Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đây là 4 con giáp tiêu xài hoang phí, tiết lộ lý do làm mãi mà không thấy dư đồng nào

Thứ Tư, 27/04/2022 09:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Mỗi người có một cách quản lý tiền bạc khác nhau không ai giống ai, cùng xem bạn có phải con giáp tiêu xài hoang phí, tiền trôi đi như nước không nhé.

1. Tuổi Tý

 
con giap tieu xai hoang phi

Tý thích mua sắm thả ga 


Người tuổi Tý thẳng thắn, linh hoạt, chân thành và hào phóng, tính cách độc lập, có chủ kiến và quan điểm riêng trong mọi việc, không thay đổi ý kiến vì những gì người khác nói.
 
Tý hay tự nói rằng mình biết cách kiếm tiền và có sự nhạy bén trong kinh doanh nhưng lại không có nhiều tiền tiết kiệm, tất cả đều có lý do của nó nên mới nằm top con giáp tiêu xài hoang phí.
 
Tý có vẻ sống khá lý trí, có thể lên kế hoạch chi tiêu tốt trong những lúc vui vẻ. Nhưng một khi tâm trạng không vui, con giáp này sẽ ra ngoài mua sắm thả ga để giải tỏa căng thẳng, quên đi mồ hôi của bản thân lúc kiếm tiền vất vả, không thèm quan tâm đến bất kỳ kế hoạch hay mục tiêu nào.
 
Khi không vui thì tiêu xài hoang phí, không mua được nhiều đồ thì khó chịu, đi mua thì toàn mua hàng chất lượng cao, giá cả cắt cổ, đôi khi bị “chém giá” mà không biết. 
 
Vì vậy tốt nhất bạn đừng có khiêu khích bọn họ, nếu không thì tuổi này kiểu gì cũng vung tiền như lá mít, chẳng thèm để ý đến lời khuyên của những người xung quanh.

2. Tuổi Dần

 
Người tuổi Dần không hổ danh là người sành điệu, ưa nhìn vì họ hay họ chú ý đến hình thức bên ngoài, thích sử dụng vẻ ngoài sáng sủa của mình để thỏa mãn sự phù phiếm.
 
Dần cũng không biết cách kiềm chế khi tiêu tiền, thích gì là mua đó miễn đủ tiền là đước, bất kể món đồ đó có thực sự hữu ích hay không. 
 
Đôi khi Dần còn tiêu tiền để để thể hiện sức mạnh của mình, mua một số hàng hóa cao cấp, đắt tiền dù tài chính không mấy dư giả, khoe khoang với bạn bè.
 
Con giáp này có thú vui là tiêu tiền khi buồn, họ muốn dùng những thứ họ thích để xoa dịu trái tim đang bị tổn thương.
 
Người tuổi Dần vui vẻ, thích kết bạn, rất thích cuộc sống và đặc biệt chú trọng đến chất lượng cuộc sống.
 
Dù có chút hoang phí nhưng ít ra con giáp này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu vật chất của mình vì tài kiếm tiền rất giỏi, xoay xở tài chính cũng nhanh nhẹn.
 

3. Tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu luôn có tính mưu cầu cao trong cuộc sống, họ làm việc nghiêm túc và dứt khoát, sống có mục đích cao.
 
Nhưng về chuyện tiêu tiền thì có lẽ lại là chuyện khác, nhất là khi Dậu chán nản, trong đầu chỉ nghĩ đến mua sắm, ăn uống.
 
Dậu muốn dùng tiền để giải tỏa sự bực bội và bất mãn, họ muốn đối xử thật tốt với bản thân và thư giãn bằng tiền bạc của cải.
 
Người tuổi Dậu chăm chỉ, mưu trí, có phúc khí, thường có thể dựa vào năng lực và tài năng của bản thân mà kiếm được nhiều tiền, đa số những người cầm tinh con giáp này đều có thu nhập cao.
 
Khuyết điểm là quản lý tài chính không giỏi lắm, có tiền thì mua chứ chẳng thèm suy nghĩ, thích gì thì xách về nhà, mua xong thì hay tiếc lắm nhưng bẵng đi một thời gian lại tiêu tiền như chưa có chuyện gì xảy ra.
 

4. Tuổi Hợi

 
Tuoi Hoi
 
Người tuổi Hợi chưa bao giờ có khái niệm quan trọng về tiền bạc nên rất máu tiêu tiền. Ngoài ra họ còn thích tận hưởng cuộc sống, quan điểm sống của con giáp này là “ta chỉ sống một lần, phải yêu thương bản thân thật nhiều”.
 
Hợi luôn cố gắng làm cho bản thân vui vẻ. Nếu họ gặp chuyện không vui, lối thoát lớn nhất là tiêu tiền không tiếc tay nên mới lọt vào danh sách con giáp tiêu xài hoang phí.
 
Người tuổi Hợi tiêu hoang nhưng lại hay gặp may mắn về tài lộc, có quý nhân phù trợ nên tiền bạc cũng tương đối dễ dàng.
 
Dù không biết quản lý tiền bạc, tằn tiện nhưng cuộc sống của Hợi đa phần vẫn giàu có. Tiêu tiền toàn dựa trên tâm trạng của bản thân, khi vui thì mua, không vui thì mua, không quan tâm đến tính thiết thực của đồ vật hay giá cả. chỉ cần thích là mua.

Xem thêm: Ngưỡng mộ top 4 con giáp giỏi làm ăn
 

5. Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ có tính cách hướng ngoại, giỏi ngoại giao, mạng lưới quen biết rộng rãi, có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ nên sự nghiệp hanh thông, thu nhập khá dồi dào.
 
Nhưng tiền tiết kiệm của Ngọ cũng không nhiều, đủ ăn đủ mặc là quá may mắn rồi, thế nhưng lúc không vui lại thích tiêu xài hoang phí.
 
Thường thì con giáp này cũng hay cân nhắc về giá cả, nhưng khi hứng lên rồi thì không quan tâm đến điều gì, chỉ cần thích là mua.
 
Người tuổi Ngọ cũng biết tiết kiệm nhưng một khi tâm trạng không tốt sẽ khơi dậy ham muốn tiêu tiền. Ngọ hay nói rằng không biết tiền của mình đi đâu hết, kiếm nhiều mà chẳng thấy dư ra đồng nào. 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X