Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai đen đủi hơn những con giáp bị sao quả tạ chiếu mạng, tai ương phủ đầu cuối tuần này (27-28/3)?

Thứ Sáu, 26/03/2021 13:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Dưới đây là những con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/3) khi tai ương đeo bám, vận hạn bủa vây khiến mưu sự khó thành. Cùng xem có bạn trong đó không nhé.
 

Tuổi Thìn: Xã giao trục trặc

 
Theo dõi tử vi cuối tuần, người tuổi Thìn là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (27-28/3) không thể không có sự đề phòng.
 
Vận trình của những chú Rồng có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng, bị hung tinh chiếu mệnh nên khó khăn trăm bề. 
 
Công việc của bản mệnh trong thời điểm này không có nhiều khởi sắc. Cơ hội phát huy không có, thậm chí còn có thể bị tiểu nhân nẫng tay trên, không thể chứng minh được khả năng thật sự của mình.
 
Đã vậy, phương diện xã giao của con giáp này cũng gặp nhiều trục trặc. Nhất là trong thứ 7 ngày 27/3/2021, vận trình trong ngày nhiều trắc trở, xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, luôn phải tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy. 
 
Càng những lúc như vậy bàn càng cần đảm bảo hoàn thành mọi công việc một cách chỉn chu, tránh tạo cơ hội cho tiểu nhân nắm thóp, gây bất lợi cho bạn.

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (27-2803)
 

Tuổi Mùi: Đề phòng tiểu nhân

 
Theo tử vi 12 con giáp, vận trình của người tuổi Mùi trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật này khó suôn sẻ như mong muốn. Tiểu nhân vận của bản mệnh đang khá vượng, bạn cần thận trọng kẻo có kẻ quấy phá, gây bất lợi.
 
Công việc của bạn có điềm báo bị kẻ xấu gây trở ngại, đủ khó khăn bủa vây. Kẻ xấu bụng kia có thể đang ganh tỵ với những gì bạn có mà tìm cớ để quấy phá.
 
Bản mệnh mong muốn giữ được thành tích và phong độ bền vững thì lại bị chúng bày mưu tính kế làm cho kế hoạch trục trặc, dẫn đến những sai sót không đáng có.
 
Bạn cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ phát sinh và tìm cách để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng để không ảnh hưởng đến công việc. 
 
Tử vi cuối tuần nhắc nhở những chú Dê đừng vội tin những lời tâng bốc, nịnh bợ của người khác, bạn phải tự biết là ai, mình đang ở vị trí nào, đừng để những lời mật ngọt ẩn giấu thuốc độc phía sau khiến cho mình đánh mất hết lý trí, rơi vào bẫy rập lúc nào chẳng hay. 

Con giap xui xeo cuoi tuan nay (27-2803) 1
 

Tuổi Dậu: Nóng nảy hỏng việc

 
Top con giáp xui xẻo cuối tuần này cũng gọi tên người tuổi Dậu. Công việc của những chú Gà không được thuận lợi suôn sẻ như mong đợi khi mà hết rắc rối này đến rắc rối khác thi nhau xảy tới.
 
Nguyên nhân cũng bởi bản mệnh để cái tính nóng nảy của mình che mờ lý trí, khiến bản thân chịu nhiều tổn thất trong thời điểm này. 
 
Bạn đang tự khiến cho công việc gặp phải nhiều khó khăn khi không đủ bình tĩnh để xem xét và giải quyết vấn đề, bốc đồng làm theo ý thích của riêng mình mà thiếu suy xét trước sau, gây nên hậu quả to lớn, khó lòng có thể bù đắp được.
 
Nếu cứ tiếp tục hành động cảm tính như vậy, bạn có thể sẽ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng làm những việc không có kết quả hay lợi ích gì cho bản thân, dù vất vả nhưng cuối cùng thành quả lại bị kẻ khác nẫng tay trên.
 
Đã vậy, chuyện tình cảm trong ngày cũng chịu nhiều trục trặc. Con giáp này đôi khi quá nóng vội và đi đến kết luận khi chưa thực sự tìm hiểu rõ ràng, chụp mũ cho người ấy những tội danh không đúng khiến cho đôi bên tranh cãi, những lúc nóng nảy cả hai không biết lựa lời nên dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương, sứt mẻ tình cảm. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X