Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đừng để thị phi đầu năm 2021 nhấn chìm bạn cùng các cơ hội tốt đẹp

Thứ Tư, 23/12/2020 09:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi bạn là con giáp vướng họa thị phi đầu năm 2021 thì đừng xem nhẹ nó, hãy vượt qua và tìm cách cải thiện và cũng đừng quên yêu thương bản thân mình hơn bạn nhé.
 

Tuổi Tý


Người tuổi Tý khi trở thành con giáp vướng họa thị phi đầu năm 2021 thì đừng buồn phiền và chán nản quá hay phản ứng dữ dội với kẻ đặt điều về mình. Bạn nên bình tĩnh lại khi nghe người ta "nói xấu" về bạn.

Có câu: "Ai trong số chúng ta cũng từng là người xấu trong câu chuyện của ai đó!". Và sự thật là không chỉ người tuổi Tý đâu mà tất cả mọi người đều đã từng bị như thế, và sẽ tiếp tục “được” bị như thế nếu vẫn còn sống, còn tương tác với người khác trong cuộc sống này.

Người tuổi Tý nên hiểu rằng bạn không hoàn hảo, ai đó chê bai về điểm bạn chưa tốt cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng bạn cũng không cần phải cố làm hài lòng họ làm gì vì điều đó về lâu về dài chỉ khiến bạn bị lạc hướng mà thôi.

Đừng cố gắng làm hài lòng quy chuẩn của người khác mà hãy làm những điều mà mình muốn. Sống chân thật với cảm xúc của chính mình, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, không bị gò bó hay ép buộc.
 
con giap vuong hoa thi phi dau nam 2021
 

Tuổi Mão


Con giáp tuổi Mão thường là đề tài cho mọi người bàn tán, đặc biệt nếu họ là một người năng động, nhiều thăng trầm trong cuộc sống. 

Vì thế, dù người tuổi Mão có cố gắng sống tốt hay tỏ ra tốt bụng với mọi người thì vẫn có những người cho rằng bạn giả tạo, không những thế, họ còn thêu dệt không ít câu chuyện không hay về bạn. Nghe những lời này từ ai đó, nhất là người mà bạn cho rằng thân thiết thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng.

Lời khuyên dành cho con giáp tuổi Mão đó là hãy sống một cách đơn giản, suy nghĩ đơn giản, sống trọn vẹn với những đam mê, bạn sẽ tìm được con đường đi đúng đắn.

Chỉ cần bạn sống chân thành, thẳng thắn thì không phải bận tâm vì những lời gièm pha từ người khác. Trung thực với bản thân, không che đậy điểm yếu của mình, mạnh dạn nhìn thẳng vào thực tại, bạn sẽ hiểu và yêu chính mình hơn.

Tất nhiên, bạn không nên tự mãn quá về bản thân vì bạn cũng có những điểm yếu nhất định. Chấp nhận mọi khía cạnh của chính bạn, dành thời gian để đối xử tốt với bản thân, khi đó hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Tuổi Tị


Người tuổi Tị cứ tưởng mình khéo léo, đủ điều phối mọi mối quan hệ một cách vô cùng tài tình để không mất lòng ai. Vì thế, bản mệnh khó chấp nhận sự thật rằng mình là một trong những con giáp vướng họa thị phi đầu năm 2021.

Thực ra có những lúc bạn phạm sai lầm trong giao tiếp khi cố làm hài lòng tất cả mọi người, thậm chí nói cho vui mà quên mất lời mình nói ra.

Tuổi Tị nên lưu tâm thêm một chút rằng những gì mình đã nói phải được đảm bảo giữ chữ tín chứ không phải chỉ để an ủi ai đó ở hiện tại. Vì thế, bạn nên cẩn trọng hơn trong các lời hứa của mình trong thời gian đầu năm mới này nhé.

Có câu rằng: Gieo hành động sẽ gặp thói quen, gieo thói quen sẽ gặt tính cách, gieo tính cách sẽ gặp vận mệnh, thói quen hình thành, tạo nên một con người. Vì thế, hãy hướng tới những lời nói, hành động, thói quen tốt như là mục tiêu cho bản thân mình trong năm mới bạn nhé.

Một vấn đề khác mà con giáp tuổi Tị có thể đối mặt đó là những tin đồn có thể phá hoại tình cảm của bạn và một nửa của mình. Lúc này, quan trọng là ở cách bạn xử lý nó, ví dụ như nếu bạn im lặng nuôi sự nghi ngờ thì tình yêu sẽ chết dần, nhưng nếu hai người cùng ngồi lại trò chuyện thẳng thắn để tìm giải pháp với nhau thì mọi việc sẽ có cơ hội cải thiện.
 
dung ban tan chuyen cua nguoi khac
 

Tuổi Tuất


Theo Tử vi tuổi Tuất 2021, thị phi mà con giáp tuổi Tuất vướng phải trong năm mới chủ yếu là vì ai đó chê bai năng lực của bạn. Bản mệnh nên hiểu rằng mỗi người đều có những điểm mạnh nhất định của mình, vì vậy bạn đừng bao giờ chối bỏ bản thân chỉ vì ai đó xem thường bạn.

Một rắc rối khác bạn có thể đối mặt đó là một người thân thiết nói những chuyện có thật, nhưng đó là những lỗi lầm của bạn trong quá khứ. Chuyện đã qua rồi nhưng họ cứ nhai đi nhai lại, nên cho dù hiện tại bạn đã thay đổi nhưng họ vẫn muốn cả thế giới biết điều đó để khiến bạn phải xấu hổ.

Hãy đừng vì những kẻ đó mà tự ti, thu mình lại, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang đánh mất đi cơ hội để hoàn thiện mình. Luôn cố gắng sống hướng thiện vì ai hiểu bạn sẽ thông cảm cho quá khứ của bạn. Hãy đối diện với điều đó, không cần trốn tránh vì khi bạn là chính mình, bạn sẽ không phải mệt mỏi, khổ sở vì phải mang một chiếc mặt nạ khi đối diện với người khác.

Không thể phủ nhận rằng những lời thị phi thỉnh thoảng làm cho bạn đau đầu, bất an, cảm thấy mệt mỏi và có khi suy sụp, mất niềm tin vào cuộc sống. Nhưng đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu. Hãy tự tìm cách vực mình dậy ngay sau đó.

Hãy xem những lời họ nói cũng là cơ hội để nhận ra một số thiếu sót của mình, nếu bản thân muốn thay đổi, người tuổi Tuất không cần quan tâm đến lời nói của người khác, mà bạn nên tự tìm ra điều gì cần phải cải thiện cho tốt hơn. Nhưng điều quan trọng vẫn là không để bản thân bị chi phối bởi lời nói của người khác. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X