Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận xui đeo bám cuối tuần (15-16/1), con giáp này cần cảnh giác với đủ tai ương

Thứ Sáu, 14/01/2022 10:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Liệu bạn có nằm trong số những con giáp xui xẻo cuối tuần này (15-16/1), làm việc gì cũng gặp nhiều bất lợi? Hãy xem ngay bài viết dưới đây.


Tuổi Sửu

 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay 15-16/1

Sửu là con giáp xui xẻo cuối tuần này 15-16/1


Tử vi
dự báo, tuổi Sửu là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này khi hung vận của bạn khá lớn. Công việc liên tục xuất hiện vấn đề trục trặc khiến bạn phải vất vả tìm cách xoay sở, điều chỉnh kế hoạch.
 
Đã vậy, bản mệnh còn có thể bị nói ra nói vào. Những lời xì xào bàn tán càng khiến tâm trạng của bạn sa sút.
 
Nguy cơ mất tiền mất bạc của con giáp này cũng không hề thấp. Lúc này, bạn nên tự nhắc nhở bản thân không được lơ là mất cảnh giác trước bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài chính. Càng là người làm kinh doanh càng phải toan tính thận trọng, thời điểm này cần bình tĩnh, cẩn thận trong đầu tư.
 
Tốt nhất là bạn đừng vội tin vào những lời mật ngọt của người khác. Bạn không thể nhìn thấy hết được những mánh khóe lừa đảo của đối phương đâu. Hết sức cảnh giác kẻo mất tiền oan mà chẳng được việc.
 

Tuổi Mão

 
Cũng là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Mão có nguy cơ đương đầu với không ít khó khăn. Vì vậy mà làm việc gì bạn cũng nên cảnh giác cao độ.
 
Sự cẩu thả hay chủ quan của bạn có thể trở thành vũ khí chống lại bạn khi đó sẽ là lỗ hổng để kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại những gì bản mệnh đang mất rất nhiều thời gian và công sức để gây dựng nên. Đừng để đến lúc hỏng việc rồi mới thấy hối hận chỉ vì sự bất cẩn của mình.
 
Hung vận khá lớn nên bạn cũng cần thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà để thị phi cản trở đường tiến thân của mình. Nếu có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh, bản mệnh cũng không nên tiến hành vào ngày này vì có dấu hiệu thất thoát, hao hụt khá rõ ràng.
 
Hai ngày cuối tuần này Mão cũng nên thận trọng trước những quyết định liên quan đến chuyện tiền bạc vì có nguy cơ mất mát rất cao. Khả năng phán đoán của bản mệnh lúc này trở nên kém nhạy bén hơn. Khi chưa chắc chắn bạn không nên đưa ra những quyết định vội vàng nếu không muốn rơi vào tình huống xấu.

Con giap xui xeo cuoi tuan 15-16/1
 

Tuổi Mùi

 
Đối với tuổi Mùi, vận khí sa sút cực nhanh vào cuối tuần khiến bạn khó gặt hái được thành quả như mong đợi. Mặc dù con giáp này có nhiều tham vọng, mục tiêu nhưng đến khi thực hiện lại gặp quá nhiều trở ngại, khó có thể đạt được tâm nguyện của mình.
 
Do sự nghiệp gặp nhiều trục trặc, rào cản nên con giáp này cũng phải hao tâm tổn sức rất nhiều mà không tìm được cách giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian mà không giải quyết được gì. Cũng thế mà bạn đã để lỡ nhiều cơ hội có thể đạt được sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 
Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của bạn cũng có dấu hiệu hao tổn. Con giáp này dễ bị người xấu lôi kéo, tin tưởng mù quáng khiến tình hình tài chính rơi vào cảnh khủng hoảng. Bạn sẵn sàng dốc hết tiền bạc của mình cho kẻ tiểu nhân mà không biết mình đã tin lầm người.
 
Cuối tuần này cũng không thích hợp để bạn mạo hiểm đầu tư tài chính. Hung tinh tác động, con giáp này có thể sẽ mất một khoản tiền không nhỏ để giải quyết công việc của mình.
 

Tuổi Tuất

 
Tử vi dự báo tuổi Tuất có điềm báo bị xui xẻo đeo bám vào cuối tuần này nên rắc rối mà bản mệnh phải đối mặt sẽ không nhỏ.
 
Thứ 7 ngày 15/1/2022 sẽ là ngày vận khí sụt giảm nhất. Trong công việc, hôm nay bạn sẽ phải đưa ra những lựa chọn khá khó khăn nhưng đầu óc lại chẳng đủ tập trung để suy nghĩ cho cẩn thận.
 
Có thể có nhiều tác động khách quan khiến mất tập trung, hay lo chuyện bao đồng nhưng bạn phải tự nhắc nhở bản thân không được lơ là.
 
Một phần nguyên nhân là bạn để tâm hồn cứ lơ đãng đi đâu đó, người một nơi nhưng đầu óc lại nghĩ đến việc khác. Một phần do bạn vấp phải sự bất hợp tác từ chính những người đồng nghiệp của mình nên mọi thứ càng trở nên cam go hơn.
 
Để tháo gỡ khó khăn, điều đầu tiên mà bản mệnh cần làm chính là điều hòa các mối quan hệ trong công việc của mình. Sống trong tập thể, bạn không thể làm mọi thứ theo ý mình mà không cần quan tâm tới người xung quanh, hay mặc kệ người khác làm gì thì làm còn mình thì bàng quan đứng ngoài.
 
Vận trình tình cảm cũng không được suôn sẻ cho lắm, nhất là với những người đang yêu. Tinh thần của bạn khá thất thường, dễ nổi cáu, đến chính nửa kia cũng chẳng thể chịu được cái tính sớm nắng chiều mưa của bạn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X