Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận trình bấp bênh đủ bề, con giáp xui xẻo cuối tuần này (12-13/12) cần hết sức cẩn thận

Thứ Sáu, 11/12/2020 08:40 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nếu bạn là một trong những con giáp xui xẻo cuối tuần này (12-13/12) thì cần hết sức cẩn thận, chú ý cả những chi tiết nhỏ để hạn chế những điều không may xảy đến với mình nhé.
 

Tuổi Sửu

 
Trong khoảng thời gian này, người tuổi Sửu sẽ khá đau đầu khi khó khăn vây hãm, làm gì cũng không được thuận lợi. Hung khí ập đến khiến con giáp này khó mà có giây phút nào được thả lỏng.
 
Công việc chồng chất, bản mệnh nhiều lúc muốn giải quyết cho xong mà lại có sự cố xảy ra, đành phải chịu cảnh lực bất tòng tâm.
 
Đã vậy, điềm báo tử vi cho thấy những chú Trâu còn có thể dễ đắc tội với đồng nghiệp hay cấp trên vì tính cứng đầu của mình. Bạn luôn khăng khăng giữ ý kiến của riêng mình, không muốn nghe lời góp ý của bất cứ ai.
 
Không thể phủ nhận bạn có năng lực, nhưng đó không phải là tất cả. Kinh nghiệm thiếu sót được người khác góp ý là quá tốt, nhưng nếu bạn cứ cố chấp phản kháng như giờ thì sẽ sớm bị mọi người xa lánh thôi.
 
Bản mệnh chịu quá nhiêu áp lực từ công việc của mình, khiến cho tinh thần bất ổn, không tìm được hứng thú, càng không có ý tưởng gì mới mẻ để tiến hành những kế hoạch mới, cứ loanh quanh trong ao nước tù.
 
Những điều này cũng có nguyên nhân từ chính bạn, chỉ cần bạn thay đổi suy nghĩ, giữ bình tĩnh tốt hơn thì khó khăn sẽ tự lui, trả lại cho bạn một vận trình nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
 
Con giap xui xeo cuoi tuan nay 12-1312
 

Tuổi Ngọ

 
Với người tuổi Ngọ thì có lẽ chuyện khiến bản mệnh đau đầu nhất trong cuối tuần này có lẽ là những tin đồn thị phi bủa vây, khiến cho uy tín của con giáp này sụt giảm nghiêm trọng. 
 
Bạn có thể sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong thứ 7 ngày 12/12/2020. Mâu thuẫn với đồng nghiệp rất dễ xảy ra khi cả hai đều có quan điểm riêng của mình, không ai chịu là người nhún nhường. 
 
Càng những lúc như thế này, bạn càng cần chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và hành động có kiểm soát hơn.
 
Đừng để thái độ nóng nảy, ngang tàng của mình ngăn cản bước tiến của bản thân khi mà thói hành động tùy tiện đang khiến những cơ hội để thăng tiến hay phát triển sự nghiệp cứ thế lướt qua vai nhưng con giáp này chẳng hề hay biết. 

Con giap xui xeo cuoi tuan nay 12-1312 1
 

Tuổi Thân

 
Tuổi Thân sẽ là con giáp tiếp theo góp tên trong danh sách các con giáp xui xẻo cuối tuần này (12-13/12).
 
Hai ngày cuối tuần, nhiều việc bên lề ảnh hưởng khiến cho tinh thần của những chú Khỉ sa sút khá rõ. Điều này cho công việc trong ngày của bản mệnh chẳng thể nào tốt được, rõ ràng là tốt làm sao được khi bạn cứ để đầu óc treo ngược cành cây như vậy. 
 
Bản mệnh thiếu tập trung làm việc nên mắc phải không ít sai sót. Có vẻ như bạn vẫn chưa lường trước được hết những hậu quả do việc làm thiếu suy nghĩ của mình gây ra.
 
Thế nhưng một khi xuất hiện vấn đề, nó có thể ảnh hưởng theo chuỗi dây chuyền, tác động đến cả công việc của người xung quanh. Bạn có thể gặp rắc rối to đấy, nhẹ thì bị khiển trách, còn nặng thì sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm vì sự tắc trách của mình. Cho nên hãy cố gắng xốc lại tinh thần càng sớm càng tốt nhé.
 
Cuối tuần này, vận xui còn đeo bám con giáp này ở phương diện tình cảm. Những tổn thương trong quá khứ khiến những chú Khỉ cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm hiện tại của mình, song bạn đừng quá lo lắng, trái tim sẽ làm việc của nó. Hãy cứ thoải mái là chính mình nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X