Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Hung vận bủa vây cuối tuần (27-28/11), con giáp này mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió

Thứ Sáu, 26/11/2021 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận trình sa sút khiến những con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/11) vừa phải đối mặt với nguy cơ mất tiền mất của, vừa dễ vướng tai bay vạ gió do tiểu nhân gây ra. Nếu nằm trong số này, bạn phải thật sự thận trọng với mỗi hành động của mình kẻo vướng rắc rối không đáng.
 

Tuổi Dậu

 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay 27-28/11

Con giáp xui xẻo cuối tuần này 27-28/11 gồm những ai?


Tử vi
cuối tuần nhận thấy, người tuổi Dậu có vận khí không tốt, có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn.
 
Trong chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên xảy ra cãi cọ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và đôi lúc còn có ý nghĩ buông xuôi. Đôi bên chẳng thể nói chuyện trong hòa bình khiến cho con giáp này không biết phải làm sao.
 
Nếu để tình trạng này kéo dài, trường hợp xấu nhất có thể dẫn tới lứa đôi mỗi người một ngả. Bản mệnh nên dành thời gian lắng nghe, tâm sự với đối phương nhiều hơn.
 
Người độc thân buồn tủi khi mà tình cảm của mình trao đi mà không được hồi đáp. Dù bạn đã rất cố gắng chứng minh sự chân thành của mình nhưng đổi lại vẫn chỉ là thái độ dửng dưng và lạnh lùng của đối phương. Bạn thậm chí còn nghĩ đến việc bỏ cuộc.
 
Những rối bời trong tâm trạng cũng khiến bản mệnh có những quyết định sai lầm trong vấn đề tiền bạc, khiến cho tài lộc nhanh chóng thất thoát.
 
Do đó, cuối tuần bạn nên cẩn trọng nhiều hơn, chớ nên thiếu cảnh giác mà bị tiểu nhân phá hoại đánh mất vận may, tài khí tiêu tan, tiền bạc tụt dốc.

Xem thêm: Lời khuyên cho 12 con giáp cuối năm 2021 để bứt phá ngoạn mục
 

Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ nên thận trọng nhiều hơn nếu không sẽ phải trải qua ngày cuối tuần buồn thảm vì đủ chuyện rắc rối bủa vây.
 
Thứ 7 ngày 27/11/2021 là thời điểm hung vận cực lớn đối với bản mệnh. Bạn rất dễ gặp bất lợi trong việc triển khai các kế hoạch của bản thân.
 
Họa tiểu nhân tiềm tàng, chỉ cần bạn có hành động là đối phương sẽ tìm đủ mọi cách để quấy phá, chọc ngoáy không để bạn được an tâm làm việc của mình.
 
Sự cẩn thận, thậm chí kiểm tra lại liên tục những việc mình làm trong ngày này sẽ không hề thừa thãi. Bạn chớ nên vì chủ quan mà bỏ qua bất cứ công đoạn nào dù nhỏ nhất, nếu không bạn có thể phải trả giá cho sự sơ suất của mình.
 
Vấn đề đầu tư tài chính cũng không được chủ quan ở thời điểm này. Điềm báo tử vi cho thấy có thể do đặt lòng tin sai chỗ người tuổi Ngọ có nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc, đâm sau lưng. Vì vậy bản mệnh nên đề cao cảnh giác nhiều hơn.

Con giap xui xeo cuoi tuan 27-28/11
 

Tuổi Thìn

 
Là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này, tuổi Thìn gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc mình, khiến tình hình vốn đã cam go lại càng thêm bất lợi với bạn hơn.
 
Theo đó, con giáp này rất dễ bị những tác nhân xung quanh làm cho tâm trạng trở nên nóng giận và thiếu kiên nhẫn. Bạn thường rất dễ phản ứng gay gắt với những ý kiến bất đồng hay thái độ không thiện chí từ ai đó.
 
Đó là nguyên nhân đẩy bạn vào rắc rối trong hai ngày cuối tuần này. Thay vì mất bình tĩnh, hãy kiểm soát cảm xúc cá nhân của mình nếu bạn muốn các tranh chấp và xung đột này lắng xuống.
 
Trong lúc tâm trạng thất thường, đầu óc thiếu tỉnh táo, bạn tránh đưa ra quyết định đầu tư tài chính kẻo nhận định tình hình sai lầm sẽ dẫn đến mất tiền mất của.
 
Trong mọi chuyện, bản mệnh nên giữ thái độ bình tĩnh nếu không muốn mọi chuyện trở nên trầm trọng. Sự suy tính cẩn trọng sẽ giúp bạn có thể tránh mắc sai lầm, giảm thiểu những rối ren mà hung họa gây ra cho mình.
 

Tuổi Tý

 
Hai ngày cuối tuần này chẳng phải là thời gian may mắn đối với người tuổi Tý, vận trình của bản mệnh có dấu hiệu sa sút khá rõ rệt do bị hung tinh soi chiếu.
 
Điềm báo bất hòa xảy ra khiến bạn phải tốn nhiều công sức để xử lý các tình huống khó xử phát sinh. Càng những lúc như này bạn càng nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý, đừng cố hơn thua bằng được với những người xung quanh để giảm bớt sự căng thẳng.
 
Đừng nghĩ nhún nhường có nghĩa là bạn thua kém hơn đối phương, bởi càng đối chọi gay gắt sẽ càng dễ thiệt thân.
 
Bên cạnh đó, ở thời điểm hung vận khá lớn như này, những hạng mục đầu tư, giao dịch tiền bạc đều cần được kiểm tra và tính toàn thận trọng để tránh rủi ro.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X