Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tuần (19-20/2) đủ nguy cơ rình rập, con giáp này làm gì cũng ngập tràn bất lợi

Thứ Sáu, 18/02/2022 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi khoa học cảnh báo, những con giáp xui xẻo cuối tuần này (19-20/2) phải chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều chuyện không như ý.

Tuổi Tý

 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay 19-20/2

Tý là con giáp xui xẻo cuối tuần này 19-20/2


Xem tử vi cuối tuần, người tuổi Tý bị hung vận khá lớn cản trở nên vận trình ngập tràn biến động bất lợi. Hung tinh xuất hiện là dấu hiệu cảnh báo bạn làm việc gì cũng phải cẩn thận, dồn tâm huyết để làm.
 
Thời điểm này, bạn có thể xảy ra tranh cãi với những người xung quanh vì nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do quan điểm và cách thức làm việc trái ngược nhau.
 
Đôi bên có những cách nhìn nhận vấn đề khác biệt nhưng lại không có sự dung hòa, hỗ trợ lẫn nhau nên mâu thuẫn rất dễ hình thành trong quá trình làm việc chung. Điều này khiến hiệu suất sụt giảm, cấp trên tỏ rõ sự không hài lòng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hai bên.
 
Lời khuyên dành cho Tý là trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên tự nhìn nhận lại bản thân xem mình có vướng phải sai sót hoặc khuyết điểm nào không. Chỉ khi chịu thay đổi, bạn mới tìm ra hướng khắc phục.
 
Cuối tuần này chuyện tình cảm của con giáp này cũng xuất hiện nhiều rạn nứt. Thực tế mối quan hệ của hai người sẽ tốt hơn nếu tuổi bạn và đối phương dành khoảng thời gian riêng tư cho nhau thay vì cứ thân ai nấy lo như hiện tại.
 

Tuổi Thìn

 
Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Thìn có điềm báo bị thị phi bủa vây, ăn nói không cẩn thận dễ dẫn đến khẩu thiệt.
 
Bạn cần phải nhắc nhở mình chú ý trong giao tiếp với mọi người. Bạn có thể góp ý nếu thấy việc gì đó không phù hợp nhưng chớ nói một cách thẳng thừng, hãy chọn lối diễn đạt uyển chuyển và khéo léo hơn.
 
Bạn càng tỏ thái độ chỉ trích gay gắt sẽ càng khiến sự việc bị đẩy đến mức cao trào, gây tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, mọi người cũng sẽ nhìn nhận sai lệch về con người bạn, rất bất lợi cho đường tiến thân sau này.
 
Phương diện tình cảm cũng lắm nỗi gian truân khi tình cảm gia đình có phần bất ổn khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy sóng gió, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.
 
Bạn và người ấy đều cần trao đổi, trò chuyện nhiều hơn nếu muốn tìm ra nguyên nhân thực sự cho mọi vấn đề.

Con giap xui xeo cuoi tuan 19-20/2
 

Tuổi Ngọ

 
Tuổi Ngọ khó mà gặt hái được những kết quả như ý muốn, do bị nhiều hung tinh ngáng trở vào 2 ngày cuối tuần này.
 
Bạn dễ bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Liên tục có sự cố khiến bạn cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.
 
Thứ 7 ngày 19/2/2022 là lúc vận khí sa sút nghiêm trọng nhất. Bạn cần phải nhắc nhở mình tập trung vào nhiệm vụ, kiên định với lý tưởng thì mọi khó khăn mới dần được tháo gỡ.
 
Càng những thời điểm như này bạn càng phải cố giữ được sự bình tĩnh mới có thể suy nghĩ thấu đáo. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.
 

Tuổi Sửu

 
Không được may mắn che chở, tuổi Sửu gặp không ít khó khăn trong dịp cuối tuần này vì bị xui xẻo quấn thân.
 
Nguy cơ đụng độ tiểu nhân của những chú Trâu khá lớn. Bạn cảm thấy mình đang bị lợi dụng công sức nhưng lại không có bằng chứng rõ ràng để vạch mặt kẻ đó, chỉ đành bấm bụng tìm cơ hội thích hợp.
 
Mọi thứ trở nên xa tầm với của Sửu, nhiều khi thành công đã ở rất gần rồi nhưng lại vuột mất khiến bạn chán nản vô cùng.
 
Tuy nhiên, dù cảm giác bị người khác lợi dụng không mấy dễ chịu, nhưng nếu như bạn cứ chăm chăm quan sát nhất cử nhất động của đối phương, bạn sẽ vô tình lãng phí thời gian một cách vô ích mà bỏ bê công việc quan trọng hơn. Hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, chẳng ai có thể mãi làm việc xấu mà không bị phát hiện.
 
Chuyện tình cảm của tuổi này cũng gặp nhiều sóng gió. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã về những vấn đề nhỏ nhặt. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, xem liệu mối quan hệ này có thể tiếp tục hay không.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X