Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2021 gặp gỡ quý nhân, 4 con giáp này sớm muộn gì cũng thăng quan tiến chức

Thứ Năm, 24/12/2020 09:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng 4 con giáp thăng tiến năm 2021, họ sẽ gặp được rất nhiều yếu tố thuận lợi để phát triển sự nghiệp. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!
 

1. Tuổi Tý

 
Tuổi Tý là một trong những con giáp thăng tiến năm 2021 này, một phần lớn là nhờ mối quan hệ giữa bản mệnh với lãnh đạo, với nhân viên cấp dưới hay đồng nghiệp đều hài hòa.

con giap thang tien nam 2021
 
Thời điểm này, bản mệnh biết tận dụng khả năng ngoại giao để mở rộng thêm các mối quan hệ, nhờ vậy mà bạn dễ nhận được sự đề bạt, ủng hộ của mọi người, mà khi khó khăn xảy đến cũng sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ.

Thêm vào đó, bạn cũng trở nên nhanh nhạy hơn với thời cuộc, biết khi nào thì mình nên nắm chắc thời cơ đang bày ra trước mắt.

Trong năm có Thái Dương hỗ trợ, con giáp này, đặc biệt là nam mệnh có động lực để cố gắng không ngừng. Cát tinh này còn đồng thời thúc đẩy tham vọng, thôi thúc bản mệnh hành động đạt được mục tiêu đã đề ra, không lùi bước trước khó khăn.
 

2. Tuổi Mão

 
Theo tử vi 2021, năm Tân Sửu có thể coi là một năm để người tuổi Mão bứt phá.

Bản mệnh, đặc biệt là người trẻ tuổi có những suy nghĩ tích cực, trí tuệ mở mang, không ngại khó khăn gian khổ, sẵn sàng học hỏi thêm những điều mới, cộng thêm tham vọng giúp sự nghiệp hứa hẹn có nhiều thành công rực rỡ.

Đặc biệt, trong năm này, Thiên Tài đại diện cho thành quả trong công việc, Thiên Quan đại diện cho chức phó, cơ quan hành pháp. Nhận được sự tương trợ của 2 cát thần này, những ai làm trong lĩnh vực liên quan đến luật pháp, hành pháp có mức độ thăng tiến rất cao.

Tất nhiên, trước khi có được thành quả đáng mơ ước, bản mệnh cũng sẽ phải vất vả, tất bật, thậm chí có thời điểm ngã bệnh vì căng thẳng công việc, vì thế bạn cần phải học cách cân đối thời gian cho sự nghiệp và nghỉ ngơi, có sức khỏe mới có sức lực bắt tay vào công việc.
 

3. Tuổi Tị

 
Năm 2021 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Tị chú trọng mở rộng phương diện ngoại giao, tăng cường giao lưu, tiếp xúc với người quyền thế, khi thời cơ đến, họ sẽ là quý nhân nâng đỡ con đường thăng quan tiến chức của bạn.

con giap thanh dat 2021
 
Bên cạnh việc xây dựng quan hệ với người có chức có quyền, bản mệnh cũng không quên tạo quan hệ hòa hợp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, bởi họ góp sức ủng hộ bạn, củng cố địa vị của bạn thêm vững vàng.

Khi các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” đã đủ, bản mệnh cần tập trung phát triển bản thân mình, đặc biệt là sự quyết đoán khi đứng trước những sự lựa chọn.

Bạn cần có sự nhất quán về mục tiêu và kế hoạch, chớ nên để mình lung lay vì những lời bàn ra tán vào hoặc quan điểm của mọi người xung quanh. 
 

4. Tuổi Dậu

 
Sự nghiệp của người tuổi Dậu hanh thông rực rỡ, mưu sự lớn nhỏ gì cũng gặt hái thành quả tốt đẹp trong năm nay. Nhờ có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh có thể tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình.

Cộng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng và tham vọng thăng tiến mãnh liệt, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mở ra nhiều cơ hội thăng quan tiến chức, thậm chí trở thành con giáp phát tài năm 2021.

Người có ý định khởi nghiệp cũng rất quyết tâm, bền bỉ, không ngại khi đứng trước khó khăn, thử thách, thậm chí cho rằng đó là cơ hội để rèn luyện và phát triển bản thân.

Thời điểm này, khó khăn dù xảy đến cũng không quá đáng ngại, quan trọng là bạn phải bạn phải kiên định với mục tiêu, tỉnh táo trong cách ứng biến thì mọi việc đâu sẽ có đó, thậm chí “lội ngược dòng”, đạt được thành công đầy thuyết phục.

Xem các bài cùng chủ đề:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X