thần.
 
Con giáp này có thể phải đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết, chủ yếu là rắc rối liên quan đến chuyện công việc, bắt nguồn từ những lời nói thiếu chín chắn, bất cẩn của bản mệnh. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui thôi cũng khiến xảy ra xung đột với người khác.
 
Chính sự vô tư đó đã đẩy bạn vào những rắc khó lường. Những lúc như thế, nên nhắc nhở bản thân không nên bộc phát cảm xúc một cách không cần thiết, tránh làm tổn thương tới người khác.
 
Có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” quả thật nên áp dụng trong hoàn cảnh này của bạn. Nếu con giáp này chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Bản mệnh nên xem xét lại bản thân để khắc phục những điều không hay này.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X