Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 con giáp tuyệt tình khi tức giận, dễ làm tan nát trái tim người đối diện

Thứ Hai, 26/08/2019 13:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Một khi những người tuổi Dần đã tức giận, tức là khả năng kiềm chế của họ đã quá giới hạn chịu đựng. Những lúc ấy, cả bầu trời quanh bạn sẽ như những cơn mưa rào nặng hạn vậy. Cho nên, dù bạn từng giúp đỡ người tuổi Dần, nhưng đã chọc đến họ, phá vỡ những vấn đề mang tính nguyên tắc mà họ đặt ra thì khó có thể tha thứ.
 
 
Cuộc sống nhiều bon chen, đấu đá, việc phải đối mặt với những va chạm, xung đột là điều khó tránh khỏi. Trong những trường hợp ấy, có người chọn cách dĩ hòa vi quý, điềm đạm, bình tĩnh; lại có những người chọn cách cư xử cực đoan, thậm chí rất tuyệt tình, dễ làm người khác tổn thương.
 

1. Con giáp tuổi Thìn


con giap tuyet tinh khi tuc gian
 
Xem bói tử vi, top con giáp tuyệt tình khi tức giận phải kể đến những người tuổi Thìn đầu tiên. Đa phần những người tuổi Thìn đều có tầm nhìn xa trông rộng và thường lên kế hoạch cẩn thận trong mọi việc.Với tinh thần trách nhiệm của mình, bản mệnh dễ dàng đạt được nhiều thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp.
 
Tuy nhiên, con giáp này lại mắc phải một nhược điểm rất khó sửa chữa. Đó là một khi xảy ra chuyện gì đó, họ khó kiềm chế bản thân, không có khả năng giữ bình tình để giải quyết vấn đề. Xem thêm: Top 4 con giáp cứng đầu cứng cổ dễ dàng thành công hay thất bại?
 
Trong công việc, học tập hay trong bất cứ lĩnh vực nào của cuộc sống, khi xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp với người khác, người tuổi Thìn sẽ cuống cuồng cả lên, dễ dẫn tới những hành động không thể lường trước. 
 
Ngoài ra, bản mệnh cũng là những người có ham muốn kiểm soát và chinh phục cao. Nếu đối phương làm ra việc gì đi quá giới hạn khiến họ phát cáu, họ sẽ xử sự rất tuyệt tình, tuyệt đối không mềm lòng. Điều này dễ khiến người đối diện cảm thấy bị tổn thương.
 

2. Con giáp Tuổi Thân


top con giap tuyet tinh khi tuc gian 2
 
Theo tử vi 12 con giáp, đa phần những người tuổi Thân đều thông minh, lanh lợi, biết cách thích ứng mau lẹ với mọi tình huống trong cuộc sống. Tuy nhiên, đôi khi bản mệnh lại rất coi trọng lợi ích riêng của bản thân và xử sự một cách tuyệt tình. 
 
Khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp với con giáp này vì vấn đề liên quan đến lợi ích, lời khuyên dành cho mọi người là nên đàm phán hòa bình, đừng nghĩ đến việc tranh chấp trực diện, bởi không biết những chú khỉ sẽ gây ra những điều gì.
 
Cứ quyết tâm tranh cãi, phân bua hơn thua đến cùng, người tuổi Thân quyết sẽ không chịu để bạn yên đâu. Họ sẽ nghĩ ra hàng trăm biện pháp để trả thù lại. Thế nên, chẳng có gì ngạc nhiên khi bản mệnh lại thuộc top những con giáp nhớ lâu thù dai nhất trên đời.
 
Ngoài ra, sự tuyệt tình của những người tuổi Thân còn được thể hiện ở chỗ, cho dù bạn có xin tha thứ như thế nào, họ cũng sẽ không dễ mềm lòng. Vì thế, đừng có dại gì mà “lửa cháy đổ dầu thêm”, hãy tự biết tìm cách rút lui khi mọi chuyện chưa quá nghiêm trọng.

Đọc ngay: Top 4 con giáp điềm tĩnh, chẳng bao giờ tranh đoạt với bất cứ ai
 

3. Con giáp tuổi Dần


con giap tuyet tinh khi tuc gian 3
 
Top con giáp tuyệt tình khi tức giận sẽ gọi tên ai tiếp theo? Đó chính là tuổi Dậu. Lịch vạn niên cho hay, đa phần những người tuổi Dần đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, cá tính, dám nghĩ dám làm, nên con đường công danh sự nghiệp luôn thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái được nhiều thành công.
 
Nhiều người nói rằng con giáp này khá tuyệt tình, dễ làm người khác tổn thương. Tuy nhiên, không phải lúc nào bản mệnh cũng tuyệt tình tuyệt nghĩa như vậy mà tùy từng trường hợp, xem đó là đối với ai và sự việc như thế nào.
 
Thêm vào đó, tuổi Dần cũng là những người quyết đoán, một khi họ đã quyết định, thì dù ai khuyên can đều không thể thay đổi. Vì thế gặp phải người tuổi Dần, bất cứ việc gì cũng nên dĩ hòa vi quý, tránh xảy ra mâu thuẫn với họ.
 
Một khi những người tuổi Dần đã tức giận, tức là khả năng kiềm chế của họ đã quá giới hạn chịu đựng. Những lúc ấy, cả bầu trời quanh bạn sẽ như những cơn mưa rào nặng hạn vậy. Cho nên, dù bạn từng giúp đỡ người tuổi Dần, nhưng đã chọc đến họ, phá vỡ những vấn đề mang tính nguyên tắc mà họ đặt ra thì khó có thể tha thứ.
 
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
 
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X