Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (4-5/6) bị thần xui xẻo đeo bám, 4 con giáp thận trọng kẻo họa vô đơn chí

Thứ Sáu, 03/06/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hung vận quá lớn khiến những con giáp xui xẻo cuối tuần này (4-5/6) phải chịu nhiều cay đắng khi mọi việc không diễn ra suôn sẻ như ý muốn. Cùng xem đó là những cái tên nào?


Tuổi Mão

 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay (4-5/6)

Ai là con giáp xui xẻo cuối tuần này (4-5/6)?


Điềm báo tử vi cuối tuần cho thấy, hung vận đeo bám khiến tuổi Mão gặp phải không ít rắc rối ở thời điểm này. Người cầm tinh Mèo có thể phải chịu nhiều nỗi truân chuyên vất vả, ngày nghỉ nhưng chẳng được thảnh thơi đúng nghĩa.
 
Bạn được khuyên nên chú ý giải quyết những vấn đề trong các mối quan hệ với đồng nghiệp. Để những chuyện này càng lâu thì sẽ càng nghiêm trọng và càng khó giải quyết hơn, hơn nữa còn ảnh hưởng tới tinh thần làm việc của bạn.
 
Trong quá trình làm việc chung, nếu có quan điểm trái ngược, đừng vội làm ầm mọi chuyện lên. Bạn nên chấp nhận sự khác biệt của đôi bên bởi ai cũng có quan điểm riêng. Dù có muốn bảo vệ ý kiến của mình tới đâu, bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực.
 
Con giáp xui xẻo cuối tuần này cũng sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn trong tình cảm. Dường như hai bạn đang thiếu một cuộc trò chuyện thẳng thắn với nhau để giải quyết dứt điểm những khúc mắc hiện tại.
 

Tuổi Mùi

 
Cũng là một trong những cái tên gặp nhiều điều xui rủi trong 2 ngày cuối tuần, tuổi Mùi được dự báo có thể gặp phải những chuyện không ưng ý, dẫn tới nóng giận mà hành sự thiếu thận trọng, gây ra tai họa.
 
Cảm xúc bột phát nhất thời nhưng hậu quả để lại sẽ còn về lâu về dài. Do đó, bạn nên cố gắng giữ bình tĩnh để bảo vệ bản thân trước những rắc rối không đáng có, đừng vì một phút nóng giận mà sau này phải hối tiếc.
 
Đặc biệt, trong thứ 7 ngày 4/6/2022, con giáp này được dự đoán phải đối mặt với nguy cơ hao hụt tài chính nghiêm trọng. Bản mệnh cần hết sức thận trọng trong vấn đề kinh doanh đầu tư kẻo lợi bất cập hại, cơ hội tưởng như “ngon ăn” nhưng lại thất bại ngay trước mắt, mất cả chì lẫn chài.
 
Về mặt tình cảm, cuối tuần đường tình duyên ảm đạm, vận đào hoa kém sắc, người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình. Trong khi đó, người có đôi lại gặp phải nhiều vấn đề khiến bạn không muốn tiếp tục với mối quan hệ hiện tại.

Con giap xui xeo cuoi tuan (4-5/6)
 

Tuổi Ngọ

 
Cuối tuần này, người tuổi Ngọ phải đối mặt với hung vận khá lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới các kế hoạch của bạn trong thời điểm này. Áp lực đến từ nhiều phía khiến bạn khó có thể thoải mái đầu óc.
 
Việc hợp tác làm ăn, kinh doanh khó mà trôi chảy do điều khoản hai bên đưa ra không phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bên kia nên khó mà đi tới thống nhất. Việc này làm ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hệ làm ăn của đôi bên.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng cần tỉnh táo và sáng suốt khi nghe lời khuyên của người khác, đừng cả nể, cả tin quá đáng mà quyết định sai lầm, cuối cùng tiền bạc vất vả lắm mới kiếm được nay tan thành mây khói. Bạn có biết mình còn là con giáp mất tiền tháng 6/2022, rơi vào cảnh hao tài tốn của?
 
Chẳng những vậy, con giáp này có điềm tranh cãi bất hòa giữa bản mệnh với thành viên trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên đôi bên có thể to tiếng với nhau, lời qua tiếng lại khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.
 

Tuổi Dần

 
Với tuổi Dần, dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh khó được thảnh thơi vì bị hung tinh cản trở. Vận tiểu nhân khá vượng, bạn có thể vấp phải chiêu trò gây khó dễ của những kẻ ghen ăn tức ở.
 
Sở dĩ tiểu nhân giở trò cũng bởi bạn làm việc có phần chểnh mảng, thiếu tập trung nên tạo cơ hội cho kẻ đó nắm thóp, bày trò nhằm hạ bệ.
 
Vấn đề xuất phát từ bản thân nên chỉ cần bạn tự khắc phục được thì rắc rối sẽ tự biến mất. Trước hết là hãy mau chóng lấy lại sự nghiêm túc và tập trung khi thực hiện các nhiệm vụ hiện tại. Hãy cứ làm hết trách nhiệm rồi bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.
 
Thời điểm này bạn cũng được khuyên không nên mạo hiểm đầu tư vì có thể bị lợi dụng hay lừa lọc trên niềm tiên giả tạo mà kẻ xấu đã dựng lên.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X