Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Họa từ trên trời rơi xuống, 4 con giáp xui xẻo cuối tuần này (7-8/5) muốn tránh cũng khó mà tránh được

Thứ Sáu, 06/05/2022 14:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với những con giáp xui xẻo cuối tuần này (7-8/5) dưới đây, vận đen không đến thì thôi, đã đến là gây đủ vấn đề trục trặc khiến bản mệnh sứt đầu mẻ trán. Cùng xem đó là những tuổi nào?
 

Tuổi Dần

 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay 7-8/5

Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này 7-8/5


Cuối tuần này có nguy cơ bị xui xẻo bủa vây, tuổi Dần có nhiều khó khăn và vả hơn thời gian trước. Đặc biệt, mối quan hệ trong công việc của giáp này có dấu hiệu đi xuống khi đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong quá trình hợp tác.
 
Nhất là trong thứ 7 ngày 7/5/2022, ngày này để xảy ra tranh cãi sẽ không đem lại kết quả gì, thậm chí còn ảnh hưởng tới danh tiếng mà bản mệnh đã cất công xây dựng bất lâu.
 
Bạn tốt nhất nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, tránh voi chẳng xấu mặt nào. Hãy tính toán cẩn trọng và hạn chế việc tạo ra hiềm kích để giữ hòa khí chung.
 
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, hãy luôn giữ khoảng cách, giữ mình và không chạy theo số đông. Hãy để dành thời gian rèn luyện và phát triển bản thân. Như vậy bạn mới có thể có được những bước tiến lớn lao trong tương lai.
 

Tuổi Thân

 
Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Thân nên thận trọng nhiều hơn nếu không sẽ phải trải qua 2 ngày cuối tuần rầu rĩ vì đủ chuyện rắc rối bủa vây.
 
Đầu tiên là ở phương diện tình cảm. Bản mệnh có phần muộn phiền vì chuyện tình cảm dạo gần đây của mình liên tục gặp trục trặc.
 
Bạn không thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình, dẫn đến việc đối phương không thể hiểu nỗi lòng của bạn, từ đó mà cả hai cũng ít tiếp xúc với nhau hơn, mâu thuẫn ngày càng gia tăng.
 
Công việc ở thời điểm này cũng chẳng được như mong muốn. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ. Nếu không bạn có thể bị vướng vào những tình huống không mong muốn.
 
Con giáp này có thể gặp một vài vấn đề hay mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp khi tâm trí thường bị phân tâm, không đủ quyết đoán và sáng suốt. Nếu như bản thân không thể phân định rõ ràng giữa việc công và tư, bạn có thể còn gây ra sai sót nghiêm trọng.

Con giap xui xeo cuoi tuan 7-8/5
 

Tuổi Hợi

 
Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này. Tuổi Hợi có điềm báo dễ vướng phải thị phi nơi công sở, ảnh hưởng khá nhiều đến danh tiếng của bạn.
 
Con giáp này có phần nóng nảy hơn thường ngày, chỉ nghe vài lời khích bác của kẻ tiểu nhân đã nổi đóa lên, tự gây rắc rối cho mình. Đối phương vốn dĩ không ưa bạn, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được.
 
Thời điểm này Hợi cũng nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao.
 
Khả năng phán đoán của bản mệnh lúc này trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.
 

Tuổi Dậu

 
Với tuổi Dậu, những xui xẻo ập đến có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vận trình tài lộc của bản mệnh.
 
Trong lúc hung vận lớn như này nếu bản mệnh đặt niềm tin sai chỗ hay ngây thơ nghe theo lời dụ dỗ sẽ phải nhận trái đắng là đánh mất từng đồng tiền mình vất vả kiếm được, thậm chí lâm vào cảnh nợ nần túng thiếu.
 
Hãy luôn chú ý trong việc kết giao với mọi người, chớ nên tin tưởng người khác quá dễ dàng mà rước họa vào thân. Những kẻ càng nhiệt tình với bạn, nịnh nọt, bợ đỡ bạn lại càng là những kẻ cần phải đề phòng hơn.
 
Chẳng những vậy, vận trình công việc của tuổi này cũng có điềm báo có tiểu nhân phá hoại. Bạn chưa đủ cứng rắn để khiến tiểu nhân e dè, liên tục quấy nhiễu làm phân tán tâm trí của bạn. Đôi khi vì sự lơ là, bạn còn vô tình tạo điều kiện cho tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bản thân.
 
Chuyện tình cảm của con giáp này cũng không được tốt đẹp cho lắm. Mối quan hệ lâm vào ngõ cụt khi mà cả hai không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng rằng hai bạn đã quá nóng vội nên giờ mới đi tới tình cảnh này. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X